Xe

Bảng giá xe Volkswagen tháng 9: Volkswagen Passat ưu đãi gần 180 triệu đồng

(VNF) - Nhằm kích cầu doanh số trong tháng cô hồn, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi cho hai mẫu xe chủ lực là Tiguan và Passat lên tới gần 180 triệu đồng.

Bảng giá xe Volkswagen tháng 9: Volkswagen Passat ưu đãi gần 180 triệu đồng

Bảng giá xe Volkswagen tháng 9: Volkswagen Passat ưu đãi gần 180 triệu đồng.

Hai dòng xe chủ lực của Volkswagen tại Việt Nam là Tiguan Allspace và Passat tiếp tục được nhà phân phối tung chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe trong tháng 9 (trùng với tháng cô hồn), thời điểm vốn là điểm trũng nhất của thị trường ô tô trong nước.

Theo đó, khách hàng khi mua xe Volkswagen Tiguan Allspace Luxury sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ 120 triệu đồng. Giá bán niêm yết của xe là 1,799 tỷ đồng.

Volkswagen Tiguan Allspace ưu đãi 120 triệu đồng trong tháng 9

Khi mua Volkswagen Tiguan Allspace phiên bản Luxury S, khách hàng sẽ nhận được 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 30 triệu đồng. Giá bán niêm yết của xe là 1,869 triệu đồng.

Volkswagen Tiguan Allspace là mẫu xe SUV 7 chỗ nhập nguyên chiếc về nước và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Xe nổi trội với hệ dẫn động 4 bánh 4Motion và sở hữu nhiều chế độ lái. Sức mạnh của xe đến từ động cơ TSI 2.0L có công suất lên tới 180 mã lực.

Volkswagen Passat BlueMotion High ưu đãi gần 180 triệu đồng 

Cũng trong tháng 9, mẫu xe có mức giảm cao nhất là Volkswagen Passat BlueMotion High. Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạn khi mua xe (trị giá gần 180 triệu đồng). Giá bán niêm yết của xe là 1,48 tỷ đồng.

Passat BlueMotion High cũng là một trong những mẫu xe chủ lực của Volkswagen tại Việt Nam. Đây là mẫu sedan dạng D được nhập nguyên chiếc từ nhà máy Volkswagen Đức.

Passat sở hữu khối động cơ xăng tăng áp trứ danh TSI BlueMotion 1.8L, 4 xi-lanh sản sinh công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép DSG.

Xem thêm: Bảng giá xe Subaru tháng 9: Subaru Forester ưu đãi 255 triệu đồng

Tin mới lên