Tài chính tiêu dùng

VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream

(VNF) - Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa cho ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream.

VPBank ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream

VPBank vừa cho ra mắt nền tảng ngân hàng số VPBank Dream. (Ảnh minh hoạ)

VPBank Dream là ứng dụng ngân hàng số đa nền tảng giúp khách hàng có những giải pháp quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm thông minh. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng ứng dụng tại bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet. 

Thông qua Dream, VPBank sẽ cung cấp tới khách hàng hàng loạt gói sản phẩm ngân hàng áp dụng cả với khách hàng chưa có tài khoản hoặc đã có tài khoản tại VPBank, khách hàng có thể tiếp cận đến các gói sản phẩm từ tiết kiệm đến vay và thẻ tín dụng mà không phải đến trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch.

VPBank cho biết không chỉ cung cấp các sản phẩm ngân hàng, tại VPBank Dream, VPBank cũng xây dựng một mạng lưới các đối tác liên kết rộng lớn, phủ rộng trong nhiều mảng hoạt động: từ mua xe, mua nhà,... cho tới du lịch, thẩm mỹ,...

Ông Dmitry Bocharov, Giám đốc Trung tâm Số hóa ngân hàng VPBank cho biết: "VPBank Dream là nền tảng ngân hàng số đầu tiên do chính VPBank phát triển, nằm trong chiến lược số hóa các sản phẩm ngân hàng của VPBank, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mang tính công nghệ hiện đại và tiện lợi trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đồng thời, thông qua VPBank Dream, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt, đến từ hệ sinh thái các đối tác lớn của VPBank".

VPBank Dream hiện được phát triển theo 2 phiên bản: phiên bản website và phiên bản dành cho điện thoại di động.

Tin mới lên