Ngân hàng

Vụ cướp ngân hàng tại BIDV Thừa Thiên Huế: BIDV chính thức lên tiếng

(VNF) – BIDV đã chính thức lên tiếng về vụ cướp ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế.

Vụ cướp ngân hàng tại BIDV Thừa Thiên Huế: BIDV chính thức lên tiếng

Vụ cướp ngân hàng tại BIDV Thừa Thiên Huế có thêm tình tiết mới. Ảnh: Dân Trí

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có thông cáo báo chí về vụ cướp ngân hàng xảy ra tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thường Thiên Huế.

Theo thông cáo báo chí, vào khoảng 17 giờ ngày 6/12/2016, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, đang thực hiện các công việc cuối cùng của ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện một tên cướp có vũ trang uy hiếp, không chế và cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát. Theo phía BIDV, vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Thời điểm xảy ra sự việc, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã cùng với người dân xung quanh phối hợp cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế cũng đang hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Phía BIDV khẳng định, mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại Phòng giao dịch Thành Nội nói riêng và BIDV Thừa Thiên Huế nói chung vẫn tiếp tục diễn ra bình thường.

Vụ cướp ngân hàng tại BIDV Thừa Thiên Huế

Hiện trường vụ cướp ngân hàng tại BIDV Thừa Thiên Huế. Ảnh: Zing.vn

Trước đó, theo lời kể của người dân và nhân viên BIDV, có một người đàn ông trong vai khách hàng đã bất ngờ rút súng đe dọa thủ quỹ Phòng giao dịch Thành Nội, sau đó bỏ tiền vào chiếc túi màu đen, ôm túi tiền và phóng xe tẩu thoát.

Theo Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó giám đốc Công an Thừa Thiên Huế, nghi phạm đã sử dụng súng hơi gas bắn đạn bi.

Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin mới lên