Xe

Vụ Honda CR-V gặp sự cố chân phanh: Cục ĐKVN yêu cầu báo cáo trước ngày 12/6

(VNF) - Trong văn bản của Cục Đăng kiểm Việt Nam (Cục ĐKVN) gửi tới công ty Honda Việt Nam (HVN), phía Cục ĐKVN yêu cầu HVN báo cáo bằng văn bản gửi tới Cục trước ngày 12/6/2019.

Vụ Honda CR-V gặp sự cố chân phanh: Cục ĐKVN yêu cầu báo cáo trước ngày 12/6

Vụ Honda CR-V gặp sự cố chân phanh: Cục ĐKVN yêu cầu báo cáo trước ngày 12/6.

Theo thông tin VietnamFinance có được, phía Cục Đăng kiểm Việt Nam đã yêu cầu công ty Honda Việt Nam báo cáo bằng văn bản trước ngày 12/6/2019 về phản ánh của báo chí liên quan tới vụ việc xe Honda CR-V nhập khẩu bị “tố” lỗi chân phanh.

Sau lỗi rỉ sét, khách hàng ‘tố’ Honda CR-V gặp sự cố chân phanh

“Để có thông tin cụ thể về vấn đề này cũng như các vấn đề đã phát sinh đối với các xe do công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu công ty báo cáo bằng văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam trước ngày 12/6/2019”, trích dẫn một đoạn trong văn bản nêu.

Văn bản của Cục Đăng kiểm Việt Nam gửi tới công ty Honda Việt Nam báo cáo về vụ xe Honda CR-V bị tố lỗi chân phanh

Chiều ngày 5/6, đại diện truyền thông của Honda Việt Nam đã chính thức lên tiếng về vụ việc lỗi chân phanh trên xe Honda CR-V khi đang di chuyển ở chế độ Cruise Control.

Phía Honda Việt Nam cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang điều tra vấn đề này. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn đến quý báo sau khi kết thúc quá trình điều tra”.

Chiếc xe Honda CR-V bị tố lỗi chân phanh của anh Tùng đã được đưa ra Hà Tĩnh 

Trường hợp chiếc Honda CR-V của anh Hoàng Đăng Tùng từng phản ánh về lỗi chân phanh khi xe chạy ở chế độ Cruise Control, anh cho biết: “Sáng 5/6 nhân viên đại lý đã đến và đưa xe CR-V của tôi ra Hà Tĩnh rồi".

“Họ đã thông báo Honda sẽ cử chuyên gia về kiểm tra, test thử và tìm cách khắc phục", anh Tùng cho biết thêm.

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, hiện có khá nhiều khách hàng sử dụng dòng xe Honda CR-V Turbo tiếp tục bày tỏ và chia sẻ những tình huống tương tự mà họ gặp phải trên các diễn đàn ô tô lớn tại Việt Nam.

VietnamFinance sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc…

Xem thêm: Hyundai Santro 2019 được bổ sung nhiều trang bị mới, chưa rõ ngày về Việt Nam

Tin mới lên