Tiêu điểm

Vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nhân viên sân golf: Kiểm tra dấu hiệu đảng viên vi phạm

(VNF) - Sau khi tiếp nhận thông tin việc ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf, Thị ủy Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Thị ủy vào cuộc kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm của Đảng viên Nguyễn Viết Dũng.

Vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nhân viên sân golf: Kiểm tra dấu hiệu đảng viên vi phạm

Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Điện Bàn sẽ làm rõ dấu hiệu vi phạm Đảng viên Nguyễn Viết Dũng.

Trao đổi với báo chí, ông Phan Minh Dũng, Bí thư Thị ủy Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) thông tin, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Điện Bàn đã vào cuộc, kiểm tra dấu hiệu vi phạm của đảng viên Nguyễn Viết Dũng. Nếu có dấu hiệu vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của Đảng.

Theo đó, Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng là chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Điện Bàn. Qua đó, ông Nguyễn Viết Dũng là đảng viên, Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam. 

Sau khi tiếp nhận thông tin việc ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ nhân viên sân golf, Thị ủy Điện Bàn đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Thị ủy vào cuộc kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm của Đảng viên Nguyễn Viết Dũng.

Đến nay, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy đã làm việc với Chi bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng và sẽ sớm có báo cáo gửi Ban Thường vụ Thị ủy Điện Bàn.

Như trước đó, VietnamFinance thông tin, ngày 6/12, một nhóm 4 người trong đó có Nguyễn Viết Dũng đến sân golf BRG Đà Nẵng (tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Chị L. là người phục vụ nhóm khách này.

Trong quá trình chơi, do bất đồng với chị L. khi tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Dũng đã dùng gậy đập vào người chị này. Hậu quả là cây gậy driver bị gãy làm đôi và chị L. bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Tin mới lên