Tài chính

Woori Bank Việt Nam được thực hiện thu thuế trên toàn quốc

(VNF) - Từ ngày 1/3/2018, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori Bank Việt Nam) được triển khai mở rộng thanh toán thu nộp thuế, bảo lãnh thuế bằng phương thức điện tử với cơ quan Hải quan trên toàn quốc.

Woori Bank Việt Nam được thực hiện thu thuế trên toàn quốc

Woori Bank Việt Nam được thực hiện thu thuế trên toàn quốc.

Tổng cục Hải quan vừa có thông báo, từ ngày 1/3/2018, Woori Bank Việt Nam được triển khai mở rộng thanh toán thu nộp thuế, bảo lãnh thuế bằng phương thức điện tử với cơ quan Hải quan trên toàn quốc.

Theo đó, Tổng cục Hải quan đề nghị Woori Bank Việt Nam triển khai thanh toán thu nộp thuế, bảo lãnh thuế bằng phương thức điện tử tại tất cả các chi nhánh của ngân hàng cho các Cục Hải quan tỉnh, thành phố.

Tổng cục Hải quan cũng yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố phối hợp chặt chẽ với các chi nhánh của Woori Bank Việt Nam trên địa bàn thực hiện việc thu thuế. Đồng thời, cơ quan này cũng đang niêm yết danh sách các ngân hàng đã ký kết phối hợp thu với Tổng cục Hải quan để cộng đồng doanh nghiệp nắm được.

Được biết, Tổng cục Hải quan đã ký thỏa thuận phối hợp thu ngân sách Nhà nước với Woori Bank Việt Nam từ ngày 12/12/2017. Trong thời gian đầu triển khai thí điểm, Woori Bank Việt Nam đã giúp Tổng cục Hải quan thu ngân sách Nhà nước tại 2 địa bàn là TP. Hà Nội và TP. HCM.

Tin mới lên