Tiêu điểm

Xe buýt chở tuyển U23 Việt Nam mắc kẹt giữa biển người hàng giờ đồng hồ

(VNF) – Đoàn xe chở các tuyển thủ U23 Việt Nam từ sân bay Nội Bài về trung tâm Thủ đô Hà Nội lúc 14h chiều nay (28/1), nhưng phải đến 18h tối đoàn mới di chuyển về đến trung tâm do mắc kẹt giữa biển người.

Xe buýt chở tuyển U23 Việt Nam mắc kẹt giữa biển người hàng giờ đồng hồ

Xe buýt chở tuyển U23 Việt Nam mắc kẹt giữa biển người.

Từ sân bay về nội thành, hàng nghìn người hâm mộ đứng dọc 30km để chào đón những "người hùng" của U23 Việt Nam trở về nước sau trận chung kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á diễn ra vào chiều 27/1 với cờ hoa rợp trời.

Dự kiến sau khi về đến trung tâm, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ về báo công trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước khi vào trụ sở Chính phủ dự cuộc gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Tại đây, Thủ tướng sẽ trao Huân chương Lao động Hạng nhất cho tập thể đội tuyển, các Huân chương Lao động Hạng Ba cho HLV Park Hang - seo, thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải, cùng với bằng khen của Thủ tướng cho 31 thành viên khác của đội.

Khoảng 20h tối nay, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có mặt tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để tham gia chương trình Gala do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

 Ngay chân cầu Nhật Tân, dù đoàn xe chở đội tuyển chưa đi qua nhưng đã đông kín người và xe. 

Tại đây, rất đông người hâm mộ đã đến đây từ sớm, đứng tràn 2 bên đường chờ đón các cầu thủ.

Dù tắc đường nhưng không khí rất cuồng nhiệt.

Dường như dòng xe ô tô phải dồn vào thành 1 làn để có chỗ cho dân đứng.


Rất đông người hâm mộ đứng trên cầu vượt để vẫy chào các tuyển thủ U23 Việt Nam đi qua, còn phía dưới làn đường không ngừng ùn tắc.

 Chiếc xe buýt mui trần chở những "người hùng" U23 vượt qua đường Bưởi, về đến Đào Tấn trong tiếng hò reo của người hâm mộ. (Ảnh Zing.vn)

Một cuộc diễu hành chưa từng có tại Việt Nam, xe buýt di chuyển chậm trên đường Kim Mã, các cầu thủ hòa cùng vào niềm vui. (Ảnh Zing.vn)

 Nhiều người hâm mộ đưa thực phẩm tiếp sức cho các cầu thủ sau một ngày dài di chuyển và các cầu thủ vẫn chưa được ăn uống nghỉ ngơi. (Ảnh: Zing.vn)

 Người hâm mộ trèo cả lên cây để muốn đến gần các cầu thủ hơn ở đoạn Giang Văn Minh. Đây thực sự là kỷ lục về thời gian di chuyển từ sân bay Nội Bài đến trung tâm Hà Nội.

Có thể cảm nhận rõ tình cảm của người hâm mộ dành cho các cầu thủ U23  Việt Nam lớn lao đến mức nào, có người sẵn sàng chờ vài giờ đồng hồ giữa trời mưa lạnh chỉ để được gặp các cầu thủ "bằng da bằng thịt".

Quang Hải, một trong những cầu thủ ghi 5 bàn thắng trong giải U23 châu Á vẫy tay chào cổ động viên.

Trời càng trở về tối khiến ánh đèn tạo với màu cờ trở nên lung linh hơn.


Tin mới lên