Xe

Xe giá rẻ Hyundai Aura lộ diện, đe doạ Kia Morning và Honda Brio

(VNF) - Hyundai Ấn Độ vừa hé lộ mẫu xe giá rẻ mới Aura sẽ thay thế “đàn anh” Xcent (còn được gọi với cái tên Hyundai Grand i10 sedan Việt Nam).

Xe giá rẻ Hyundai Aura lộ diện, đe doạ Kia Morning và Honda Brio

Xe giá rẻ Hyundai Aura lộ diện, đe doạ Kia Morning và Honda Brio.

Hyundai Ấn Độ vừa hé lộ mẫu xe giá rẻ mới Aura sẽ thay thế “đàn anh” Xcent (còn được gọi với cái tên Hyundai Grand i10 sedan Việt Nam).

Trên thực tế, Hyundai Aura là phiên bản 4 cửa của Hyundai Grand i10 Nios. Theo đó, xe áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của công ty là Sensuity Sportiness, được thể hiện rõ nhất ở phần đuôi khi lấy cảm hứng từ Hyundai Sonata.

Phần đầu phía trước có nắp ca-pô lõm, thân xe với nhiều đường gân dập nổi, cản trước mở rộng với một tấm ốp nhựa màu đen lớn. Bộ lưới tản nhiệt dạng kim cương với bề mặt phủ nước sơn đen, kết hợp với một đèn LED nhỏ gắn ở hai bên dạng chữ C sắc nét.

Trong khi đó, khoang nội thất của Hyundai Aura không có nhiều sự khác biệt so với thế hệ trước. Hiện thông số kỹ thuật về kích thước, khả năng vận hành của xe vẫn chưa được công bố.

Ảnh phác hoạ về Hyundai Aura mới

Nhiều khả năng Hyundai Aura sẽ thừa hưởng động cơ tương tự mẫu Grand i10 Nios, gồm động cơ xăng Kappa 1.2L có công suất 83 PS và phiên bản động cơ diesel U2 CRDi 1.2L, công suất 75 PS. Cả hai biến thể động cơ trên hiện đã đạt tiêu chuẩn khí thải BS-VI.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thêm tùy chọn động cơ xăng turbo 1.0L T-GDI, công suất 100 PS tương tự như trên Hyundai i10 N Line.

Ảnh phác hoạ về Hyundai Aura mới

Xem thêm: Triệu hồi bán tải Toyota Hilux do lỗi rò rỉ dầu

Tin mới lên