Xe

Xe máy điện Evgo A sắp ra mắt có gì đặc biệt?

(VNF) - Sau khi mở bán trên thị trường, mẫu xe máy điện hoàn toàn mới Evgo A sẽ cạnh tranh trực tiếp với đối thủ VinFast Feliz.

Mới đây, một vài hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội đã hé lộ những thông tin về việc Tập đoàn Sơn Hà chuẩn bị ra mắt một mẫu xe máy điện hoàn toàn mới có tên gọi Evgo A. Đây là mẫu xe máy điện tiếp theo của tập đoàn này sau hai mẫu đã mở bán trước đó là Evogo C và Evgo D, trình làng từ cuối năm 2020.

Theo một số hình ảnh lộ diện, mẫu xe máy điện Evgo A sắp ra mắt được trang bị hệ thống đèn pha, đèn xi-nhan và đèn hậu có thiết kế trẻ trung, hiện đại. Xe được trang bị cụm đồng hồ LCD tấm nền TFT tinh thể lỏng, hiển thị nhiều thông tin kỹ thuật của xe.

Hiện tại thông tin về sức mạnh của Evgo A vẫn chưa được hé lộ. Được biết, các mẫu xe máy Evgo của Tập đoàn Sơn Hà hiện nay sử dụng động cơ Bosch (Đức) với công suất tối đa đạt tới 1.500W, tốc độ tối đa dưới 50 km/h và có thể di chuyển quãng đường lên tới 75km chỉ với một lần sạc.

Ngoài mẫu xe Evgo A, một số mẫu xe mới của thương hiệu Sơn Hà như Ecooter ET1 hay Ecooter EH1 cũng sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.

Sau khi ra mắt thị trường, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Evgo A sẽ là VinFast Feliz (mẫu xe này hiện có giá bán 24,9 triệu đồng).

Được biết, đối thủ VinFast Feliz được trang bị nguồn pin có dung lượng 22Ah, quãng đường di chuyển 90km sau 1 lần sạc. Vận tốc tối đa của xe là 60km/h.

Xem thêm: ‘Bé hạt tiêu’ Toyota Aygo X ra mắt châu Âu

Tin mới lên