Xe

Xe sang Porsche chung biển số ‘chạm mặt’ tại Hà Nội

(VNF) - Hình ảnh về hai chiếc xe sang mang thương hiệu Porshce có cùng chung biển kiểm soát bất ngờ “chạm mặt” nhau tại Hà Nội đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Xe sang Porsche chung biển số ‘chạm mặt’ tại Hà Nội

Xe sang Porsche chung biển số ‘chạm mặt’ tại Hà Nội.

Theo đó, sáng 19/4 mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh chụp lại hai chiếc xe mang nhãn hiệu Porsche cùng chung biển số xuất hiện tại sảnh khu đô thị phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) tại cùng một thời điểm.

Cụ thể, hai chiếc xe có cùng chung biển kiểm soát 30A-71.510 nhưng có màu sơn khác nhau, một chiếc mà nâu và một chiếc màu xám nhạt.

Nhận được tin báo từ chủ xe, công an quận Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường và cho kiểm tra thông tin vụ việc để làm rõ.

Theo tìm hiểu, chiếc xe Porsche BKS 30A-715.10 được ông Nguyễn H.T. (địa chỉ tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đứng tên đăng ký và được đăng ký lần đầu vào tháng 6/2015.

Trước đó vào tháng 3/2021, hình ảnh 2 chiếc ô tô mang thương Mercedes-Benz đều mang biển số 30E-488.16 lưu thông trên đường Vạn Phúc, quận Hà Đông bất ngờ “chạm mặt” nhau nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sau khi xác minh, biển số 30E-488.16 trong hệ thống đăng ký là của ô tô Mercedes-Benz sản xuất năm 2011, đăng ký lần đầu vào tháng 3/2012, chủ sở hữu ban đầu đứng trong giấy đăng ký là của một Ccng ty có địa chỉ tại TP Hà Nội.

Sau đó, chủ sở hữu đã được thay đổi chuyển quyền sở hữu cho anh N.A.D. (56 tuổi, trú Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy). Anh D. được xác định là người đang đứng tên hợp pháp của chiếc xe và biển số này.

Xem thêm: Vụ 2 xe Mercedes dùng chung biển số ở Hà Nội: Một chủ xe không xuất trình được giấy tờ

 

Tin mới lên