Xe

Xe sang Range Rover Vogue hạ giá gần 1 tỷ đồng

(VNF) - Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng xe của thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam vừa giảm giá bán “sập sàn” cho hai mẫu xe là Range Rover Evoque và Range Rover Vogue, với mức giảm cao nhất gần 1 tỷ đồng.

Xe sang Range Rover Vogue hạ giá gần 1 tỷ đồng

Xe sang Range Rover Vogue ‘hạ giá’ gần 1 tỷ đồng

Theo đó, mẫu xe nhận mức giảm giá cao nhất là Range Rover Vogue. Cụ thể, Range Rover Vogue phiên bản tiêu chuẩn được giảm giá 929 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 8,356 tỷ đồng (giá cũ 9,285 tỷ đồng). Range Rover Vogue phiên bản LWB được giảm 988 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 8,892 tỷ đồng (giá cũ 9,88 tỷ đồng).

Đối với mẫu xe Range Rover Evoque, nhà phân phối Jaguar Land Rover tại Việt Nam đang tiến hành giảm giá bán cho cả 3 phiên bản là Fist Edition, R-Dynamic S và R-Dynamic SE.

Các mức giảm lần lượt là: 402 triệu đồng, 351 triệu đồng và 417 triệu đồng. Giá bán mới của xe sau ưu đãi lần lượt là: 3,613 tỷ đồng, 3,159 tỷ đồng và 3,753 tỷ đồng.

Xe sang Range Rover bán tại Việt Nam ‘hạ giá’ gần 1 tỷ đồng

Động thái giảm giá bán “sập sàn” của Phú Thái Mobility khiến nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi đặc biệt về thương hiệu xe sang này khi từng dính không ít “lùm xùm”.

Ở thời điểm hiện tại, Phú Thái Mobility (thành viên của Tập đoàn Phú Thái) đang khẳng định là đơn vị độc quyền chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối các dòng xe Jaguar Land Rover tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường không chỉ có Phú Thái Mobility đang bán xe các dòng xe Jaguar và Land Rover mới theo hình thức chính hãng, điều này ít nhiều khiến người tiêu dùng băn khoăn.

Chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt hồi năm 2010 và trước khi về “dưới trướng” Phú Thái Mobility, thương hiệu xe sang Jaguar Land Rover từng trải qua hai đời chủ là Tân Thành Đô và Đại Á. Việc liên tục thay đổi nhà phân phối khiến thương hiệu xe từ Anh quốc trở thành nhãn hàng ô tô hạng sang bất ổn nhất trên dải đất hình chữ S.

Bên cạnh đó, thương hiệu xe hơi hạng sang này từng bị xác định gian lận thuế trong quá trình hoạt động tại Việt Nam và bị cơ quan thực thi pháp luật truy thu thuế số lượng lớn đã gây bất an cho một số khách hàng đang sở hữu các sản phẩm Jaguar Land Rover tại thời điểm đó.

Xem thêm: Thấy gì từ 'làn sóng' xe Trung Quốc trên thị trường ô tô Việt Nam?

Tin mới lên