Công nghệ

Xuất hiện cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm đầu tiên tại Việt Nam

(VNF) - ShopDunk - đại lý uỷ quyền của Apple tại Việt Nam vừa khai trương chuỗi 3 cửa hàng được bài trì theo phong cách bản sắc dân tộc nhằm mang lại những trải nghiệm thân thiện, độc đáo đến tay người tiêu dùng tại TP. HCM.

Xuất hiện cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng Apple theo phong cách thổ cẩm đầu tiên tại Việt Nam.

Dự kiến thời gian tới, ShopDunk sẽ đồng loạt nâng cấp các cửa hàng đang có thành cửa hàng phong cách thổ cẩm, đồng thời khai trương chuỗi cửa hàng Apple Mono Store được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu của Apple vào cuối tháng 5 tại Hà Nội.

Ba cửa hàng Apple phong cách thổ cẩm mới khai trương của ShopDunk được đặt tại 201 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1; 392 Hoàng Diệu, quận 4 và 120 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận.

“Think Different, dám nghĩ khác, làm khác là một tư tưởng chủ đạo trong các sản phẩm Apple. Được truyền cảm hứng từ triết lý đó, ShopDunk muốn tạo ra một điểm nhấn thật sự khác biệt trong thị trường bán lẻ, mang lại một không gian trải nghiệm không chỉ gần gũi, quen thuộc mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất có thể”, ông Đoàn Việt Dũng, Tổng giám đốc ShopDunk chia sẻ.

Được biết, với chiến dịch lần này, ShopDunk đã tái thiết kế và định vị lại toàn bộ cửa hàng, từ bảng hiệu, các vật phẩm trang trí, cho đến đồng phục, túi xách hay các món quà nhỏ dành cho khách hàng tham quan.

Trong thời gian khai trương (từ ngày 15-22/5), ShopDunk tổ chức chương trình "Tuần lễ vàng, bán hàng không lợi nhuận". Toàn bộ các dòng sản phẩm của Apple đều được bán với giá gốc, khách hàng được giảm tới 500.000 đồng khi thanh toán qua VNPAY - QR.

Trong tháng 5 này, ShopDunk cũng dự kiến khai trương chuỗi cửa hàng Apple Mono Store với cửa hàng đầu tiên tại số 2 Hàng Bài, Hà Nội. Khác với thổ cẩm, Mono Store là hệ thống cửa hàng Apple theo tiêu chuẩn toàn cầu và được Apple thiết kế, tư vấn thi công. Mỗi cửa hàng được ví như một Apple Store thu nhỏ với đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ chính hãng.

ShopDunk hiện là đại lý uỷ quyền Apple tại Việt Nam (Apple Authorized Reseller), chuyên kinh doanh các sản phẩm Apple, được thành lập từ năm 2012 và tái cấu trúc toàn bộ vào năm 2016. Hiện tại, hệ thống có gần 20 cửa hàng được thiết kế theo những tiêu chuẩn của Apple. 

Tin mới lên