Nhân vật

Xuất hiện lần đầu trước công chúng hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới

(VNF) - Tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi công bố đã ly hôn.

Xuất hiện lần đầu trước công chúng hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới

Tỷ phú Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau khi công bố đã ly hôn.

Tỷ phú Bill Gates ngày 19/5 đã tham dự sự kiện trực tuyến "Diễn đàn Toàn cầu về Phục hồi Kinh tế" của Phòng Thương mại Mỹ.

Đây là lần đầu tiên nhà sáng lập Microsoft xuất hiện trước công chúng kể từ khi ông và bà Melinda tuyên bố ly hôn sau 27 năm gắn bố.

Tại sự kiện, tỷ phú Bill Gates đã thảo luận về những bài học kinh nghiệm rút ra từ đại dịch Covid-19 với Giám đốc điều hành Phòng Thương mại Mỹ Suzanne Clark.

Theo nhà sáng lập Microsoft, việc cần làm bây giờ là đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu và phát triển bằng việc xây dựng nhà máy, tập hợp những đội ngũ giám sát và chuyên gia trên toàn cầu nhằm có phản ứng nhanh nhất với những đại dịch có thể diễn ra trong tương lai.

Dù tỷ phú Bill Gates có những chia sẻ rất giá trị nhưng điều mà nhiều người dành sự quan tâm nhất lại là ông chưa tháo nhẫn cưới mà vẫn đeo trên ngón áp út bên tay trái.

Người phát ngôn của tỷ phú Bill Gates hiện chưa có phản hồi với Bussiness Insider về việc vị tỷ phú vẫn đeo nhẫn cưới sau ly hôn.

Tỷ phú Bill Gates và vợ Melinda đã khiến cả thế giới bất ngờ khi công bố thông tin ly hôn vào đầu tháng 5 vừa qua bởi họ là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới, sở hữu khối tài sản chung ước tính khoảng 130 tỷ USD.

Tỷ phú Bill Gates được cho là đã ở ẩn khoảng 3 tháng nay tại Vintage Club ở thành phố Indian Wells, bang California. Đây là một cộng đồng khép kín và dành cho giới thượng lưu bậc nhất ở Mỹ.

Một nguồn tin của Page Six cho biết sở dĩ Bill Gates ở ẩn tại đây lâu như vậy bởi ông biết vụ ly hôn của ông không thể tránh khỏi sự quan tâm và theo dõi từ truyền thông.

Trong khi đó, bà Melinda được cho là đã thuê hòn đảo giá 132.000 USD/đêm ở quốc đảo Grenada, Caribbean để tránh bị truyền thông soi mói sau thông báo ly hôn.

Hãng tin TMZ dẫn nguồn thạo tin ngày 3/5 cho biết, chính bà Melinda là người đã chủ động đệ đơn ly hôn. Theo hồ sơ tòa án, bà Melinda không yêu cầu bất cứ sự hỗ trợ nào từ tỷ phú Bill Gates. Hai người đề nghị phiên tòa ly hôn vào tháng 4/2022.

Theo tin từ Bloomberg, kể từ khi vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn hôm 4/5, bà Melinda Gates đã nhận số cổ phiếu trị giá tổng cộng hơn 3 tỷ USD từ Cascade Investment - công ty đầu tư do Bill Gates sáng lập.

Đây là cổ phiếu của các công ty Deere & Co., Coca-Cola Femsa, Grupo Televisa, Canadian National Railway Co. và AutoNation Inc. mà Cascade Investment đang nắm giữ.

Xem thêm >> Kỳ vọng sớm nối lại đàm phán thương mại, Trung Quốc miễn thuế với nhiều mặt hàng Mỹ

Tin mới lên