Xe

Yamaha R7 sắp ra mắt, ‘đấu’ Kawasaki Ninja ZX-6R

(VNF) - Yamaha R7 sắp ra mắt đã lộ diện thông qua một loạt hình ảnh rò rỉ. Mẫu sportbike mới của Nhật Bản dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 18/5.

Yamaha R7 sắp ra mắt, ‘đấu’ Kawasaki Ninja ZX-6R

Yamaha R7 - đối thủ của Kawasaki Ninja ZX-6R sắp ra mắt.

Mới đây, hãng xe máy Yamaha Nhật Bản đã phát hành một video ám chỉ rằng một chiếc mô tô dòng R mới của công ty sắp ra mắt. Mặc dù không có chi tiết nào liên quan đến mô hình được tiết lộ trong đoạn phim, nhưng những suy đoán đã nhanh chóng cho thấy rằng mô hình sắp tới sẽ là Yamaha R7.

Giờ đây, công ty Nhật Bản đã tung ra video thứ hai cho thấy cái nhìn sơ lược về sportbike mới và xác nhận rằng mẫu xe máy mới sẽ được công bố trên toàn cầu vào ngày 18/5 tới.

Thông qua một loạt hình ảnh rò rỉ, Yamaha R7 - đối thủ của Kawasaki Ninja ZX-6R - thực sự là mẫu xe kế nhiệm Yamaha R6. Mặc dù là một chiếc mô tô mới nhưng R7 vẫn mang hình bóng của R6.

Diện mạo phía trước của Yamaha R7 mới có đèn pha projector đặt ở vị trí trung tâm, làm liên tưởng đến Yamaha MT-07 mới. Ở hai bên của đèn pha là đèn LED DRL và cặp ống hút gió nhỏ. Bộ quây của xe được thiết kế khí động học và được giữ lại gọn gàng chỉ với logo R7.

Về trang bị, có thể thấy Yamaha R7 sẽ có phuộc USD phía trước và monoshock phía sau cho nhiệm vụ giảm xóc. Bộ phận phanh sẽ bao gồm hai rô to ở phía trước và một ở phía sau.

Mẫu xe này có thể sẽ được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới cùng với một số hỗ trợ điện tử quan trọng cho  người lái như kiểm soát lực kéo, các chế độ lái khác nhau, chống bó phanh ABS,…

Đối với động cơ, nhiều khả năng Yamaha R7 mới sẽ được trang bị khối động cơ có dung tích 689cc, tạo ra công suất 73,4 PS và mô-men xoắn cực đại 67 Nm.

Xem thêm: Kia Cerato 2021 giá rẻ từ 465 triệu đồng tại Australia, sắp về Việt Nam

Tin mới lên