Thị trường

50% Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ được sản xuất tại Việt Nam

(VNF) – Hai nhà máy SEV và SEVT của Samsung tại Bắc Ninh và Thái Nguyên sẽ sản xuất 50% sản lượng bộ đôi Galaxy S9 và S9+, cung cấp đến 128 quốc gia.

50% Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Samsung Galaxy S9 và S9+

Ông Bang Hyun Woo, Phó tổng giám đốc của Samsung Electronics Việt Nam cho biết: "Các sản phẩm Galaxy S9 và S9+ do người Việt Nam sản xuất sẽ được xuất khẩu đi 128 nước trên toàn thế giới".

Ngày 26/2, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9+ đã chính thức được ra mắt trước thềm Triển lãm Di động Toàn cầu, diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Được biết, Samsung đã cử các nhân viên ưu tú của hai nhà máy SEV tại Bắc Ninh và SEVT tại Thái Nguyên tham dự sự kiện Unpacked 2018 - Ra mắt Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+.

Theo ông Shim Won Hwan, Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam: "Năm 2018 đánh dấu cột mốc 10 năm hiện diện của các nhà máy sản xuất với quy mô đầu tư lớn của Samsung tại Việt Nam. Trong tổng số hơn 160.000 nhân viên đang làm việc tại các nhà máy của Samsung tại Việt Nam, rất nhiều trong số họ đã gắn bó với chúng tôi ngay từ những ngày đầu hoạt động và trải qua những thăng trầm cùng tập thể ban lãnh đạo công ty".

"Chuyến đi đến Barcelona, Tây Ban Nha để tham dự sự kiện ra mắt Galaxy S9/S9+ là lời cảm ơn chân thành nhất của ban lãnh đạo đến các nhân viên ưu tú đã gắn bó với Samsung. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo điều kiện cho nhiều hơn nữa các bạn nhân viên được trải nghiệm những cơ hội tuyệt vời này", ông Shim nói.

Samsung đã cử các nhân viên ưu tú của hai nhà máy SEV tại Bắc Ninh và SEVT tại Thái Nguyên tham dự buổi ra mắt Samsung Galaxy S9 và S9+.

Theo thông tin từ Samsung, Galaxy S9 và S9+ sẽ có mặt từ ngày 16/3/2018 tại những thị trường được hãng chọn lựa với các phiên bản màu Đen huyền bí, Bạc titan, Xanh san hô và màu Tím Lilac mới. Giá bán dự kiến từ 719,99 USD (tương đương 16,4 triệu đồng) cho Galaxy S9 và 839,99 USD (khoảng 19,1 triệu đồng) cho S9+.

Theo chia sẻ từ các nhà bán lẻ điện thoại lớn tại Việt Nam, họ đã bắt đầu đặt trước bộ đôi S9, S9+. Trong đó, Thế Giới Di Động và FPT Shop đều đưa mức giá dự kiến của các máy, S9 giá 19,99 triệu đồng, S9+ 23,49 triệu đồng.

Dưới đây là một vài hình ảnh bộ đôi Galaxy S9, S9+:

Tin mới lên