Thị trường

Bắt quả tang một hotgirl ăn trộm vàng ở Điện Biên

Một cô gái xinh đẹp như hot girl bị bắt quả tang khi ăn trộm 3,5 chỉ vàng tại một tiệm vàng ngay chợ Trung tâm TP Điện Biên Phủ khiến dư luận sửng sốt.

Bắt quả tang một hotgirl ăn trộm vàng ở Điện Biên

Lê Thị Phượng tại cơ quan công an.

Thượng tá Bùi Quốc Huy, Phó trưởng Công an thành phố Điện Biên Phủ (Điện Biên) cho biết vụ việc được phát hiện vào chiều qua 20/3.

Cô gái có tên là Lê Thị Phượng, sinh năm 1992 có hộ khẩu thường trú tại tổ 1, phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ; hiện tạm trú tại Đội 5A, xã Thanh Luông, huyện Điện Biên.

Khoảng 15h, Phượng giả là người mua vào tiệm vàng trang sức Nghị Lựu ở chợ Trung tâm 1 TP Điện Biên Phủ. Sau khi giả vờ xem hàng, Phượng đã nhanh tay trộm 2 chiếc nhẫn vàng trọng lượng 3,5 chỉ. Tuy nhiên hành vi của cô gái này bị chủ hiệu vàng cảnh giác phát hiện.

Mặc dù Lê Thị Phượng ra sức chối cãi nhưng hành vi xấu xí của cô đã bị camera của cửa hàng ghi lại. Phượng bị chủ cửa hàng giữ lại và gọi điện báo Công an TP Điện Biên Phủ.

Công an TP Điện Biên đang tạm giữ Lê Thị Phượng trong trường hợp phạm tội quả tang để đấu tranh làm rõ.

Được biết Phượng là cô gái được mệnh danh là hot girl ở Điện Biên. Điều dư luận sửng sốt là một người xinh đẹp như người mẫu này lại có hành vi xấu xí đến khó tin như vậy.

Tin mới lên