Cơ hội cho nhà đầu tư nắm giữ vàng và cổ phiếu công nghệ

Bích Thủy - 06/05/2023 16:14 (GMT+7)

(VNF) - Trong tuần qua, vàng thế giới đã tăng giá gần 3% và vẫn đang là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2023. Tính từ đầu năm đến nay, vàng đã tăng giá đến 12%.

VNF
Chuyên gia khuyên nhà đầu tư tăng tỷ trọng nắm giữ vàng và cổ phiếu công nghệ (ảnh minh họa)

Ngày cuối tuần (6/5), giá vàng miếng thương hiệu quốc gia SJC của Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết mua vào - bán ra trong khoảng 66,35- 67,05 triệu đồng/lượng, giảm 200.000 đồng ở chiều mua vào và giảm 150.000 đồng ở chiều bán ra so với cuối tuần trước.

Hiện nay chênh lệch giá mua- bán đang đứng ở mức 700.000 đồng/lượng, bằng với tuần trước.

Giá vàng thế giới hôm 6/5 cũng đóng cửa phiên giao dịch cuối tuần trên ngưỡng 2.000 USD/ounce, với mức 2.018,1 USD/ounce, tăng 27 USD/ounce so với giá cuối tuần trước.

Trong tuần qua, giá vàng thế giới đã có lúc lên mức đỉnh cao nhất trong 2 năm, ở mức 2.048,8 USD/ounce (ngày 5/5/2023), gần với mức đỉnh cao nhất lịch sử là 2.063,2 USD/ounce thiết lập vào năm 2020. Giá vàng tăng vọt do nhu cầu trú ẩn an toàn trong bối cảnh hệ thống ngân hàng hỗn loạn và lo lắng về suy thoái kinh tế toàn cầu.

Giá vàng trang sức, giá vàng nhẫn 24K các loại ngày 6/5 mua bán quanh mức 56,15- 57,2 triệu đồng/lượng, tăng 200.000 đồng so với mức giá cuối tuần trước. Đáng chú ý, chênh lệch mua- bán vàng trang sức nâng lên 1,05 triệu đồng/lượng, so với mức trung bình dưới 1 triệu đồng/lượng của các tuần trước đó.

Với biến động liên tục tăng mạnh vượt ngưỡng 2.000 USD/ounce của vàng thế giới, trong tuần qua, vàng trong nước cũng biến động, nhưng chỉ tăng nhẹ khoảng vài trăm nghìn đồng do mãi lực mua bán trầm lắng, nên khoảng cách chênh lệch giữa giá vàng thế giới và trong nước có lúc xuống dưới 10 triệu đồng/lượng.

So với vàng miếng SJC gần như đứng yên, vàng trang sức cập nhật theo sát giá vàng thế giới nhiều hơn.

Do giá vàng thế giới lên khá cao ngày 5/5, nên trong phiên giao dịch vàng thế giới đêm qua, không ít nhà đầu tư đã mạnh tay bán ra chốt lời, kéo theo nhiều người khác ra tay bán khống rồi chờ vàng giảm sẽ mua lại hưởng chênh lệch. Thế nên giá vàng thế giới có lúc giảm mạnh 50 USD/ounce xuống còn 2.000 USD/ounce lúc 23 giờ ngày 5/5.

Tại mức giá này, những người đã bán khống bắt đầu mua vào. Giá vàng hôm nay giành lại 18 USD để kết thúc phiên giao dịch cuối tuần tại 2.018,1 USD/ounce.

Giá vàng thế giới giao ngay hiện đứng quanh ngưỡng 2.017,6 USD/ounce. Giá vàng giao tương lai tháng 6 trên sàn Comex New York ở mức 2.024,8 USD/ounce.

Theo giám đốc điều hành của đại lý vàng Singapore GoldSilver Central, mặc dù vàng có thể bị bán chốt lời trong thời gian tới, nhưng kim loại quý vẫn có triển vọng tăng giá.

Matt Simpson, nhà phân tích thị trường cao cấp tại Công ty dịch vụ tài chính City Index cho rằng, nếu giá vàng vẫn ở mức trên 2.030 USD/ounce và các số liệu kinh tế Mỹ không tốt như mong đợi, vàng có thể tiếp tục tăng mạnh.

Các chuyên gia vẫn kỳ vọng, vàng đang hướng tới tuần tăng giá cao nhất trong gần hai tháng nhờ hy vọng về việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tạm dừng tăng lãi suất và khủng hoảng ngân hàng thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn.

Dự báo triển vọng thị trường đầu tư, một nhóm chiến lược gia nước ngoài đã công bố báo cáo cho rằng, tăng tỷ trọng nắm giữ vàng và cổ phiếu tăng trưởng (như cổ phiếu của các công ty công nghệ) và bán khống USD sẽ là những đặt cược được ưa chuộng trong bối cảnh kinh tế Mỹ đối mặt rủi ro suy thoái.

Theo JPMorgan, chiến lược đầu tư nói trên đã đạt được nhiều đồng thuận trên thị trường trong những tháng gần đây và được xem là tương đối hấp dẫn vì có rủi ro thua lỗ hạn chế trong trường hợp kinh tế Mỹ chỉ suy thoái nhẹ, nhưng lại có khả năng mang lại lợi nhuận lớn trong trường hợp nền kinh tế suy thoái sâu.

Báo cáo cũng nói rằng, hiện tại các nhà đầu tư tổ chức đang mua mạnh vàng, nhưng nhà đầu tư cá nhân có vẻ mua Bitcoin nhiều hơn.

Giá vàng đã tăng khoảng 3% trong tuần này và đang tiến tới hoàn tất tuần tăng mạnh nhất kể từ giữa tháng 3/2023.

Giới đầu tư tin rằng mối lo về cuộc khủng hoảng ngân hàng Mỹ sẽ khiến Fed phải sớm dừng chu kỳ thắt chặt chính sách tiền tệ - động thái rất có lợi cho một tài sản không mang lãi suất như vàng.

Cùng chuyên mục
Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

02/12/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau phiên tăng sốc, giá vàng trong nước bất ngờ quay đầu giảm mạnh ở cả hai chiều mua vào - bán ra, đánh mất mốc cao kỷ lục.

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

01/12/25 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/11/2025, Hội nghị Tổng kết Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025 (Đề án 939) và triển khai Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026 – 2035 (Đề án 2415) và biểu dương các điển hình hợp tác xã do phụ nữ quản lý năm 2025 đã diễn ra tại Hà Nội với sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và trực tuyến với 34 điểm cầu khắp cả nước.

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

01/12/25 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP. HCM (SJA) SJA khát vọng xây dựng ngành kim hoàn TP. HCM trở thành một trong những trung tâm chế tác, thiết kế và thương mại trang sức quan trọng của châu Á trong thập niên tới.

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

01/12/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước bất ngờ vọt tăng trở lại, lên mức 155,2 triệu đồng/lượng - mức cao nhất từ trước đến nay.

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

30/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường kim loại quý đang chứng kiến làn sóng tăng giá hiếm thấy, với bạc lập kỷ lục mới và vàng bứt phá lên mức cao nhất hai tuần. Sự thiếu hụt nguồn cung, nhu cầu đầu tư tăng mạnh và kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) giảm lãi suất đang khiến thị trường bước vào giai đoạn biến động lớn.

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

30/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Một chủ hộ kinh doanh tại Tuyên Quang vừa bị khởi tố vì khai doanh thu bán hàng online chỉ bằng một phần rất nhỏ so với thực tế, nhằm trốn số tiền thuế gần 837 triệu đồng. Vụ việc được cơ quan công an phát hiện trong quá trình kiểm tra hoạt động bán hàng qua livestream.

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

30/11/25 08:22 (GMT+7)

(VNF) - Suốt 30 năm qua, ông Vũ Hoài Nam (SN 1976, trú phường Hồng Quang, tỉnh Ninh Bình) đã sưu tầm được khoảng 500 tờ tiền giấy của Việt Nam qua nhiều thời kỳ và hơn 200 đồng tiền xu.

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

30/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc tháng 11, giá vàng trong nước vẫn neo ở mức cao nhất từ trước đến nay. Tính từ đầu năm đến nay, giá vàng trong nước đã tăng tới hơn 70 triệu đồng/lượng.

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

29/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngành logistics Việt Nam được kỳ vọng trở thành “huyết mạch” kết nối kinh tế, giảm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

29/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Đánh giá tổng kim ngạch thương mại của Ấn Độ chỉ cao hơn Việt Nam không đáng kể, chuyên gia xuất khẩu cho rằng nếu đà tăng trưởng tiếp tục được duy trì, Việt Nam hoàn toàn có thể vượt Ấn Độ trong vòng 1-2 năm tới.

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

29/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước bất ngờ vọt tăng trở lại, chính thức chinh phục mốc cao nhất từ trước đến nay.

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

28/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Các ưu đãi thuế quan từ FTA giúp giảm chi phí, mở rộng cơ hội xuất khẩu và thu hút dòng vốn FDI chất lượng vào chế biến chế tạo.

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

28/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nguồn cung chịu áp lực, giá APT, nguyên liệu đầu vào quan trọng nhất trong chuỗi sản xuất vonfram, tiếp tục tăng mạnh. Fastmarkets hiện ghi nhận giá quanh mức 735 – 780 USD/mtu (CIF Rotterdam/Baltimore), gần gấp 2,3 lần bình quân năm 2024 (318 USD/mtu) và vượt xa đỉnh lịch sử năm 2011 (430 USD/mtu).

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

28/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước bất ngờ vọt tăng trở lại, vượt mốc 154 triệu đồng/lượng trong phiên sáng 28/11.

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

27/11/25 17:29 (GMT+7)

(VNF) - Trong lĩnh vực xây dựng, chất lượng sản phẩm là điều kiện cần, nhưng cung ứng vật liệu kịp thời mới là điều kiện đủ để đảm bảo tiến độ thi công. Với sứ mệnh trở thành người đồng hành thông suốt mạch sống của mọi công trình, Ströman không chỉ tập trung vào việc sản xuất các dòng ống nhựa bền bỉ chất Đức; mà còn phát triển một mạng lưới phân phối rộng khắp, đảm bảo Ströman có thể đến tay nhà thầu và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

27/11/25 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết giữa Tập đoàn T&T Group và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tạo động lực cho việc tăng cường kết nối, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hội nhập và nâng cao năng lực cạnh tranh cho cộng đồng doanh nghiệp trẻ trên phạm vi toàn quốc.

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

27/11/25 16:55 (GMT+7)

(VNF) - Vietravel Airlines sẽ đổi sang tên thương hiệu mới, độc lập với hệ sinh thái Tập đoàn Du lịch Vietravel sau khi thương hiệu này thoái sạch vốn tại hãng bay.

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

27/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chi phí thay pin từng là rào cản tài chính hàng đầu với người dùng và cũng là bài toán khó đối với nhiều nhà sản xuất xe điện. Tuy nhiên, thương hiệu xe máy điện Dat Bike mới đây đã có công bố đáng chú ý về độ bền pin xe điện của hãng.

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

27/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Các thị trường chiến lược như Mỹ, EU, Nhật Bản hay Trung Đông vẫn còn nhiều dư địa xuất khẩu chưa được khai thác hiệu quả, là nhận định chung tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2025 với chủ đề “Go Global – Chinh phục thị trường quốc tế”, diễn ra ngày 26/11 tại Hà Nội.

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

27/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự thảo Nghị định, Bộ Tài chính trình Chính phủ bổ sung xe ô tô bị giam giữ vào đối tượng không chịu phí sử dụng đường bộ.

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

27/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá vàng trong nước đang tiến gần đến mốc cao kỷ lục (154,5 triệu đồng/lượng) sau khi được điều chỉnh tăng liên tục trong những phiên gần đây.

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

26/11/25 20:15 (GMT+7)

(VNF) - Thỏa thuận kéo dài 10 năm giữa Thaco và Fresh Del Monte không chỉ mở ra thị trường ổn định cho nông sản Việt, đồng thời tạo kỳ vọng phục hồi cho HAGL Agrico (HNG) sau nhiều năm khó khăn.

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

26/11/25 19:09 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7/2026, Hà Nội thí điểm thực hiện vùng phát thải thấp tại một số khu vực trong Vành đai 1 gồm 9 phường: Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Ô Chợ Dừa, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Ba Đình, Giảng Võ, Ngọc Hà, Tây Hồ.

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

26/11/25 16:46 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 11/2025, ông Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS đã chủ trì các buổi làm việc với các đơn vị của PV GAS thuộc Khối Kinh doanh, Khối Sản xuất – Vận hành và Khối Dự án - Dịch vụ.

Tin khác
Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

Bên trong căn hộ mẫu ‘view triệu đô’ của Newtown Diamond

(VNF) - Với vị trí kim cương trên cung đường ven biển đẹp nhất Đà Nẵng, Newtown Diamond đem đến không gian sống đẳng cấp và tầm nhìn tuyệt mĩ mà chủ nhân tương lai có thể trực tiếp trải nghiệm tại căn hộ mẫu sang trọng, tinh tế vừa khai trương.

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 2/12: Bất ngờ giảm mạnh, mất mốc kỷ lục

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

TS Nguyễn Thị Phương Thảo: ‘Chị em chính là những nữ chiến binh thầm lặng của kinh tế tư nhân’

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

Khát vọng đưa ngành kim hoàn TP. HCM vươn tầm châu Á

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

Giá vàng hôm nay 1/12: Vượt 155 triệu/lượng, xô đổ mọi kỷ lục

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

Sau vàng, giá bạc tăng dựng đứng, kim loại quý vào sóng biến động mạnh

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

Bán hàng online thu 51 tỷ đồng, chủ hộ ở Tuyên Quang chỉ khai 308 triệu đồng

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

Săn tiền cổ suốt 3 thập kỷ, có tờ người đàn ông Ninh Bình phải mua giá 60 triệu

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

Giá vàng lập đỉnh mới, tăng hơn 70 triệu/lượng từ đầu năm đến nay

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Logistics Việt Nam đối diện bài toán thiếu dữ liệu, chậm chuyển đổi số

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

Xuất nhập khẩu cán mốc 800 tỷ USD: 'Việt Nam sẽ vượt Ấn Độ trong 1-2 năm tới'

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

Giá vàng hôm nay 29/11: Tăng chóng mặt, đạt mốc cao nhất từ trước đến nay

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

Lợi thế FTA đưa kim ngạch xuất nhập khẩu cao nhất lịch sử, thặng dư gần 20 tỷ USD

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

Giá vonfram vượt đỉnh 14 năm sẽ giúp tối ưu lợi nhuận của Masan High-Tech Materials?

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

Giá vàng hôm nay 28/11: Bất ngờ tăng nóng, vượt 154 triệu/lượng

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

Ströman: Bảo chứng vật tư kịp thời cho mọi công trình

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

T&T Group hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

Vietravel Airlines sắp đổi tên, chuyển trụ sở ra Hà Nội

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

Độ bền pin xe điện Dat Bike và lời giải bài toán chi phí

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

Năm 2025: Xuất nhập khẩu hướng đến kỷ lục 950 tỷ USD, thị trường Mỹ và EU còn nhiều dư địa

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

Đề xuất xe ô tô bị giam giữ không phải chịu phí sử dụng đường bộ

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

Giá vàng hôm nay 27/11: Tăng đều đặn, sắp 'tái chiếm' mốc kỷ lục

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

Thaco ký kết bán chuối 10 năm cho tập đoàn thực phẩm Mỹ, HNG rộng cửa phục hồi

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

Từ 1/7/2026: Hà Nội cấm xe máy xăng vào 9 phường trong Vành đai 1

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc

PV GAS xác định động lực mới cho giai đoạn tăng tốc