Xe

'Đấu' Mazda CX-5, Nissan X-Trail V-series có gì?

(VNF) - So với hai đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc, Nissan X-Trail V-series ghi điểm khi được hãng trang bị cảm biến mở cốp tự động bằng tay và cảm biến đá chân.

Điểm nổi bật của phiên bản đặc biệt Nissan X-Trail V-series, phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam vừa ra mắt người dùng nằm ở cảm biến mở cốp tự động bằng tay và cảm biến đá chân.

So với các đối thủ như Hyundai Tucson hay Mazda CX-5, Nissan X-Trail V-series là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị đồng thời hai tính năng mở cốp này.

Phiên bản đặc biệt Nissan X-Trail V-series ra mắt thị trường Việt Nam với hai lựa chọn gồm bản 2.0L và bản 2.5L. Giá bán của xe lần lượt là 991 triệu đồng và 1,083 tỷ đồng.

Xét về giá bán, hiện X-Trail V-series đắt hơn bản thấp nhất của Mazda CX-5 (bản 2.0L) tới 92 triệu đồng, còn bản cao cấp nhất của X-Trail V-series cũng đắt hơn tới 64 triệu đồng so với bản 2.5L (Mazda CX-5).

Về mặt thiết kế, điểm mới của Nissan X-Trail V-series chính là sự thay đổi ở cản trước, cản sau, sườn xe và cánh lướt gió.

Ngoài ra, xe còn được trang bị thêm nẹp bước chân tích hợp đèn LED, đèn rọi logo Nissan, đèn sương mù tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải đèn LED Follow Me Home.

Ở bên trong, thay đổi lớn nhất trên chiếc xe chính là màn hình giải trí AVN 10 inch (thay thế cho màn hình 8 inch trước đây), cửa sổ trời toàn cảnh, vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp nhiều phím chức năng hỗ trợ người lái.

Trang bị an toàn trên Nissan X-Trail V-series nổi bật với gói công nghệ gồm: hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD) phát hiện phương tiện di chuyển vào điểm mù hay cảm biến lùi phát hiện chướng ngại vật khi lùi xe.

Ở phiên bản cao cấp nhất là 2.5 SV 4WD, xe còn được trang bị hệ thống camera quan sát xung quanh (360 độ). 

Nissan X-Trail V-Series ra mắt thị trường với 2 tùy chọn động cơ 2.0L và 2.5L. Cụ thể, bản động cơ 2.0L cho công suất cực đại 142 mã lực và mô-men xoắn 200 Nm, còn phiên bản sử dụng động cơ 2.5L cho công suất tối đa 169 mã lực và mô-men xoắn 233 Nm. Đi kèm các khối động cơ này là hộp số vô cấp Xtronic-CVT với chế độ số tay 7 cấp.

Xem thêm: 'Bình mới rượu cũ' Nissan X-Trail V-Series dành riêng cho khách hàng Việt có gì mới?

Tin mới lên