Ngân hàng

Kienlongbank trình cổ đông bổ sung thêm tên viết tắt KSBank

(VNF) - Kienlongbank sẽ có thêm tên viết tắt là KSBank.

Kienlongbank trình cổ đông bổ sung thêm tên viết tắt KSBank

Kienlongbank trình cổ đông bổ sung thêm tên viết tắt KSBank

Một trong những nội dung đáng chú ý trong tài liệu đại hội đồng cổ đông vừa được Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank, UPCoM: KLB) công bố là việc HĐQT Kienlongbank sẽ trình cổ đông việc bổ sung tên viết tắt bằng tiếng Anh là KSBank.

Ngân hàng cho biết, việc bổ sung tên gọi mới nhằm truyền tải thông điệp rõ ràng về tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược giai đoạn mới là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên nền tảng số. Chữ K biểu hiện cho chữ Kiên Long, chữ S thể hiện biểu tượng bản đồ Việt Nam, biểu tượng Rồng phun châu nhả ngọc.

Kienlongbank sẽ có thêm tên viết tắt là KSBank

Ngân hàng cũng sẽ trình cổ đông phương án chia cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 13%. Sau phát hành, vốn điều lệ của Kienlongbank dự kiến tăng lên gần 3.653 tỷ đồng. 

Ngân hàng cho biết số vốn điều lệ tăng thêm trong năm 2021 sẽ được sử dụng để bổ sung nguồn vốn để đầu tư tài sản cố định, hệ thống công nghệ thông tin, trang bị cơ sở vật chất, mở rộng mạng lưới hoạt động và bổ sung nguồn vốn đầu tư kinh doanh. 

Cùng với đó, Kienlongbank cũng có kế hoạch chia cổ tức năm 2021 với tỷ lệ 17%.

Năm 2021, mục tiêu lợi nhuận trước thuế hợp nhất của Kienlongbank là 1.000 tỷ đồng, gấp hơn 6 lần so với năm trước. Tổng tài sản năm 2021 dự kiến tăng 16,62%; trong đó, dư nợ cấp tín dụng tăng 28,47%. Tỷ lệ nợ xấu mục tiêu kiểm soát dưới 2%.

Từ khoá: Kienlongbank, KSBank,
Tin mới lên