Xe

Lộ diện đối thủ cạnh tranh mới của Audi Q2

(VNF) - Sau khi ra mắt DS7 Crossback vào cuối năm 2017, thương hiệu xe Pháp (Citroen) tiếp tục công bố những hình ảnh mới nhất về mẫu crossover cỡ nhỏ DS3 Crossback – đối thủ mới của Audi Q2.

Những hình ảnh bị rò rỉ của DS3 Crossback sắp ra mắt vừa xuất hiện trên diễn đàn Worldscoop, cho người dùng cái nhìn đầu tiên về bản sao MINI Countryman. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của Audi Q2 trong thời gian sắp tới.

Thiết kế của DS3 Crossback mang những đường nét cổ điển và sang trọng, phần đầu phía trước nổi bật với bộ lưới tản nhiệt hình lục giác, các hốc hút gió dạng kim cương bắt mắt, logo đặt ở chính giữa.

Cụm đèn pha dạng “khác thường” so với thiết kế lâu nay của các hãng ô tô thường thấy. Nhà sản xuất ưu ái khi trang bị cho xe bóng đèn LED dạng thấu kính và điều chỉnh góc chiếu sáng. Từ cụm đèn pha, một đường phân cách mỏng kéo dài giúp phân cách phần trên và phần dưới.

Ở phía sau, cụm đèn hậu mỏng kết nối với nhiều chi tiết mạ crôm hơn và nhìn trông giống với DS7 Crossback.

Nội thất bên trong của DS3 Crossback được làm bằng chất liệu da cao cấp, một màn hình lớn LCD hiển thị các thông số kỹ thuật, đi kèm là một màn hình hiển thị HUD ảo hiển thị trên kính lái được hỗ trợ hệ thống định vị GPS, tính năng Mirror Screen và bộ kết nối DS Connect.

Hiện thông số trang bị trên xe hiện chưa được hãng tiết lộ. Trong khi đó, các công nghệ an toàn trên xe được dự đoán gồm hệ thống dự đoán va chạm, tự động phanh, kiểm soát hành trình chủ động, cánh báo làn đường với khả năng nhận dạng vạch kẻ đường dạng liền hay đứt quãng trong dãy tốc độ từ 29 -180 km/h, công nghệ đậu xe tự động, hiển thị nhìn đêm (DS Night Vision),…

Tin mới lên