Tài chính tiêu dùng

PVOIL ra mắt PVOIL Easy, thanh toán xăng dầu không cần dùng tiền mặt

(VNF) – Ngày 6/2, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) đã tổ chức lễ ra mắt chương trình "PVOIL Easy", đây là một giải pháp quản lý giao dịch mua bán xăng dầu dành cho các khách hàng thành viên PVOIL.

PVOIL ra mắt PVOIL Easy, thanh toán xăng dầu không cần dùng tiền mặt

PVOIL Easy - dịch vụ thanh toán xăng dầu không cần dùng tiền mặt

Cụ thể, PVOIL đã ứng dụng giải pháp Thẻ điện tử (digital card), đọc QR code trên thiết bị di động của tài xế và nhân viên bán hàng để thực hiện giao dịch mua bán xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL.

Ứng dụng này cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý hiện đại, thanh toán không dùng tiền mặt, không dùng thẻ tín dụng, tự động cập nhật công nợ. Đồng thời, chủ doanh nghiệp có thể chủ động, nhanh chóng kiểm soát, quản lý mọi giao dịch phát sinh mà không tốn kém chi phí giao dịch.

Cũng nhân dịp lễ ra mắt, PVOIL và các đơn vị thành viên đã ký kết thỏa thuận hợp tác và hợp đồng với Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) và Công ty Viettel Post Liên tỉnh để triển khai thực hiện chương trình "PVOIL Easy".

Theo đó, Viettel Post và Công ty Viettel Post Liên tỉnh là những khách hàng đầu tiên sử dụng ứng dụng này. Giải pháp này sẽ giúp Viettel Post với 500 xe bưu chính trên cả nước giảm khối lượng công việc quản lý hóa đơn, chi phí hoạt động của các lái xe mua xăng dầu trên cả nước.

Tin mới lên