Quy hoạch mở ra tầm nhìn, vận hội mới cho Quảng Trị

Văn Tuân - 06/07/2024 08:48 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/7, tại TP. Đông Hà, UBND tỉnh Quảng Trị công bố Quy hoạch tỉnh Quảng Trị thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là cơ sở, điều kiện để đánh thức tiềm năng, lợi thế tạo bước đột phá, mở ra tầm nhìn, vận hội mới cho Quảng Trị trong tiến trình phát triển.

Tham dự hội nghị có Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long cùng gần 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương; đại diện ủy ban chính quyền các tỉnh: Salavan, Savannakhet, Champasak, Seekong (Lào); các tỉnh: Mukdahan và Ubon Ratchathani (Thái Lan); chính quyền thành phố Changwon (Hàn Quốc); đại diện một số tổ chức xúc tiến đầu tư, cơ quan ngoại giao; đại diện một số nhà đầu tư, doanh nghiệp trong tỉnh, trong nước và nước ngoài.

Quy hoạch tỉnh mở ra tầm nhìn, vận hội mới cho Quảng Trị.

Tại hội nghị, UBND tỉnh Quảng Trị đã cung cấp những thông tin cơ bản về Quy hoạch tỉnh Quảng Trị thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng thời, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của tỉnh, các tiềm năng, lợi thế, chính sách ưu đãi, định hướng phát triển của tỉnh đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị bày tỏ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự hỗ trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các bộ, ban, ngành Trung ương và ý kiến góp ý quý báu của các chuyên gia, nhà khoa học... đã tạo điều kiện cho tỉnh Quảng Trị hoàn thành việc lập, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tỉnh Quảng Trị thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng phát biểu tại Hội nghị.

Từ đó, tạo hành lang pháp lý trong hoạch định chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, định hướng không gian phát triển mới, khơi thông nguồn lực, khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của tỉnh và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động thu hút đầu tư.

Quy hoạch tỉnh đã xác định mục tiêu đến năm 2030, Quảng Trị đạt trình độ phát triển thuộc nhóm tỉnh khá của cả nước, có cơ cấu kinh tế cơ bản là một tỉnh công nghiệp - dịch vụ; là một trong những trung tâm kinh tế tổng hợp của khu vực Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ, trung tâm hậu cần và trung chuyển hàng hóa của khu vực Đông Nam Á và các hành lang giao thông trong khu vực ASEAN, tiểu vùng sông Mêkông (GMS).

Tầm nhìn đến năm 2050, Quảng Trị trở thành tỉnh có nền kinh tế vững mạnh với cơ cấu chính là công nghiệp - dịch vụ và là một trong những động lực phát triển của khu vực Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ; quốc phòng - an ninh được bảo đảm, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long trao Quyết định Quy hoạch tỉnh Quảng Trị thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050.

“Thông qua hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư hôm nay cũng là dịp khẳng định cam kết chính trị mạnh mẽ của tỉnh Quảng Trị để tăng cường các mối quan hệ hợp tác, phát triển tin cậy và thực chất giữa chính quyền tỉnh Quảng Trị với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như sự tham gia, đóng góp của toàn thể Nhân dân tỉnh nhà vì lợi ích chung“, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng nhấn mạnh.

Thay mặt Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành quả quan trọng mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Quảng Trị đã đạt được trong thời gian qua.

Phó Thủ tướng Lê Thành Long chia sẻ, với khát vọng của Nhân dân Quảng Trị về thịnh vượng, xã hội phát triển hài hòa, môi trường sinh thái trong lành, đáng sống, quy hoạch tỉnh Quảng Trị đã được chuẩn bị công phu, bài bản, khoa học, mở ra không gian phát triển mới trong 10 năm và định hướng 20 năm tới.

“Quy hoạch tỉnh Quảng Trị được xây dựng với tư duy đột phá, tầm nhìn dài hạn trên cơ sở phát huy tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, lợi thế cạnh tranh từ thiên nhiên, con người, truyền thống văn hóa, lịch sử, cũng như khắc phục những tồn tại, hạn chế của tỉnh”, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đánh giá.

Phó Thủ tướng đề nghị tỉnh Quảng Trị và các bộ, ngành Trung ương tập trung 6 nhóm giải pháp, trong đó tỉnh cần khẩn trương triển khai quy hoạch với chương trình hành động, kế hoạch cụ thể. Đồng thời, quan tâm đầu tư hoàn thiện kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội theo hướng đồng bộ, hạ tầng giao thông kết nối, tạo không gian phát triển mới đặc biệt là đầu tư hoàn thành Cảng Hàng không Quảng Trị và Cảng nước sâu Mỹ Thủy, coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm hàng đầu. Tỉnh Quảng Trị xây dựng Khu kinh tế - thương mại đặc biệt Lao Bảo thành trung tâm thương mại - dịch vụ - du lịch tổng hợp, hướng tới hình thành Khu kinh tế thương mại xuyên biên giới chung Lao Bảo (Việt Nam) - Đensavằn (Lào).

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị trao Quyết định chủ trương đầu tư cho các nhà đầu tư tại hội nghị.

“Trong bối cảnh các tỉnh đều xúc tiến, thu hút mạnh mẽ đầu tư thì Quảng Trị cần đặc biệt coi cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, lắng nghe, chia sẻ, đồng hành với doanh nghiệp là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Tiếp tục coi trọng và tập trung xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức và năng lực thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long nhấn mạnh.

Lĩnh hội những ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Thành Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Trị Hà Sỹ Đồng bày tỏ: Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Quảng Trị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành quả đạt được, đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức; tạo khí thế mới, động lực mới, sẵn sàng tâm thế mới để tổ chức thực hiện quy hoạch hiệu quả nhất, sớm đưa Quảng Trị trở thành tỉnh có nền kinh tế vững mạnh với cơ cấu chính là công nghiệp - dịch vụ và là một trong những động lực phát triển của khu vực Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ; quốc phòng - an ninh được bảo đảm, Nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và bình yên.

Tại hội nghị lần này, tỉnh Quảng Trị đã công bố danh mục 30 dự án tiêu biểu của tỉnh, đồng thời mời gọi đầu tư thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050; trao quyết định chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư; văn bản chấp thuận nhà đầu tư nghiên cứu, đề xuất chủ trương đầu tư; giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 16 nhà đầu tư trong và nước ngoài.

Cùng chuyên mục
Đà Nẵng và Khánh Hòa: Bộ máy sẵn sàng, chờ giờ G 'chạy' mô hình mới

Đà Nẵng và Khánh Hòa: Bộ máy sẵn sàng, chờ giờ G 'chạy' mô hình mới

30/06/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng và Khánh Hòa bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để vận hành bộ máy hành chính mới từ ngày 1/7 tới. Tại các địa phương, không khí chuẩn bị khẩn trương với tinh thần chủ động, trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ công chức.

TP. HCM mới cần những động lực tạo nên đột phá mới

TP. HCM mới cần những động lực tạo nên đột phá mới

30/06/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong tiến trình phát triển của TP. HCM. Việc tái cấu trúc đơn vị hành chính cấp tỉnh đang mở ra cơ hội lịch sử để kiến tạo một TP. HCM mới với diện mạo mới.

Danh sách 23 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy mới sau sáp nhập

Danh sách 23 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy mới sau sáp nhập

30/06/25 12:35 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/6, Bộ Chính trị, Ban Bí thư công bố danh sách chỉ định nhân sự Bí thư 23 tỉnh thành nhiệm kỳ 2020-2025, sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh.

Tổng Bí thư: 'Cả dân tộc cùng hành quân tới tương lai rực rỡ'

Tổng Bí thư: 'Cả dân tộc cùng hành quân tới tương lai rực rỡ'

30/06/25 11:16 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh quyết định "sắp xếp lại giang sơn" là bước đi lịch sử có ý nghĩa chiến lược, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới.

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

30/06/25 10:55 (GMT+7)

(VNF) - Bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũ được chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi sau sáp nhập.

Ông Nghiêm Xuân Thành làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa

Ông Nghiêm Xuân Thành làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa

30/06/25 10:24 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nghiêm Xuân Thành, Bí thư tỉnh ủy Khánh Hòa cũ được Trung ương chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa mới nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Lê Tiến Châu làm Bí thư Thành ủy TP.Hải Phòng mới

Ông Lê Tiến Châu làm Bí thư Thành ủy TP.Hải Phòng mới

30/06/25 10:13 (GMT+7)

(VNF) - Thường trực Thành ủy TP Hải Phòng mới sau sáp nhập gồm Bí thư Thành ủy Lê Tiến Châu và 4 phó bí thư.

Tổng bí thư Tô Lâm trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Nên làm Bí thư TP.HCM

Tổng bí thư Tô Lâm trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Nên làm Bí thư TP.HCM

30/06/25 09:31 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/6/2025, TP.HCM tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Trung ương và địa phương về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, phường, xã, đặc khu; công bố các quyết định chỉ định nhân sự lãnh đạo.

Ông Nguyễn Hoàng Giang được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Hoàng Giang được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Ngãi

30/06/25 09:12 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi (mới) nhiệm kỳ 2020-2025 được chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi (mới) nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Khắc Thận chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Khắc Thận chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Hưng Yên

30/06/25 09:11 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng quyết định chỉ định ông Nguyễn Khắc Thận giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên (mới) nhiệm kỳ 2021-2026.

Công bố danh sách Chủ tịch 23 tỉnh thành mới sau sáp nhập

Công bố danh sách Chủ tịch 23 tỉnh thành mới sau sáp nhập

30/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/6/2025, đồng loạt 23 tỉnh thành đã công bố quyết định của Thủ tướng về chỉ định nhân sự giữ chức vụ Chủ tịch UBND các tỉnh, thành mới sau sáp nhập.

Ông Võ Tấn Đức được chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Đồng Nai

Ông Võ Tấn Đức được chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Đồng Nai

30/06/25 08:48 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ chỉ định ông Võ Tấn Đức giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (mới) sau khi sáp nhập.

Ông Nguyễn Văn Quảng được chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

Ông Nguyễn Văn Quảng được chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

30/06/25 08:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cũ được chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng sau sáp nhập.

Ông Trần Phong được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Trị

Ông Trần Phong được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Trị

30/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Phong, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình vừa được Thủ tướng Chính phủ chỉ định giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị (mới) nhiệm kỳ 2021-2026.

Danh sách Phó chủ tịch các tỉnh, thành mới sau sáp nhập

Danh sách Phó chủ tịch các tỉnh, thành mới sau sáp nhập

30/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/6, đồng loạt tại 23 tỉnh thành mới đã đồng loạt công bố các quyết định của Thủ tướng chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND các tỉnh, thành mới sau sáp nhập.

 Chỉ định ông Hồ Văn Mười làm Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

Chỉ định ông Hồ Văn Mười làm Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

30/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng (mới), được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng (mới).

Ông Trần Văn Lâu làm Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ sau sáp nhập

Ông Trần Văn Lâu làm Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ sau sáp nhập

30/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Văn Lâu - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng vừa được Thủ tướng Chính phủ chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ sau sáp nhập. Thành phố mới có quy mô hơn 6.300 km², dân số 4,2 triệu người, trở thành trung tâm hành chính lớn nhất miền Tây.

Ông Lê Ngọc Châu được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND TP Hải Phòng

Ông Lê Ngọc Châu được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND TP Hải Phòng

30/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định chỉ định ông Lê Ngọc Châu, Phó Bí thư Thành ủy Hải Phòng (mới) giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng (mới) nhiệm kỳ 2021 - 2026. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.

Ông Lương Nguyễn Minh Triết được chỉ định giữ chức Chủ tịch Đà Nẵng

Ông Lương Nguyễn Minh Triết được chỉ định giữ chức Chủ tịch Đà Nẵng

30/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lương Nguyễn Minh Triết, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng (mới) nhiệm kỳ 2020 - 2025 giữ chức vụ Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng (mới) nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Lễ công bố Nghị quyết, quyết định về sáp nhập tỉnh thành, chỉ định nhân sự

Lễ công bố Nghị quyết, quyết định về sáp nhập tỉnh thành, chỉ định nhân sự

30/06/25 07:55 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 30/6, các tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ đồng thời tổ chức "Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về sáp nhập tỉnh, thành phố cùng các quyết định của Trung ương Đảng thành lập đảng bộ tỉnh và nhân sự lãnh đạo địa phương".

Vận hành bộ máy mới: 'Hàng lối đã rất ngay ngắn, đội ngũ đã rất chỉnh tề'

Vận hành bộ máy mới: 'Hàng lối đã rất ngay ngắn, đội ngũ đã rất chỉnh tề'

29/06/25 21:46 (GMT+7)

(VNF) - Nội dung này được Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh khi khảo sát thực tế mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tại phường Xuân Hòa, TP. HCM trước thềm vận hành phường, xã mới.

DN tư nhân làm trung tâm, chính sách công nghiệp làm nền tảng

DN tư nhân làm trung tâm, chính sách công nghiệp làm nền tảng

29/06/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Để thực hiện được mục tiêu tăng trưởng hai con số, theo các chuyên gia Việt Nam cần xác lập một cách tiếp cận mới: Lấy doanh nghiệp tư nhân làm trung tâm chính sách, lấy công nghiệp làm nền tảng và lấy đổi mới sáng tạo làm trục phát triển.

DN Việt mơ được như Nhật và Hàn: Vay vốn dài hạn lãi suất chỉ 2 - 3%

DN Việt mơ được như Nhật và Hàn: Vay vốn dài hạn lãi suất chỉ 2 - 3%

29/06/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - TS Đậu Anh Tuấn - Phó tổng Thư ký Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam khẳng định, nếu như các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… có thể tiếp cận được với những nguồn vốn chi phí thấp, dài hạn chỉ 2 - 3%/năm, thì doanh nghiệp Việt Nam phải vay vốn ngân hàng với lãi suất khá cao.

Công bố 34 giám đốc công an tỉnh, thành trên cả nước

Công bố 34 giám đốc công an tỉnh, thành trên cả nước

28/06/25 21:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định cho 23 Giám đốc Công an địa phương sau sáp nhập và 11 Giám đốc Công an địa phương giữ nguyên.

Tin khác
Điều động 2 Bí thư, Phó Bí thư tỉnh làm Phó ban Chính sách, Chiến lược Trưng ương

Điều động 2 Bí thư, Phó Bí thư tỉnh làm Phó ban Chính sách, Chiến lược Trưng ương

(VNF) - Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh (cũ) Nguyễn Anh Tuấn và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương.

Đà Nẵng và Khánh Hòa: Bộ máy sẵn sàng, chờ giờ G 'chạy' mô hình mới

Đà Nẵng và Khánh Hòa: Bộ máy sẵn sàng, chờ giờ G 'chạy' mô hình mới

TP. HCM mới cần những động lực tạo nên đột phá mới

TP. HCM mới cần những động lực tạo nên đột phá mới

Danh sách 23 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy mới sau sáp nhập

Danh sách 23 Bí thư Tỉnh ủy, Thành ủy mới sau sáp nhập

Tổng Bí thư: 'Cả dân tộc cùng hành quân tới tương lai rực rỡ'

Tổng Bí thư: 'Cả dân tộc cùng hành quân tới tương lai rực rỡ'

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Bà Bùi Thị Quỳnh Vân giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Ông Nghiêm Xuân Thành làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa

Ông Nghiêm Xuân Thành làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa

Ông Lê Tiến Châu làm Bí thư Thành ủy TP.Hải Phòng mới

Ông Lê Tiến Châu làm Bí thư Thành ủy TP.Hải Phòng mới

Tổng bí thư Tô Lâm trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Nên làm Bí thư TP.HCM

Tổng bí thư Tô Lâm trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Nên làm Bí thư TP.HCM

Ông Nguyễn Hoàng Giang được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Hoàng Giang được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Khắc Thận chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Hưng Yên

Ông Nguyễn Khắc Thận chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Hưng Yên

Công bố danh sách Chủ tịch 23 tỉnh thành mới sau sáp nhập

Công bố danh sách Chủ tịch 23 tỉnh thành mới sau sáp nhập

Ông Võ Tấn Đức được chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Đồng Nai

Ông Võ Tấn Đức được chỉ định giữ chức Chủ tịch tỉnh Đồng Nai

Ông Nguyễn Văn Quảng được chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

Ông Nguyễn Văn Quảng được chỉ định giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

Ông Trần Phong được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Trị

Ông Trần Phong được chỉ định giữ chức Chủ tịch Quảng Trị

Danh sách Phó chủ tịch các tỉnh, thành mới sau sáp nhập

Danh sách Phó chủ tịch các tỉnh, thành mới sau sáp nhập

 Chỉ định ông Hồ Văn Mười làm Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

Chỉ định ông Hồ Văn Mười làm Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng

Ông Trần Văn Lâu làm Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ sau sáp nhập

Ông Trần Văn Lâu làm Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ sau sáp nhập

Ông Lê Ngọc Châu được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND TP Hải Phòng

Ông Lê Ngọc Châu được chỉ định giữ chức Chủ tịch UBND TP Hải Phòng

Ông Lương Nguyễn Minh Triết được chỉ định giữ chức Chủ tịch Đà Nẵng

Ông Lương Nguyễn Minh Triết được chỉ định giữ chức Chủ tịch Đà Nẵng

Lễ công bố Nghị quyết, quyết định về sáp nhập tỉnh thành, chỉ định nhân sự

Lễ công bố Nghị quyết, quyết định về sáp nhập tỉnh thành, chỉ định nhân sự

Vận hành bộ máy mới: 'Hàng lối đã rất ngay ngắn, đội ngũ đã rất chỉnh tề'

Vận hành bộ máy mới: 'Hàng lối đã rất ngay ngắn, đội ngũ đã rất chỉnh tề'

DN tư nhân làm trung tâm, chính sách công nghiệp làm nền tảng

DN tư nhân làm trung tâm, chính sách công nghiệp làm nền tảng

DN Việt mơ được như Nhật và Hàn: Vay vốn dài hạn lãi suất chỉ 2 - 3%

DN Việt mơ được như Nhật và Hàn: Vay vốn dài hạn lãi suất chỉ 2 - 3%

Công bố 34 giám đốc công an tỉnh, thành trên cả nước

Công bố 34 giám đốc công an tỉnh, thành trên cả nước