Bất động sản

Sun Group khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á

(VNF) - Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á - Dragon Park, thuộc quần thể Sun World Ha Long Park - thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào ngày 25/1.

Sun Group khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á

Dragon Park là công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á

Rộng khoảng 40 ha, Dragon Park là dự án công viên chủ đề (Theme Park) có diện tích lớn nhất Đông Nam Á. Đây là hạng mục lớn thứ hai thuộc quần thể Sun World Ha Long Park chính thức đi vào hoạt động, sau khi Cáp treo Nữ hoàng và Vòng quay Mặt trời ra mắt hồi tháng 6/2016.

Dragon Park cũng là công viên đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi Tập đoàn Parques Reunidos (Tây Ban Nha) – thương hiệu danh tiếng, đã khẳng định vị thế hàng đầu thế giới với hơn 60 công viên nổi tiếng tại 14 quốc gia với hệ thống tiêu chuẩn dịch vụ tiêu chuẩn châu Âu.

Sun Group khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á ảnh 1

Dragon Park cũng là công viên đầu tiên tại châu Á được quản lý bởi Tập đoàn Parques Reunidos

Được thiết kế theo mô hình công viên giải trí hiện đại, Dragon Park nổi bật với các trò chơi giải trí, vận động như tàu lượn siêu tốc dài nhất châu Á mang tên "Phi Long Thần Tốc" hay "Tê giác cuồng nộ" Rhino Sling đưa người chơi xoay tròn trên những chiếc sừng khổng lồ để rồi rơi tự do với tốc độ lên tới 65km/h…

Chủ đầu tư cho biết 100% trò chơi tại công viên được nhập khẩu từ châu Âu và được thử tải, kiểm định dựa trên hệ thống tiêu chuẩn khắt khe của TUV (Technischer Überwachungsverein) - Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng của Đức, dưới sự giám sát của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đến từ châu Âu.

Sun Group khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á ảnh 2

Sun Group cho biết tất cả các trò chơi tại Dragon Park đều được nhập khẩu 100% từ châu Âu

Ngoài hệ thống trò chơi hiện đại này, Dragon Park còn hấp dẫn du khách bởi không gian và cảnh quan kỳ thú với trên 100.000 cây hoa bụi các loại và hơn 10.000 cây xanh, trong đó có 2.000 cây gỗ sưa.

Dự án được kỳ vọng sẽ là điểm đến vui chơi giải trí cho hàng triệu du khách trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 sắp tới. Và cùng với Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á sẽ đi vào hoạt động vào tháng 3 tới, Dragon Park sẽ là sản phẩm tạo sự đột phá cho du lịch Hạ Long - Quảng Ninh.

Tin mới lên