Thị trường

Tổng giám đốc Vietjet Lưu Đức Khánh: 'Tôi đang đi mua sơn'

(VNF) – Sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Qatar, ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Vietjet, đã thông báo trên Facebook cá nhân rằng: "Không có ở nhà. Xin Lỗi. Đang đi mua sơn".

Tổng giám đốc Vietjet Lưu Đức Khánh: 'Tôi đang đi mua sơn'

Tổng giám đốc Vietjet Lưu Đức Khánh

Đây có thể chỉ là thông báo mang tính "vui vẻ" của ông trước chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam. Sở dĩ có thông báo này là vì trước đó, ông Lưu Đức Khánh đã cam kết "sẽ cho sơn hình huấn luyện viên Park và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam trên thân tàu bay Vietjet Air nếu các bạn giành vô địch lần này!"

Cam kết của ông Khánh được đưa ra ngay sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq hôm 22/1.

Trước tuyên bố này, Vietjet cũng đã áp dụng việc cho quảng cáo trên các thân máy bay của hãng.

Tổng giám đốc Vietjet thông báo trên Facebook cá nhân tối qua (23/1). (Ảnh chụp màn hình nhân vật)

Được biết ngoài đưa ra cam kết trên, lãnh đạo hãng hàng không Vietjet cũng đã thưởng nóng cho huấn luyện viên Park Hang-Seo và đội tuyển U23 Việt Nam 1 năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực.

Ông Lưu Đức Khánh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Iraq. (Ảnh chụp màn hình nhân vật)

Như VietnamFinance đã thông tin, chiều 23/1, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích khi lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Giải bóng đá U23 châu Á, sau khi giành chiến thắng trên loạt sút luân lưu trước U23 Qatar.

Cụ thể, sau khi hòa 2-2 sau 120 phút thi đấu, U23 Việt Nam và U23 Qatar phải phân định thắng thua trên chấm luân lưu 11 m. Và lần thứ 2 liên tiếp, U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua đối thủ với tỷ số luân lưu 4-3.

Với chiến thắng này, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành vé tranh cúp vô địch với đội tuyển Uzbekistan.

Tính đến thời điểm hiện tại, đội tuyển U23 Việt Nam đã nhận được hơn 20 tỷ đồng tiền thưởng sau chiến thắng đầy thuyết phục trước U23 Qatar.

Tin mới lên