Tiêu điểm

TP. HCM: Bắt giám đốc Công ty Nam Dao International chiếm đoạt 1,74 triệu USD

(VNF) - Ngày 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thủy Liễu (sinh năm 1966) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

TP. HCM: Bắt giám đốc Công ty Nam Dao International chiếm đoạt 1,74 triệu USD

Găng tay y tế Vglove (ảnh minh họa)

Giám đốc một công ty ở Mỹ đã tố cáo bà Nguyễn Thủy Liễu lừa đảo chiếm đoạt 1,74 triệu USD bằng cách ký kết hợp đồng mua bán găng tay y tế nhãn hiệu Vglove của Công ty Khải Hoàn, tới Công an TP. HCM

Bà Liễu là Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và phân phối Nam Dao International, quận 10, TP. HCM.

Công an TP. HCM xác định bà Liễu với chức danh là giám đốc Công ty Nam Dao International dù không có hàng hoá, không có điều kiện khả năng, không có hợp đồng mua bán với Công ty Khải Hoàn nhưng vẫn hứa hẹn, ký hợp đồng với công ty ở Mỹ để bán 100.000 thùng găng tay y tế nhãn hiệu Vglove của Công ty Khải Hoàn.

Bà Liễu đã nhận tiền đặt cọc 35% là 1.740.000 USD. Sau khi nhận tiền, bà Liễu đã không giao hàng hóa theo thỏa thuận và không trả lại tiền đối tác, chiếm đoạt sử dụng cho cá nhân.

Do vậy Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thủy Liễu để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tin mới lên