T&T Group thưởng hơn 1,2 tỷ đồng cho CLB Bóng bàn CAND - T&T
Hoàng Ngân -
06/06/2025 15:33 (GMT+7)
(VNF) - Với những thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 43 năm 2025, các huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) của CLB Bóng bàn CAND - T&T đã được Tập đoàn T&T Group vinh danh và trao thưởng với tổng số tiền lên tới 1,26 tỷ đồng.
Ngày 5/6, Tập đoàn T&T Group đã tổ chức lễ trao thưởng cho các HLV, VĐV có thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân lần thứ 43 năm 2025.
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của các huấn luyện viên và vận động viên, mà còn thể hiện sự quan tâm, đồng hành của lãnh đạo tập đoàn trong hành trình phát triển thể thao thành tích cao, góp phần lan tỏa tinh thần thi đấu chuyên nghiệp, bản lĩnh và khát vọng chiến thắng.
Ông Đỗ Quang Hiển, nhà sáng lập, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn T&T Group và Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an), Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam trao thưởng cho các VĐV xuất sắc giành HCV
Tại giải đấu vừa qua, các tay vợt của CLB Bóng bàn CAND – T&T đã xuất sắc giành được 3 huy chương vàng (đôi nam, đơn nam, đồng đội nam) và 3 huy chương đồng (đôi nam nữ, đôi nam, đơn nữ).
Đinh Anh Hoàng trở thành nhà vô địch đơn nam mới, chấm dứt sự thống trị của Hà Nội, Hải Dương. Anh và Lê Đình Đức cũng bảo vệ thành công ngôi vô địch đôi nam năm thứ 6 liên tiếp.
Ở nội dung đồng đội nam, CAND-T&T xuất sắc đánh bại đội Hà Nội 3-0 trong trận chung kết, đòi lại ngôi vô địch đã mất năm trước. Tay vợt Lê Đình Đức còn lập kỳ tích khi thắng Đương kim vô địch Nguyễn Anh Tú ở chung kết đồng đội nam, mang lại lợi thế quyết định cho đội nhà.
Thành công tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân năm 2025 đã tiếp tục nối dài chuỗi thành tích ấn tượng mà CLB Bóng bàn CAND –T&T đã liên tục gặt hái trong thời gian vừa qua, và là minh chứng sống động cho “quả ngọt” từ sự kết hợp giữa thể thao Công an Nhân dân và T&T Group cũng như sự đầu tư bài bản cho việc huấn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn cho các VĐV.
Ông Đỗ Vinh Quang, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group và Đại tá Nguyễn Xuân Hải, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể thao CAND trao thưởng cho VĐV Hoàng Trà My và Trần Mai Ngọc
Theo ông Đỗ Vinh Quang, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group, sự hợp tác giữa Tập đoàn T&T và Hiệp hội Thể thao CAND chính là minh chứng cho mô hình hợp tác hiệu quả giữa nguồn lực công và tư – cùng chung tay kiến tạo nền thể thao phát triển thực chất và bền vững.
Đó không chỉ là hỗ trợ tài chính, mà còn là sự chia sẻ tầm nhìn, cùng nhau xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp để phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển tài năng.
“Trong hành trình tới, T&T Group cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành chặt chẽ với Hiệp hội Thể thao CAND, không chỉ đầu tư về nguồn lực vật chất mà còn cả về tinh thần, để chúng ta tiếp tục xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các VĐV phát huy tài năng, chinh phục những mục tiêu xa hơn, cao hơn trong tương lai”, ông Đỗ Vinh Quang nhấn mạnh.
Ông Đỗ Quang Hiển, nhà sáng lập, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn T&T Group phát biểu tại sự kiện
Tại buổi lễ, ông Đỗ Quang Hiển, Nhà sáng lập, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn T&T Group cũng đã có những chia sẻ về những kỷ niệm trong suốt hành trình kể từ khi thành lập CLB Bóng bàn T&T, đến sự hợp tác cùng với Hiệp hội Thể thao CAND và những kết quả có được ngày hôm nay.
Ông bầu cũng cảm ơn Hiệp hội Thể thao CAND, Trung tâm huấn luyện và thi đấu CAND đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để CLB Bóng bàn CAND – T&T đạt được thành tích đáng tự hào này.
Nhận định rằng “Thể thao thành tích cao có được đã khó, giữ được còn khó hơn”, bầu Hiển tin tưởng và mong rằng toàn đội sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy và quyết tâm cao hơn nữa.
“Chúng ta tiếp tục chinh phục đỉnh cao, đạt được nhiều thành tích hơn nữa, không chỉ ở các giải trong nước mà còn hướng tới khu vực và châu Á. Các bạn luôn luôn phải khát vọng, cống hiến. Vinh quang này không chỉ cho cá nhân, vinh quang cũng là màu áo chúng ta đang khoác, và mở rộng ra là tinh thần tự hào dân tộc Việt Nam”, ông Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh, Phó cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an), Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam đã chúc mừng thành tích xuất sắc của CLB Bóng bàn CAND – T&T.
Đồng thời, Đại tá Nguyễn Thị Thúy Thanh cũng bày tỏ sự cảm ơn ban lãnh đạo Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Quang Hiển đã đồng hành, tạo điều kiện để các HLV, VĐV về chung một mái nhà CAND – T&T, được tập luyện, thi đấu trong môi trường tốt nhất để có được kết quả vượt trội.
Ban huấn luyện CLB Bóng bàn CAND – T&T nhận giải thưởng sau thành tích đạt được tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân vừa qua
Trước thềm giải đấu, Chủ tịch Điều hành T&T Group – ông Đỗ Quang Hiển đã quyết định đầu tư cho các VĐV đi tập huấn tại Trung Quốc, nhờ đó, nhiều tay vợt của CLB Bóng bàn CAND – T&T đã có sự bứt phá rõ rệt.
Điển hình như Đinh Anh Hoàng đã thực sự “lột xác” mạnh mẽ trong lối chơi, tự tin tấn công và bền bỉ hơn trước. Chiến thắng 4-1 trước Nguyễn Anh Tú ở chung kết đơn nam quốc gia vừa qua – trận đấu mà Anh Hoàng hoàn toàn làm chủ thế trận với lối đánh nhanh, uy lực cả hai tay – là minh chứng rõ nét cho hiệu quả của việc cọ xát quốc tế.
CLB bóng bàn CAND – T&T chính thức thành lập vào tháng 5/2024, sau khi Bộ Công an (Hiệp hội thể thao CAND) ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Tập đoàn T&T Group. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một doanh nghiệp tư nhân bắt tay với ngành thể thao Công an nhằm chung tay phát triển một môn thể thao trọng điểm. Ngay sau đó, CLB bóng bàn CAND – T&T đã tham dự Giải bóng bàn VĐQG 2024 tại Nha Trang và vượt xa chỉ tiêu đặt ra với với 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc.
Không dừng lại ở đó, tại Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc 2024 diễn ra tại Đà Nẵng, CLB bóng bàn CAND – T&T đã xuất sắc giành ngôi nhất toàn đoàn với 13 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 10 huy chương đồng. Trước khi bước vào giải, CLB bóng bàn CAND – T&T chỉ đặt mục tiêu giành 8 huy chương vàng, có nghĩa thành tích đạt được nhiều hơn tới 5 huy chương vàng.
CLB Bóng bàn CAND – T&T đã đạt được thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Bóng bàn quốc gia Báo Nhân dân lần thứ 43 năm 2025
T&T Group và bầu Hiển cũng đã cho thấy sự quan tâm và cam kết đầu tư mạnh mẽ cho bóng bàn Việt Nam nói chung và CLB Bóng bàn CAND – T&T nói riêng. Sau SEA Games 32, nơi Việt Nam giành huy chương vàng bóng bàn lịch sử nội dung đôi nam nữ, T&T Group thưởng “nóng” 1,15 tỷ đồng cho đội tuyển bóng bàn Việt Nam, trong đó có hai người hùng Đinh Anh Hoàng – Trần Mai Ngọc.
Tiếp đó, T&T cùng Bộ Công an tổ chức lễ vinh danh CLB CAND – T&T, trao thưởng kỷ lục 1,5 tỷ đồng cho thầy trò HLV Vũ Mạnh Cường với thành tích ở giải VĐQG 2024 - mức thưởng chưa từng có trong lịch sử bóng bàn Việt Nam.
Tại lễ trao thưởng lần này, các HLV, VĐV CLB bóng bàn CAND – T&T tiếp tục được nhận thưởng với tổng số tiền lên tới 1,26 tỷ đồng. Điều này cho thấy sự ghi nhận kịp thời từ lãnh đạo Tập đoàn T&T Group, thể hiện sự quan tâm và cam kết đầu tư mạnh mẽ của bầu Hiển.
(VNF) - Giải pháp trước mắt để giảm ùn tắc được Hà Nội áp dụng là hạn chế phương tiện trên Vành đai 3, cấm xe tải trong giờ cao điểm tại Quốc lộ 32, đường Láng - Hòa Lạc ở chiều vào (chiều ra vẫn hoạt động bình thường). Thời điểm dự kiến thực hiện từ 1/1/2026.
(VNF) - Nhờ đa dạng hóa sinh kế kết hợp với tín dụng chính sách, các xã Ea Ning và Dray Bhăng (Đắk Lắk) đã tạo điều kiện cho người dân nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo, hướng tới phát triển kinh tế – xã hội bền vững.
(VNF) - Những ngày cuối năm, miền Tây Nghệ An bừng sáng với một cảnh tượng khiến bất cứ ai đi qua cũng phải ngỡ ngàng: cánh đồng hoa hướng dương bạt ngàn, vàng rực như biển nắng trải dài bất tận. Không chỉ là điểm đến, nơi đây đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội, thu hút hàng nghìn lượt check-in và chia sẻ mỗi ngày.
(VNF) - Những con bò giống, nguồn vốn mồi và niềm tin đang trở thành nền tảng giúp người dân Xuân Mai xây dựng sinh kế bền vững. Giải pháp này không chỉ hỗ trợ thoát nghèo mà còn tạo “đê mềm” bảo vệ họ trước nguy cơ tái nghèo sau thiên tai.
(VNF) - Sáng 22/12/2025, Giải Cờ Tướng Các Danh Thủ Quốc Tế, Cúp Phương Trang lần VII đã chính thức khai mạc tại FUTA Residence – Đà Nẵng Times Square, mở màn cho mùa giải năm 2025 với sự tham dự của các danh kỳ hàng đầu khu vực châu Á.
(VNF) - Dù có lộ trình hạn chế xe xăng, Yamaha Việt Nam vẫn tích cực ra mắt sản phẩm mới để giữ thị phần, tạo "cú hích" cho dịp mua sắm cao điểm cuối năm.
(VNF) - Trong khuôn khổ Diễn đàn Phát triển bền vững ngành xây dựng Việt Nam (VSCF) diễn ra ngày 19/12 vừa qua, Flamingo Maison 108 - giai đoạn đầu của đại dự án Flamingo World Islands Ho Nui Coc do Flamingo Holdings phát triển tại Thái Nguyên - đã vinh dự đón nhận Chứng chỉ Công trình Xanh EDGE từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới.
(VNF) - PNJ định hướng chiến lược CSR trên nền tảng 'Sống Đẹp', với mục tiêu lan tỏa tinh thần này đến từng cá nhân, gia đình, các cặp đôi cũng như toàn xã hội.
(VNF) - Tuần qua, hàng loạt vụ án kinh tế nghiêm trọng gây chấn động dư luận: Chủ tịch Z Holding bị truy tố sản xuất sữa giả 2.400 tỷ, Chủ tịch Thuận An nộp thêm 47 tỷ khắc phục hậu quả vụ đấu thầu gây thất thoát 120 tỷ. Cùng lúc, Shark Bình, Mr Hunter và hệ thống Thẩm mỹ viện Mailisa cũng bị xử lý vì lừa đảo, trốn thuế.
(VNF) - Giảm nghèo bền vững không dừng ở hỗ trợ trước mắt, mà là trao cho người nghèo “cần câu” để tự vươn lên. Thông qua đào tạo nghề, tạo việc làm và sinh kế ổn định, nhiều địa phương đang chuyển từ cách làm “cho con cá” sang trao cơ hội thoát nghèo lâu dài, đúng với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau.
(VNF) - Năm 2025, Việt Nam vào top 10 nước tăng trưởng thương mại điện tử nhanh nhất thế giới, bình quân mỗi người dành 400 USD (khoảng 10,5 triệu đồng) cho mua sắm online.
(VNF) - Sự kiện dự kiến diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 10/01/2026 (tức 22/11 năm Ất Tỵ) tại Khách sạn Mường Thanh – Linh Đàm – Hà Nội. Ngày hội Kết nối giao thương dòng họ Hoàng – Huỳnh lần thứ II được kỳ vọng sẽ trở thành sự kiện kết nối doanh nhân quy mô lớn, đánh dấu bước phát triển mới trong hành trình xây dựng cộng đồng doanh nhân Gia tộc Hoàng – Huỳnh vững mạnh và thịnh vượng.
(VNF) - Việc triển khai thị trường điện cạnh tranh tại Việt Nam sau gần 20 năm vẫn chưa đạt như kỳ vọng. TS Nguyễn Quốc Thập – Chủ tịch Hội Dầu khí Việt Nam cảnh báo, cải cách chậm sẽ khiến thị trường khó thu hút đầu tư vào nguồn, hạ tầng và truyền tải điện.
(VNF) - Hiện tượng túi hiệu giả nổi lên như một vấn đề đáng chú ý của ngành thời trang năm 2025. Các sản phẩm bị nghi là hàng fake xuất hiện rộng rãi, từ các “phú bà” trên mạng xã hội cho tới cả những nhà thiết kế nội thất cao cấp.
(VNF) - Theo Bộ Công Thương, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu năm 2025 ước đạt khoảng 920 tỷ USD – mức cao kỷ lục, qua đó đưa Việt Nam gia nhập top 15 cường quốc thương mại toàn cầu và mở ra dư địa tăng trưởng mới cho nền kinh tế.
(VNF) - Giá vàng miếng SJC vẫn giữ ở mức 154,4 - 156,4 triệu đồng/lượng chiều mua vào - bán ra trong khi giá vàng nhẫn không có nhiều biến động tại các nhà vàng.
(VNF) - Sở hữu quy mô vốn chủ sở hữu trên 9.700 tỷ đồng và tổng tài sản hơn 70.000 tỷ đồng nhưng chỉ vận hành với chưa đến 300 nhân sự, Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực (EVF) đang trở thành ví dụ điển hình về mô hình doanh nghiệp tài chính tinh gọn, hiệu quả và dựa trên nền tảng công nghệ số.
(VNF) - Tận dụng lợi thế khí hậu, thổ nhưỡng vùng cao phía Tây Quảng Ngãi, cây cà phê xứ lạnh đang trở thành sinh kế bền vững của người dân nơi đây. Sự chuyển biến này không chỉ nằm ở hiệu quả kinh tế mà còn ở việc người dân chủ động thay đổi tư duy sản xuất, áp dụng kỹ thuật và liên kết thị trường để vươn lên thoát nghèo lâu dài.
(VNF) - Tập đoàn BIM và các công ty thành viên đã tổ chức Lễ khởi công 3 dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, với tổng mức đầu tư gần 10.500 tỷ đồng.
(VNF) - Trong buổi sáng khánh thành cảng hàng không quốc tế Long Thành, tàu bay của 3 hãng hàng
không Vietnam Airlines, Vietjet và Bamboo Airways lần lượt hạ cánh thành công xuống công trình hạ tầng hàng không trọng điểm của quốc gia này.
(VNF) - Chiều 17/12/2025, tại Hà Nội, Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba) tổ chức Hội nghị Triển khai công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2026.
(VNF) - Giải pháp trước mắt để giảm ùn tắc được Hà Nội áp dụng là hạn chế phương tiện trên Vành đai 3, cấm xe tải trong giờ cao điểm tại Quốc lộ 32, đường Láng - Hòa Lạc ở chiều vào (chiều ra vẫn hoạt động bình thường). Thời điểm dự kiến thực hiện từ 1/1/2026.
(VNF) - Cầu Tứ Liên không chỉ là một công trình giao thông đơn thuần mà còn được xác định là mắt xích quan trọng trong quy hoạch mở rộng không gian đô thị Hà Nội về phía Bắc sông Hồng.