Tài chính tiêu dùng

Ứng dụng Samsung Pay chính thức hoạt động trên toàn quốc

(VNF) - Ngày 29/9/2017, Samsung Vina chính thức đưa ứng dụng Samsung Pay hoạt động trên toàn quốc. Các chủ thể sử dụng thẻ ATM tại các ngân hàng, chủ thể thẻ Visa có thể sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng Samsung Pay chính thức hoạt động trên toàn quốc

Ứng dụng Samsung Pay

Giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay chính thức được hoạt động từ ngày 29/9/2017 tại bất cứ Đơn vị Chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam. Cụ thể là đối với các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank, chủ thẻ Visa của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank và chủ thẻ MasterCard của Citibank.

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các Tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Được biết, Samsung Pay hiện hỗ trợ cả NFC (giao tiếp trường gần) lẫn MST (truyền dự liệu an toàn qua từ tính). Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng, chụp hình mặt trước của thẻ thanh toán. Ứng dụng sẽ tự động nhập thông tin. Người dùng xác nhận và bắt đầu sử dụng.

Để thanh toán, chỉ cần mở ứng dụng Samsung Pay hoặc vuốt từ dưới màn hình lên, sau đó xác thực bằng mống mắt, vân tay hoặc mã PIN, cuối cùng đưa smartphone vào gần máy quẹt thẻ (máy POS) để thanh toán.

Với ứng dụng Samsung Pay này, người dùng không phải mang theo thẻ, tiền mặt mà vẫn có thể thanh toán trực tiếp trên điện thoại.

Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A.

Nhân dịp ra mắt ứng dụng Samsung Pay, Samsung Vina đã có những ưu đãi dành cho khách sử dụng thẻ từ các ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank tại bất cứ điểm chấp nhận thanh toán Samsung Pay trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tin mới lên