Tài chính tiêu dùng

VietinBank ưu đãi khách hàng sử dụng dịch vụ tại sân Golf Hoàng Gia và CenGolf

(VNF) - Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng yêu thích chơi golf, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VietinBank Visa Signature.

Theo đó, từ ngày 16/6/2020 đến hết ngày 16/9/2020, chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hưởng các ưu đãi tại sân Golf Hoàng Gia và CenGolf.

Cụ thể, tại sân golf Hoàng Gia, khách hàng (tính theo chứng minh nhân dân CMND/căn cước công dân CCCD) sử dụng thẻ VietinBank Visa Signature thanh toán phí dịch vụ tại sân Golf Hoàng Gia sẽ được hưởng các ưu đãi: Miễn phí sân cỏ (green fee) và phí shared buggy (*) ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) cho lần chơi đầu/tháng; Giảm 50% phí sân cỏ (green fee) và miễn phí 100% phí shared buggy ngày cuối tuần (Thứ 7 - Chủ nhật) và các dịp lễ, Tết lần chơi đầu/tháng.

Mỗi chủ thẻ được hưởng 1 trong 2 hình thức ưu đãi trên; tối đa 1 lượt ưu đãi/tháng trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình áp dụng giá Member Guest sân 9 - 18 hố.

Chương trình miễn phí shared buggy chỉ áp dụng miễn phí 100% share buggy, trường hợp đi riêng được giảm giá tối đa 250.000 VND/chủ thẻ.

Khi đặt sân tại CenGolf, khách hàng là chủ thẻ VietinBank Visa Signature được hoàn tiền đến 500.000 VND/giao dịch khi đặt sân golf qua tổng đài CenGolf hoặc website www.fastee.vn hoặc App Fastee và thực hiện thanh toán qua cổng VietinBank.

Một khách hàng (tính theo số CMND/CCCD) được hưởng ưu đãi 1 lần/tháng; giao dịch thanh toán tối thiểu được hưởng ưu đãi: 1.000.000 VND/giao dịch.

Phí golf áp dụng cho chủ thẻ VietinBank Visa Signature trong Chương trình được tính như bảng giá cập nhật hằng tháng của CenGolf. Khách hàng sẽ được hoàn tiền trên giá gốc dành cho hội viên CenGolf. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng đặt chỗ trực tiếp với sân golf.

Thể lệ chi tiết, bạn đọc xem tại đây.

VietinBank Visa Signature là thẻ tín dụng cao cấp và đẳng cấp nhất của VietinBank. Đây là dòng thẻ dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp của VietinBank với công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV, đảm bảo bảo mật, an toàn nhất hiện nay.

Sở hữu thẻ VietinBank Visa Signature, khách hàng đam mê chơi golf sẽ nhận được nhiều đặc quyền như được tận hưởng những ưu đãi thượng hạng tại hệ thống các sân golf khác, giảm 50% phí ra sân cho tối đa 3 người chơi đi cùng chủ thẻ; giảm đến 50% phí ra sân tại 38 sân golf Việt Nam và nhiều sân golf Quốc tế; ưu đãi tại chuỗi nhà hàng khách sạn…

Sở hữu thẻ VietinBank Visa Signature, khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích như: Mua hàng trước, thanh toán sau, miễn lãi tối đa 45 ngày; Không cần thanh toán toàn bộ chỉ cần thanh toán tối thiểu từ 5% số tiền dư nợ trên sao kê hàng tháng.

Khách hàng cũng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa; thanh toán trực tuyến; Giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới; Chủ động quản lý thẻ, kiểm soát rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ: Kích hoạt, khóa thẻ, điều chỉnh hạn mức, dịch vụ SMS Banking... qua ứng dụng VietinBank iPay/tổng đài.

Cùng với đó, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao: thanh toán Samsung Pay, bảo mật thanh toán trực tuyến 3Dsecure…; Thanh toán tự động hóa đơn định kỳ; trả góp định kỳ; trích nợ tự động...

Dịch vụ truy vấn thông tin dành riêng cho khách hàng VIP cũng sẽ giúp khách hàng kiểm soát mọi thông tin thẻ qua tnternet như: sao kê giao dịch, truy vấn điểm thưởng, chương trình ưu đãi, tính năng tiện ích của thẻ.

Để biết thêm thông tin, bạn đọc có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center: 1900 558 868; Email: [email protected]

Tin mới lên