Xe

Audi mang gì tới triển lãm Audi Brand Experience Singapore 2018?

(VNF) - Lần đầu tiên sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 diễn ra ở Đông Nam Á. AUDI AG sẽ ra mắt các mẫu Audi mới mang xu hướng tương lai.

Audi mang gì tới triển lãm Audi Brand Experience Singapore 2018?

Audi mang gì tới triển lãm Audi Brand Experience Singapore 2018?

Với thông điệp "Why settle for today when you can experience tomorrow“, sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao đẳng cấp và cả những mẫu xe điện của tương lai. 

Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm chủ lực của hãng trong đó có: Audi Q8, Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6, lần đầu tiên ra mắt tại khu vực Đông Nam Á.

Đầu tiên là cái tên Audi A8 mới, mẫu xe đã được vinh danh “World Luxury Car of the Year 2018”. Mẫu xe này được tích hợp các tính năng thông minh của hệ thống Audi Intelligence. Cùng với đó, hệ thống treo chủ động Audi AI sử dụng các cảm biến radar có khả năng phát hiện các va chạm có thể xảy ra với xe trên đường và tự điều chỉnh độ cao gầm xe phù hợp.

Audi A7 Sportback là sản phẩm kết hợp sức mạnh và đặc tính ưu việt của một chiếc Coupé – Sedan – Avant cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro. Với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro, tất cả các điều kiện đường xá đều trở thành cung đường hoàn hảo cho chiếc A7 Sportback.

Với mẫu Audi A6 mới, Audi ra mắt thế hệ thứ 8 trong chuỗi thành công của mẫu sedan cỡ lớn và mang tới nhiều cải tiến cho phân khúc này.

Là mẫu SUV sang trọng đẳng cấp nhất của Audi, Audi Q8 sẽ cùng lúc mang tới hai ưu thế nổi trội nhất của coupé và SUV cỡ lớn. Nội thất rộng rãi với khoang hành lý tùy biến, các công nghệ treo và hệ thống điều khiển trực quan cũng như các hệ thống hỗ trợ thông minh khiến chiếc Audi Q8 thực sự trở thành bạn đồng hành cho cả mục đích công việc và nghỉ ngơi thư giãn. 

Ngoài ra, Audi cũng mang đến Audi Brand Experience Singapore 2018 nhiều mẫu xe concept giúp cập nhật các xu hướng tương lai.

Bản concept Audi Aicon mang hơi hướng đến từ tương lai

Cụ thể là Audi Aicon, mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi có khả năng tự điều khiển mà không bất cứ tác động nào của người lái. Với mục đích thiết kế Audi Aicon, thương hiệu bốn vòng tròn đang mang tới một mẫu xe Audi của tương lai – mẫu xe không cần vô lăng hay phanh. Audi Aicon được thiết kế vận hành hoàn toàn bằng điện và có thể chạy từ 700 tới 800 km cho mỗi lần sạc.

Audi Elaine chạy hoàn toàn bằng điện của hãng xe 4 vòng tròn sẽ là tâm điểm tại sự kiện

Audi Elaine là mẫu concept SUV đầu tiên của Audi được vận hành hoàn toàn bằng điện và là đại diện cho giải pháp của Audi về cuộc sống bền vững  tại đô thị. Audi Elaine là một chiếc coupe SUV điện mà chỉ trong vài năm tới sẽ có khả năng lái xe tự động cao, thậm chí ngay cả khi đôi lúc không có người lái. Nhờ có hệ thống Audi AI, chiếc xe sẽ có thể tự vận hành. 

Cùng chia sẻ công nghệ thông minh với Audi e-tron Vision Gran Turismo, mẫu xe concept đầu tiêu được triển khai từ trạm xuất phát tới các đường đua thực như một chiếc xe với đầy đủ các tính năng.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, những cỗ máy vận hành hiệu suất tốt nhất từ Audi, dòng thể thao Audi nghiên cứu tại trung tâm thí nghiệm được phát triển dựa trên các yêu cầu khắt khe nhất trên thế giới, trong đó bao gồm Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất. Tương lai của xe thể thao chính là điện, mẫu xe đua Audi Formula E cũng sẽ được trưng bày tại Audi Brand Experience Singapore 2018. 

Sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ mở cửa rộng rãi cho khách tham quan tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Sands thuộc Marina Bay Sands từ ngày 10 đến ngày14 tháng 10 năm 2018. 

Xem thêm: Lộ diện Audi SQ2 mạnh 296 mã lực, tăng tốc nhanh hơn Porsche 718 Cayman

Tin mới lên