Thị trường

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố 4 người trong Tổ vận hành Trung Nguyên cấu kết bôi nhọ mình

(VNF) - Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ, vừa tuyên bố về sự thao túng của 4 cá nhân trong Tổ vận hành Trung Nguyên tại tập đoàn này trên Fanpage chính thức của mình. Bà Thảo đồng thời tố cáo những người trên đang cấu kết để bôi nhọ mình.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố 4 người trong Tổ vận hành Trung Nguyên cấu kết bôi nhọ mình

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tố 4 người trong Tổ vận hành Trung Nguyên cấu kết bôi nhọ mình

Trên Fanpage chính thức của mình, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bày tỏ mục đích của việc lên tiếng này là để “bảo vệ chồng mình, bảo vệ các con, bảo vệ Trung Nguyên Group - một thương hiệu quốc gia đã được vợ chồng tôi gây dựng thành công từ những giai đoạn khó khăn nhất trong suốt 20 năm qua, cũng như bảo vệ những nhân viên đang nỗ lực ngày đêm sát cánh bên cạnh tôi”.

Bà Thảo chỉ ra 4 cá nhân trong “Tổ vận hành tại Trung Nguyên Group đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. Họ liên tục thực hiện các hành động chống phá một cách bất chấp và coi thường pháp luật”.

Bốn cá nhân trên gồm bà Huỳnh Vạng Cẩm Tú - Giám đốc khối Tài chính; ông Nguyễn Văn Đông - Giám đốc khối Nguồn nhân lực và hai cá nhân khác đang giữ chức vụ lớn trong Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa một số hình ảnh về đơn kiện trên Fanpage chính thức

Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết: “cả 4 cá nhân trên đều thuộc tổ vận hành được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ủy quyền điều hành mọi hoạt động của Tập đoàn Trung Nguyên, thậm chí phê duyệt hồ sơ pháp lý kể từ khi bãi nhiệm bà Thảo vào tháng 4/2015”.

Cũng theo bà Thảo thì vào cuối năm 2016, 4 người trên đã “đồng loạt gửi đơn kiện bà Thảo đến Tòa án nhân dân TP. HCM, cho rằng bà đã xúc phạm đến danh dự và uy tín của họ. Nội dung của 4 đơn này đều yêu cầu bà Thảo xin lỗi công khai trên báo chí, đài truyền hình và bồi thường tổng số tiền 40 tỷ đồng”.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đưa một số hình ảnh về đơn kiện trên Fanpage chính thức

“Nhận thấy việc khởi kiện này không có căn cứ và có tính chất vu khống, bôi nhọ bà Thảo, tòa án đã bác bỏ các đơn này và không thụ lý”, phía bà Thảo cho biết.

Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo suy luận: “Liệu có sự cấu kết lẫn nhau khi 4 cá nhân trong tổ vận hành đồng loạt gửi đơn với cùng một nội dung, trình bày theo cùng một kiểu mẫu, cùng một thời điểm để bôi nhọ bà Thảo?”.

Một loạt câu hỏi được phía bà Thảo đặt ra: “Dư luận đang đặt ra câu hỏi liệu đây có phải là những người đang đứng đằng sau thao túng mọi hoạt động của Tập đoàn Trung Nguyên và thực hiện các vụ kiện chống lại bà Thảo dưới danh nghĩa ông Đặng Lê Nguyên Vũ? Liệu ông Vũ có đủ sáng suốt và minh mẫn khi ký quyết định thành lập tổ vận hành và trao quyền điều hành tập đoàn cho các cá nhân trên? Liệu ông Vũ có biết những người được ông ủy quyền đã kiện người vợ, người mẹ của những đứa con của mình một cách ngông cuồng, bất chấp pháp luật và đạo lý như vậy không?”

Được biết từ khi những tranh chấp giữa bà Lê Hoàng Diệp ThảoTrung Nguyên nổ ra đến nay, phía Trung Nguyên vẫn hết sức hạn chế phát ngôn trên truyền thông.

Tin mới lên