Thị trường

Chủ nhân trúng thưởng Vietlott 300 tỷ đồng có thể mua được những gì?

(VNF) - Với số tiền "khủng" 300 tỷ đồng trúng thưởng từ Vietlott, chủ nhân giải thưởng có thể mua được 10.000 chiếc Iphone X, 30 biệt thự hay gửi tiết kiệm ngân hàng hưởng 21 tỷ đồng tiền lãi/năm.

Chủ nhân trúng thưởng Vietlott 300 tỷ đồng có thể mua được những gì?

Trúng thưởng Vietlott 300 tỷ đồng, chủ nhân có thể mua được những gì?

Tại kỳ quay thưởng thứ 119 loại hình Power 6/55, Công ty xổ số điện toán Việt Nam Vietlott đã tìm được chủ nhân may mắn nhận giải thưởng Jackpot 1 gần 304 tỷ đồng.

Với số tiền thưởng “khủng” trên, chắc chắn chủ nhân may mắn của tấm vé số sẽ phải đau đầu không biết nên chi tiêu số tiền này vào việc gì, cần mua những gì cho hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý hàng đầu cho việc sử dụng số tiền “khủng” từ "trên trời rơi xuống" này.

Mua biệt thự, nhà ở hạng sang

Nếu lâu nay đang mơ ước một ngôi nhà ở với đầy đủ tiện nghi, rộng rãi và có view đẹp, với số tiền 300 tỷ đồng chủ nhân tấm vé số có thể mua được khoảng 30 ngôi biệt thự tại các khu đất vàng (giá vào khoảng 10-12 tỷ đồng).

Mua Iphone X

Việc sở hữu một chiếc smartphone cao cấp Iphone X hàng đầu thế giới hiện nay của hãng công nghệ Apple sẽ khiến nhiều người ghen tỵ. Với mức giá trên thị trường dao động từ 28 đến 30 triệu/chiếc, chủ nhân có thể mua được khoảng 10.000 chiếc Iphone X để "dùng dần".

Mua ô tô hạng sang

Ô tô hạng sang là giấc mơ của nhiều người, với số tiền thưởng 300 tỷ đồng, chủ nhân có thể mua được 30 chiếc “xế hộp” hạng sang Range Rover SV Autobiography SUV đẳng cấp giá 10 tỷ đồng.

Còn nếu yêu thích dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom của thương hiệu Anh Quốc, người này có mua được 4 chiếc Phantom (trị giá của xe hiện này vào khoảng 84 tỷ đồng).

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Nếu không thích thú với việc kinh doanh hoặc chơi “xế hộp”, việc gửi tiết kiệm tại các ngân hàng là lựa chọn đúng đắn. Hiện nay các ngân hàng trả lãi suất mỗi năm 7%, như vậy với khoảng thưởng 300 tỷ đồng, mỗi năm chủ nhân giải thưởng Vietlott 300 tỷ sẽ thu về 21 tỷ đồng tiền lãi.

Khi mà khoản tiền vượt qua khả năng quản lý của bản thân, lời khuyên dành cho vị chủ nhân may mắn trên là nên tìm một bên thứ ba để hỗ trợ, như luật sư, quỹ tín thác và nhờ sự tư vấn của những người am hiểu về tài chính. Điều này cũng sẽ giúp chủ nhân của khoản thưởng tránh được những khó xử, nỗi lo về tranh chấp tài sản.

Xem thêm:  Kết quả Vietlott ngày 8/5: Người trúng hơn 303 tỷ vẫn 'mất tích'

Tin mới lên