Tài chính tiêu dùng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày

Công an huyện Krông Năng vừa phối hợp cùng Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh tỉnh Đắk Lắk triệt phá một đường dây cá độ bóng đá với giao dịch mỗi ngày hơn 2 tỷ đồng.

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Qua điều tra, được biết đường dây cá độ này do đối tượng Văn Chín (39 tuổi, trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng) cầm đầu. Giúp việc đắc lực cho Chín là Phan Anh Quân (31 tuổi, trú cùng huyện).

Trước đó, Chín liên lạc với một người đàn ông ở TP. HCM mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet. Sau đó Chín về giao lại cho Phan Anh Quân 1 tài khoản để Quân quản lý.

Tài khoản còn lại Chín chia nhỏ thành 26 tài khoản con giao cho các con bạc trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá. Theo lời khai của Chín, đường dây này trung bình mỗi ngày giao dịch số tiền lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Đây là vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá lớn nhất từ trước đến nay mà lực lượng công an huyện Krông Năng triệt phá. Các nghi phạm có phương thức hoạt động rất tinh vi khi tận dụng triệt để các tiện ích của công nghệ, mạng xã hội như zalo, facebook, viber, chuyển tiền qua thẻ…

Hiện công an huyện Krông Năng đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 15 đối tượng về các hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”. Đồng thời, tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Tin mới lên