Hé lộ trụ sở Trung tâm tài chính quốc tế tại Đà Nẵng
(VNF) - Đà Nẵng đã sử dụng một phần khối nhà 8 tầng thuộc Công viên phần mềm số 2 làm trụ sở tạm của Trung tâm tài chính quốc tế và các cơ quan, tổ chức liên quan.
Vào khoảng cuối năm 2023, người dân trên đỉnh Tây Côn Lĩnh bắt đầu tổ chức mừng vụ lúa mới, đánh dấu mùa thu hoạch thành công với những thửa ruộng bậc thang vàng óng trĩu hạt.
“Tôi thật sự cảm thấy vui lây khi được hoà mình vào không khí rộn ràng của buổi chiều mừng lúa mới ấy. Mừng cho bà con nơi đây có một vụ mùa bội thu, thóc lúa đầy kho, bản làng no ấm, hạnh phúc”, tác giả chia sẻ.
Thành quả ấy có được nhờ thời tiết thuận lợi, mưa nắng hài hòa, cùng sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ chính quyền địa phương trong suốt quá trình bà con chăm sóc và thu hoạch lúa. Hy vọng những mùa lúa mới tiếp theo sẽ tiếp tục góp phần thay đổi diện mạo nông thôn mới nâng cao tại Hà Giang, mang đến cho người dân nơi đây cuộc sống ngày càng đủ đầy và hạnh phúc.






(VNF) - Đà Nẵng đã sử dụng một phần khối nhà 8 tầng thuộc Công viên phần mềm số 2 làm trụ sở tạm của Trung tâm tài chính quốc tế và các cơ quan, tổ chức liên quan.