Tài chính tiêu dùng

Deutsche Bank cung cấp khoản vay trị giá 100 triệu USD cho FE Credit

Ngày 23/11, tại TP. HCM, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng (FE Credit) và Deutsche Bank của Đức đã ký kết khoản vay vốn có đảm bảo trị giá 100 triệu USD.

Deutsche Bank cung cấp khoản vay trị giá 100 triệu USD cho FE Credit

FE Credit hiện là thương hiệu đang đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Theo FE Credit,  khoản vay này sẽ góp phần gia tăng tiềm lực tài chính cho FE Credit, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp tục phát triển kinh doanh và củng cố vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng

Ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc FE Credit cho biết khoản vay này sẽ góp phần vào kế hoạch tăng trưởng dài hạn của FE Credit trong thời gian tới.

Trong khi đó, ông Sreenivasan Iyer, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc khối tài chính doanh nghiệp khu vực Đông Nam Á của Deutsche Bank cho biết đây là khoản cho vay lớn nhất của Deutsche Bank trong ngành tài chính tiêu dùng từ trước đến nay tại Việt Nam.

Theo ông Sreenivasan Iyer, nền kinh tế của Việt Nam với tiềm lực tăng trưởng lớn, nhiều cơ hội để đồng hành cùng sự phát triển của các đối tác, góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam.

FE Credit hiện là thương hiệu đang đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. FE Credit hiện đã phục vụ gần 7 triệu khách hàng, hợp tác với 5.500 đối tác và gần 9.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Tin mới lên