Giao dịch ngân hàng trực tuyến: Bảo vệ khách hàng với ‘tấm khiên’ sinh trắc học

Hoàng Ngân - 27/06/2024 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm tăng cường biện pháp bảo vệ cho người dân khi giao dịch ngân hàng trực tuyến, Ngân hàng Nhà nước đã ban hành Quyết định số 2345/QĐ-NHNN (có hiệu lực từ ngày 01/7/2024), trong đó bắt buộc áp dụng phương thức xác thực sinh trắc học bằng khuôn mặt đối với các giao dịch trực tuyến trên 10 triệu đồng hoặc tổng giá trị trên 20 triệu đồng/ngày.

Bảo vệ kháchhàng bằng công nghệ tiên tiến nhất

Theo khoản 3, điều 3, Luật Căn cước năm 2023, sinh trắc học bao gồm các thuộc tính vật lý và đặc điểm sinh học cá biệt của một người để nhận diện và phân biệt với người khác gồm ảnh khuôn mặt, vân tay, mống mắt, ADN và giọng nói.

Theo Quyết định 2345/QĐ-NHNN, từ ngày 1/7/2024, bắt buộc xác thực sinh trắc học bằng khuôn mặt khi thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến từ 10 triệu đồng hoặc tổng giá trị giao dịch trong ngày vượt quá 20 triệu đồng, cùng một số giao dịch khác như đăng nhập lần đầu trên ứng dụng, đăng nhập khác thiết bị, đăng nhập lại sau khi quên mật khẩu và đổi mật khẩu thành công. Theo các chuyên gia bảo mật, sinh trắc học được xem là một bước tiến tích cực giúp giảm thiểu rủi ro và bảo vệ người dùng trước các gian lận, lừa đảo.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, BIDV cho biết đã chủ động triển khai giải pháp thu thập sinh trắc học từ quý I/2024. Quá trình này được tiến hành theo từng giai đoạn, kết hợp với truyền thông kiến thức về an toàn bảo mật giúp khách hàng làm quen với phương thức bảo mật mới.

Cụ thể, với các giao dịch cần xác thực sinh trắc học, bên cạnh phương thức xác thực bằng mã Smart/SMS OTP, khách hàng phải đối chiếu hình ảnh khuôn mặt thực tế của người đang thực hiện giao dịch đảm bảo khớp đúng với dữ liệu lưu trữ trong chip của căn cước công dân (CCCD) gắn chip. Việc bổ sung thêm lớp bảo mật sinh trắc học này sẽ giúp hạn chế tối đa các thủ đoạn mạo danh lừa đảo, chiếm quyền truy cập thiết bị hoặc đánh cắp thông tin để chiếm đoạt tài sản.

Hỗ trợ đa kênh vì sự an toàn của khách hàng

Sinh trắc học là công nghệ mới đối với phần lớn khách hàng và cài đặt sinh trắc học trong giao dịch ngân hàng chỉ thực hiện bằng căn cước công dân gắn chip thông qua thiết bị điện thoại di động có tính năng NFC (Near-Field Communication). Tuy nhiên, đây cũng là rào cản đối với một số khách hàng bởi không phải thiết bị điện thoại nào cũng hỗ trợ công nghệ NFC và còn có những khách hàng chưa chuyển đổi sang CCCD gắn chip.

Do đó, BIDV cho hay đã chủ động xây dựng phương án hỗ trợ cài đặt bằng phần mềm chuyên dụng, trực tiếp tại các chi nhánh/phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc đối với trường hợp thiết bị khách hàng không hỗ trợ NFC; khách hàng chưa có CCCD gắn chip (chỉ có chứng minh nhân dân hoặc CCCD không gắn chip còn thời hạn sử dụng) và các khách hàng cá nhân là người nước ngoài.

Việc áp dụng phương thức xác thực giao dịch bằng sinh trắc học theo Quyết định 2345/QĐ-NHNN được coi là biện pháp kịp thời và phù hợp nhất hiện nay, giúp người dân nâng cao nhận thức và kỹ năng tự bảo vệ tài sản của mình.

Tuy nhiên, trong bối cảnh các thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi, nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý chủ quan và chưa ý thức được việc bảo vệ dữ liệu cá nhân. Tình trạng mua/bán/cho thuê/mượn tài khoản, truy cập các đường link không rõ nguồn gốc, tải ứng dụng giả mạo, nghe tư vấn của kẻ xấu... dẫn đến lộ thông tin cá nhân, mật khẩu ngân hàng điện tử, mã OTP… là những nguyên nhân chính khiến nhiều người bị chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

Để hạn chế rủi ro cho khách hàng khi giao dịch trực tuyến, bên cạnh áp dụng phương thức xác thực sinh trắc học, BIDV thường xuyên cập nhật các kiến thức về an toàn bảo mật, các thủ đoạn lừa đảo mới.

Khách hàng có thể theo dõi và tìm hiểu trên các kênh truyền thông chính thức của BIDV (Website, Fanpage, Zalo), đặc biệt là trên kênh BIDV SmartBanking, để cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo, tránh gặp phải các tình huống đáng tiếc.

Cài đặt sinh trắc học dễ dàng trên BIDV SmartBanking

Để tránh gián đoạn các giao dịch phải xác thực sinh trắc học theo quy định của Ngân hàng Nhà nước từ 1/7/2024, khách hàng chưa cài đặt cần truy cập tính năng “Cài đặt sinh trắc học” trên ứng dụng BIDV SmartBanking để thực hiện với 3 bước.

Bước 1, chụp 2 mặt của CCCD gắn chip. Bước 2, đọc thông tin trên chip của CCCD gắn chip bằng cách đặt lưng điện thoại gần với chip tại mặt sau của CCCD (vị trí đặt có thể khác nhau ở mỗi dòng thiết bị). Bước 3, chụp ảnh khuôn mặt để hoàn tất cài đặt.

Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến chi nhánh BIDV gần nhất để được hỗ trợ cài đặt. BIDV khuyến cáo khách hàng không cập nhật sinh trắc học qua bất kỳ trang web hay ứng dụng nào khác để tránh rủi ro gian lận, lừa đảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV - 1900 9247 - để được hỗ trợ.

Cùng chuyên mục
SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

28/04/26 11:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HoSE: SSB) mới đây đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2026. Với các chỉ tiêu tài chính duy trì ổn định theo đúng lộ trình kế hoạch đã đề ra, lợi nhuận trước thuế đạt 1.388 tỷ đồng, đã phản ánh định hướng điều hành thận trọng, bám sát kế hoạch năm và phù hợp với diễn biến thị trường từ phía ngân hàng.

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

28/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Shinhan cho biết họ vừa ký kết hàng loạt thỏa thuận với các đối tác chủ chốt của Việt Nam nhằm mở rộng hiện diện tại thị trường này.

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

27/04/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo các ngân hàng đều nhìn nhận bất động sản vẫn là một trụ cột quan trọng của nền kinh tế. Điều cốt lõi là phải kiểm soát dòng vốn vào đúng phân khúc.

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

27/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Làn sóng chuẩn hóa dòng tiền và số hóa hoạt động kinh doanh đang mở ra cơ hội lớn để ngân hàng đẩy mạnh cho vay tiểu thương hộ kinh doanh trên nền tảng số. Tuy nhiên, việc mở rộng nhóm khách hàng cũng đặt ra yêu cầu cao hơn về thẩm định và kiểm soát rủi ro cho ngân hàng.

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

27/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo giới phân tích, đợt điều chỉnh lãi suất huy động gần đây mới chỉ mang tính cục bộ, chưa tạo ra sự dịch chuyển đủ mạnh để kéo mặt bằng lãi suất chung xuống mức như kỳ vọng.

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

26/04/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng quý I đang dần rõ nét, nhiều nhà băng báo lãi tăng mạnh. Trong khi đó, Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường.

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

26/04/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Ban đầu chỉ là khoản nợ hơn 11 triệu đồng, nhưng theo thời gian, con số phải trả đã tăng lên gần 188 triệu đồng. Điều gì khiến khoản vay nhỏ trở thành gánh nặng lớn như vậy?

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc  100.000 tỷ đồng

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc 100.000 tỷ đồng

26/04/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ lên xấp xỉ hoặc vượt 100.000 tỷ đồng nhằm củng cố bộ đệm tài chính.

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

25/04/26 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam và Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác tài chính, triển khai thanh toán QR xuyên biên giới từ ngày 23/4/2026, kết nối hơn 115 triệu người dùng và mở rộng giao thương.

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

25/04/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh khẳng định, ngân hàng không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng do NHNN cấp để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

25/04/26 10:53 (GMT+7)

(VNF) - Eximbank áp dụng mức phí dành cho khách hàng cá nhân với nghiệp vụ phong tỏa và cấp giấy xác nhận số dư phong tỏa để vay vốn tại ngân hàng khác là 500.000 đồng/tài khoản.

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

24/04/26 21:09 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo BIDV, nếu các phương án tăng vốn được triển khai thành công, năm nay, hệ số an toàn vốn của nhà băng này có thể đạt tối thiểu 9,5% và hướng tới 10%.

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

24/04/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 24/6/2026 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, thông qua các nội dung quan trọng liên quan đến kết quả kinh doanh năm 2025, định hướng phát triển và kế hoạch kinh doanh năm 2026.

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

24/04/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ về lý do đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng thấp dù nhận chuyển giao bắt buộc ngân hàng yếu kém, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng cho biết ngân hàng hướng đến tăng trưởng bền vững chứ không phải tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai lại đi xử lý.

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

24/04/26 17:28 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 24/4, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (HoSE: VCB) đã thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến kế hoạch kinh doanh 2026, phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ hơn 10.600 tỷ đồng và chủ trương thành lập ngân hàng tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

24/04/26 17:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, hoạt động M&A là “năng lực đặc biệt” của HDBank.

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

24/04/26 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Linh cho biết trong trung hạn, ngân hàng sẽ chưa thực hiện thoái vốn khỏi TNEX, đồng thời kỳ vọng trong vòng 5-7 năm tới có thể định giá công ty tài chính này ở mức 1-2 tỷ USD.

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

24/04/26 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) đã thông qua nhiều nội dung quan trọng, trong đó nổi bật là phương án tăng vốn từ 31.200 tỷ đồng lên 37.440 tỷ đồng theo hình thức phát hành cổ phiếu với tỷ lệ 20% từ nguồn vốn chủ sở hữu.

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

24/04/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện VietinBank, đặc thù của các tài sản bảo đảm đối với các khoản nợ hiện nay phần lớn là bất động sản. Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp khó, việc xử lý nợ của ngân hàng sẽ có khó khăn và đây cũng là áp lực chung của nhiều ngân hàng khác.

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

24/04/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 10.300 tỷ trong năm 2026, nếu hoàn thành, ngân hàng này sẽ chính thức bước vào câu lạc bộ của những ngân hàng 'lãi vạn tỷ'.

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

24/04/26 14:14 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 23/4, tại Hà Nội, Bộ Tài chính Việt Nam phối hợp với Bộ Thương mại, Công nghiệp và Tài nguyên Hàn Quốc tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc, thu hút hơn 500 đại biểu cấp cao cùng cộng đồng doanh nghiệp hai nước. Tham dự Diễn đàn, Agribank đã có cơ hội tăng cường kết nối, mở rộng hợp tác trong bối cảnh chuyển đổi số và hội nhập sâu rộng.

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

24/04/26 14:13 (GMT+7)

(VNF) - Gần 3.000 cổ đông trực tiếp tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội không chỉ tạo nên một kỷ lục đáng chú ý trong mùa đại hội ngân hàng năm nay, mà còn phản chiếu khá rõ một thực tế lớn hơn: SHB đang sở hữu sức hút thị trường vượt ra ngoài khuôn khổ của một kỳ họp cổ đông thông thường.

Vay mua nhà tại MB với lãi suất chỉ từ 9,5%/năm

Vay mua nhà tại MB với lãi suất chỉ từ 9,5%/năm

24/04/26 12:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã triển khai nhiều gói tín dụng với mức lãi suất cạnh tranh, phù hợp từng phân khúc khách hàng trong bối cảnh mặt bằng lãi suất tiền gửi có xu hướng hạ nhiệt, nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh và mua nhà đang dần gia tăng trở lại.

BIDV báo lãi hơn 8.200 tỷ quý I, tăng vốn lên gần 100.000 tỷ

BIDV báo lãi hơn 8.200 tỷ quý I, tăng vốn lên gần 100.000 tỷ

24/04/26 11:44 (GMT+7)

(VNF) - BIDV ghi nhận lợi nhuận trước thuế riêng lẻ trong quý I đạt 8.254 tỷ đồng, tăng 17,6%, dự kiến thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên gần 100.000 tỷ đồng.

Tin khác
Techcombank lập đỉnh thu nhập phí dịch vụ, tăng trưởng hơn 46%

Techcombank lập đỉnh thu nhập phí dịch vụ, tăng trưởng hơn 46%

(VNF) - Kết thúc quý I/2026, Techcombank lập kỷ lục về NFI (thu nhập thuần từ hoạt động dịch vụ) khi đạt tăng trưởng hơn 46%, vượt xa mức trung bình ngành và trong bối cảnh nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh.

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

SeABank báo lãi trước thuế 1.388 tỷ đồng trong quý I/2026

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

Shinhan Bank vừa có bước đi chiến lược mở rộng hoạt động ở Việt Nam

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

Bất động sản vẫn giữ vai trò trụ cột, ngân hàng thay đổi cách 'rót vốn'

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

Tín dụng số cho hộ kinh doanh: Dư địa tăng trưởng mới cho ngân hàng

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

Lãi suất huy động giảm chưa đủ mạnh, mặt bằng chung vẫn còn cao

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

Lợi nhuận ngân hàng khởi sắc; loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường vàng

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

Vay thẻ tín dụng, nợ ‘đội’ từ 11 triệu lên 188 triệu đồng

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc  100.000 tỷ đồng

Loạt ngân hàng lên kế hoạch nâng vốn điều lệ cán mốc 100.000 tỷ đồng

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

Việt-Hàn triển khai thanh toán QR xuyên biên giới, kết nối 115 triệu người

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

Chủ tịch Hồ Hùng Anh: Techcombank không phụ thuộc hoàn toàn vào hạn mức tín dụng được cấp

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

Ngân hàng thu phí 500 nghìn khi phong toả tài khoản để vay tiền nơi khác

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

BIDV chậm tăng vốn, lãnh đạo nói gì?

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

TPBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.300 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên hơn 32.000 tỷ đồng

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

Chủ tịch Vietcombank: 'Không tăng trưởng nóng hôm nay rồi ngày mai phải đi xử lý'

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

Vietcombank thông qua kế hoạch phát hành hơn 1 tỷ cổ phiếu

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: M&A là 'năng lực đặc biệt' của HDBank

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

Hoãn thoái vốn, MSB kỳ vọng định giá TNEX Finance lên 1-2 tỷ USD

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

MSB sẽ tăng vốn lên 37.440 tỷ đồng

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

Đại diện VietinBank: 'Thúc đẩy hoạt động thu hồi nợ trong bối cảnh thị trường nhiều biến động'

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

TPBank muốn gia nhập câu lạc bộ ngân hàng 'lãi vạn tỷ'

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

Agribank góp mặt tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - Hàn Quốc

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

SHB lập kỷ lục với 3.000 cổ đông trực tiếp dự ĐHĐCĐ 2026

Vay mua nhà tại MB với lãi suất chỉ từ 9,5%/năm

Vay mua nhà tại MB với lãi suất chỉ từ 9,5%/năm

BIDV báo lãi hơn 8.200 tỷ quý I, tăng vốn lên gần 100.000 tỷ

BIDV báo lãi hơn 8.200 tỷ quý I, tăng vốn lên gần 100.000 tỷ

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

Tiến độ cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn sau hơn một năm thi công

(VNF) - Sau hơn một năm khởi công, dự án cầu đi bộ vượt sông Sài Gòn đang bước vào giai đoạn thi công cao điểm với nhiều hạng mục quan trọng dần hoàn thiện, tạo hình rõ nét cho một công trình được kỳ vọng trở thành điểm nhấn kiến trúc mới của TP. HCM.