Góc nhìn chứng khoán: Kỳ vọng lớn trên thị trường phái sinh

Song Tử - 19/08/2020 16:39 (GMT+7)

(VNF) - Diễn biến phục hồi yếu tại nhóm VN30 vẫn được đánh giá tích cực khi thị trường phái sinh đồng loạt tăng và nhà đầu tư vẫn đặt cược vào phiên đáo hạn ngày mai.

VNF
Hợp đồng tương lai chỉ số F1 (đường màu xanh) vẫn đang cao hơn chỉ số cơ sở VN30-Index thể hiện kỳ vọng thị trường cơ sở tiếp tục tăng.

Chỉ số VN30-Index đóng cửa hôm nay tăng nhẹ 2,46 điểm dù có tới 22 cổ phiếu tăng giá và 3 cổ phiếu giảm giá. Như vậy mức tăng ở cổ phiếu là khá yếu. Điều này không làm giảm kỳ vọng của nhà đầu tư, khi giá hợp đồng tương lai chỉ số tháng 8 đáo hạn ngày mai vẫn cao hơn VN30-Index gần 3,6 điểm.

Vào ngày đáo hạn hợp đồng, giá thanh toán sẽ là điểm số đóng cửa của VN30-Index. Do vậy khi giá hợp đồng vẫn cao hơn chỉ số cơ sở, có thể hiểu rằng nhà đầu tư vẫn đang đặt cược rằng chỉ số sẽ tiếp tục tăng trong ngày mai. Dĩ nhiên thay đổi vẫn có thể xảy ra nếu như thị trường thế giới chuyển biến xấu trong đêm nay và ngày mai nhà đầu tư sẽ cover nhiều để giảm mức chênh lệch xuống.

Khả năng lặp lại diễn biến đáo hạn tháng 7 là khá cao vì hiện hợp đồng F1 vẫn đang gần sát đỉnh cao nhất của nhịp tăng hiện tại. Giá hợp đồng này cao hơn VN30-Index trong toàn bộ thời gian của phiên hôm nay và biến động giá đều dẫn trước biến động của chỉ số. Đặc biệt là khi VN30-Index có một nhịp điều chỉnh giảm nửa sau phiên chiều khoảng 2,4 điểm nhưng giá hợp đồng F1 vẫn không giảm mà còn tăng về cuối phiên.

Kỳ vọng cũng thể hiện trong giao dịch của hợp đồng tháng kế tiếp (F2) khi thanh khoản bắt đầu tăng cao (tăng 85% so với hôm qua) và và mức chênh lệch từ -5 điểm được giảm xuống còn -0,3 điểm. Diễn biến của F2 cũng cho thấy nhà đầu tư kỳ vọng sau khi đáo hạn F1, thị trường sẽ tiếp tục tăng chứ không giảm. Nhà đầu tư thực hiện Long mạnh nên đẩy giá tăng ở F2, chấp nhận mức chênh lệch không đáng kể.

Thị trường phái sinh đang thể hiện sự lạc quan đáng kể đối với thị trường cơ sở và phiên đảo chiều phục hồi hôm nay đi kèm với mức thanh khoản tăng trở lại cũng củng cố lý do tin cậy hơn. Thanh khoản trong nhóm VN30 được nâng lên khoảng 1.350 tỷ đồng, tăng 19% so với phiên trước.

Mức tăng của nhóm blue-chips là yếu, nhưng tăng trên diện rộng. Đáng kể nhất là VCB tăng 0,85% và VRE tăng 0,96%, TCB tăng 0,75%. Các cổ phiếu còn lại có rất ít tác động hoặc mức tăng quá nhẹ. Đây là lý do tại sao VN30-Index chỉ tăng được hơn 2 điểm dù có 22 mã tăng giá.

Việc nhà đầu tư trên thị trường phái sinh đặt cược vào khả năng bùng nổ cao hơn cũng có phần hỗ trợ từ cơ hội bùng nổ của thị trường chứng khoán Mỹ. Chỉ số S&P500 hôm qua đã có lúc vượt đỉnh lịch sử và hiện đang ngấp nghé đỉnh. Nếu chứng khoán Mỹ bùng nổ được thì tâm lý chung sẽ rất tích cực và thị trường trong nước cũng có cơ hội bùng nổ theo. Tuy vậy việc phụ thuộc vào yếu tố tâm lý bên ngoài như vậy cũng là điều rủi ro vì không thể chắc chắn được kịch bản đó có xảy ra hay không.

Đối với nội tại, khả năng bùng nổ chỉ xuất hiện nếu VN-Index hay VN30-Index vượt qua được đỉnh cao đầu tuần và có thanh khoản lớn hơn. Với VN30-Index là khoảng 800-801 điểm, với VN-Index là khoảng 860 điểm. Thị trường bùng nổ bằng điểm số không phải là khó nhưng cần kết hợp với việc gia tăng thanh khoản. Hiện thanh khoản lại chủ yếu là giao dịch ở các mã tầm trung như PHR, GEX, HSG hay ACB. Nhóm VN30 hôm nay tăng thanh khoản trở lại nhưng vẫn còn kém xa mức trung bình tuần trước (hơn 1.800 tỷ đồng/phiên).

Thật sự chỉ số S&P500 cũng chỉ được kéo mạnh nhờ nhóm cổ phiếu công nghệ lớn như nhóm FAANG, tác động không khác gì VIC, SAB, VCB, VHM, VNM, GAS, BID đối với VN-Index. Các cổ phiếu Google, Apple, Microsoft, Amazon, Facebook chiếm đâu đó 23% trọng số của S&P500, khoảng 47% trong Nasdaq 100. 7 cổ phiếu nói trên của Việt Nam chiếm xấp xỉ 50% VN-Index. Nếu các cổ phiếu lớn tạo được bùng nổ ở chỉ số mà dẫn tới sự lan tỏa thành xu hướng chung thì tốt, còn không cũng chỉ là một phiên phục vụ đáo hạn phái sinh mà thôi.

Cùng chuyên mục
Dòng tiền ngoại nhập cuộc, VN-Index bứt phá gần 47 điểm

Dòng tiền ngoại nhập cuộc, VN-Index bứt phá gần 47 điểm

22/12/25 16:19 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index tăng thêm 47 điểm, tiếp đà hưng phấn được duy trì từ cuối tuần trước nhờ dòng tiền ngoại nhập cuộc mạnh mẽ, mua ròng với giá trị 473,94 tỷ đồng.

STB bất ngờ 'trần cứng', dư mua gần 9 triệu cổ phiếu

STB bất ngờ 'trần cứng', dư mua gần 9 triệu cổ phiếu

22/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu STB bất ngờ “trần cứng” với lực cầu áp đảo trong bối cảnh thị trường duy trì đà hưng phấn, đưa Sacombank trở thành tâm điểm chú ý.

Tiết kiệm được 1 tỷ đồng: Vay thêm để mua nhà hay đầu tư tạo dòng tiền?

Tiết kiệm được 1 tỷ đồng: Vay thêm để mua nhà hay đầu tư tạo dòng tiền?

22/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau 15 năm làm việc tại thành phố lớn, sở hữu hơn 1 tỷ đồng tiền tích lũy nhưng vẫn đứng trước lựa chọn đầy áp lực giữa vay nợ mua nhà hay tiếp tục thuê trọ. Câu chuyện không chỉ phản ánh nỗi bế tắc cá nhân mà còn cho thấy thực trạng an cư ngày càng khó tiếp cận của nhiều gia đình có thu nhập trung bình và khá, cùng những góc nhìn tài chính đáng suy ngẫm về nhà ở, đầu tư và an toàn tài chính dài hạn.

Năng lực tài chính: Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025

Năng lực tài chính: Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025

22/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 ghi dấu sự hồi phục mạnh của ngành tài chính – ngân hàng Việt Nam, khi hầu hết các định chế đều công bố kết quả kinh doanh quý III với nhiều chỉ tiêu vượt kỳ vọng. Bên cạnh lợi nhuận, các chỉ số tài chính then chốt như CAR, LDR, ROE và quy mô tài sản tiếp tục là yếu tố phản ánh rõ nét sức khỏe của từng tổ chức tín dụng.

Điểm lại hàng loạt cổ phiếu rời sàn chứng khoán trong 2025

Điểm lại hàng loạt cổ phiếu rời sàn chứng khoán trong 2025

22/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Những tháng cuối năm 2025 chứng kiến làn sóng cổ phiếu rời sàn HNX và UPCoM. Điểm chung của phần lớn các trường hợp là doanh nghiệp bị hủy tư cách công ty đại chúng do không còn đáp ứng điều kiện pháp lý.

Điểm danh ‘ông lớn’ là thành viên Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Điểm danh ‘ông lớn’ là thành viên Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

21/12/25 16:25 (GMT+7)

(VNF) - Tại Hội nghị công bố thành lập Trung tâm Tài chính Quốc tế tại Việt Nam, UBND TP. Đà Nẵng đã công bố 10 tổ chức trở thành thành viên của Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam tại Đà Nẵng.

Điểm danh loạt NĐT tham gia trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM giai đoạn đầu

Điểm danh loạt NĐT tham gia trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM giai đoạn đầu

21/12/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM đã làm việc, trao đổi với hơn 50 nhà đầu tư, đối tác sáng lập thuộc bốn nhóm lĩnh vực và lựa chọn các nhà đầu tư tiềm năng tham gia giai đoạn đầu.

Nhận diện Emall Việt Nam: 'Tay to' kín tiếng, thâu tóm hệ thống Pierre Cardin

Nhận diện Emall Việt Nam: 'Tay to' kín tiếng, thâu tóm hệ thống Pierre Cardin

21/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong một bước đi chiến lược mang tính lịch sử, Emall Việt Nam, đơn vị đứng sau hệ thống 100 cửa hàng giày Pierre Cardin & Oscar Fashion tại Việt Nam, vừa công bố mua lại quyền sở hữu hệ thống phân phối và thương hiệu Pierre Cardin tại Canada.

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm dầu khí vượt trội, DGC bị bán tháo

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm dầu khí vượt trội, DGC bị bán tháo

21/12/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ đôi dầu khí BSR, PVD dẫn đầu danh sách cổ phiếu tăng mạnh nhất sàn HoSE, trong khi áp lực bán tháo đưa DGC rơi theo chiều ngược lại.

Năm buồn của cổ phiếu AI trên sàn chứng khoán: Những 'gã khổng lồ' FPT, DGC bỏ lỡ bữa tiệc

Năm buồn của cổ phiếu AI trên sàn chứng khoán: Những 'gã khổng lồ' FPT, DGC bỏ lỡ bữa tiệc

21/12/25 10:38 (GMT+7)

Dù mang trên mình vị thế của những doanh nghiệp đầu ngành với câu chuyện AI đầy hứa hẹn, năm 2025 lại đang dần khép lại như một "năm đáng quên" đối với cổ đông của những mã cổ phiếu này.

Người nghỉ hưu cuối năm 2025 có cơ hội hưởng thêm lương hưu mở rộng

Người nghỉ hưu cuối năm 2025 có cơ hội hưởng thêm lương hưu mở rộng

21/12/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi với nhiều nội dung liên quan đến lương hưu. Đáng chú ý, người nghỉ hưu cuối 2025 có cơ hội hưởng lương hưu mở rộng, tỷ lệ tối đa 75%.

Quy định thuế mới: Hộ kinh doanh có nhiều cửa hàng lưu ý tuân thủ

Quy định thuế mới: Hộ kinh doanh có nhiều cửa hàng lưu ý tuân thủ

21/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo Dự thảo Nghị định về quản lý thuế đối với hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh vừa được cơ quan chức năng công bố, các hộ kinh doanh có từ hai cửa hàng trở lên, dù hoạt động trên cùng hay khác tỉnh, thành phố, đều sẽ thực hiện khai thuế tập trung trên một hồ sơ và sử dụng chung một mã số thuế.

Bằng nhiều 'ngõ lớn và ngách nhỏ', tỷ phú Thái Lan dùng tiền mua dần DN Việt

Bằng nhiều 'ngõ lớn và ngách nhỏ', tỷ phú Thái Lan dùng tiền mua dần DN Việt

21/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Những năm gần đây, nhà đầu tư Thái Lan không còn xa lạ trên thị trường vốn Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh các thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) công khai, giới tài chính đang chứng kiến một làn sóng đầu tư kín tiếng hơn: gom cổ phần doanh nghiệp Việt thông qua chứng chỉ lưu ký (Depositary Receipt – DR) và các quỹ đầu tư quy mô lớn.

Từ 1/1/2026: Hai loại thuế mà hộ kinh doanh cần hiểu đúng và nộp đủ

Từ 1/1/2026: Hai loại thuế mà hộ kinh doanh cần hiểu đúng và nộp đủ

21/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định mới về chuyển đổi mô hình quản lý thuế đối với hộ kinh doanh, các loại thuế và mức thuế suất nhóm này phải thực hiện được quy định tại Dự thảo đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến.

Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

20/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 ghi nhận sự phục hồi rõ nét của thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) tại Việt Nam, với động lực chính đến từ dòng vốn nước ngoài. Theo tổng hợp từ các hãng tư vấn và công bố doanh nghiệp, giá trị các thương vụ M&A có yếu tố vốn ngoại trong năm ước đạt hàng chục tỷ USD, trải rộng từ y tế, tiêu dùng, công nghệ cho đến công nghiệp và nông nghiệp.

Vinataba thoái vốn loạt thương hiệu quốc dân: Bên 'thắng lớn', bên 'ế ẩm'

Vinataba thoái vốn loạt thương hiệu quốc dân: Bên 'thắng lớn', bên 'ế ẩm'

20/12/25 14:49 (GMT+7)

(VNF) - Các phiên đấu giá tại Hải Hà – Kotobuki và Colusa – Miliket giúp Vinataba thu về hàng trăm tỷ đồng, vượt xa giá trị sổ sách, trái ngược với thực tế “ế ẩm” tại một số doanh nghiệp khác trong danh mục thoái vốn.

DGC chi nghìn tỷ trả cổ tức, cổ đông có thêm điểm tựa giữa 'tâm bão'

DGC chi nghìn tỷ trả cổ tức, cổ đông có thêm điểm tựa giữa 'tâm bão'

20/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp niêm yết chốt ngày giao dịch không hưởng quyền để nhận cổ tức tiền mặt với tỷ lệ hấp dẫn. Trong đó, Hoá chất Đức Giang dự chi hơn 1.140 tỷ đồng.

Tư duy đúng và mô hình phù hợp: Nền tảng để vốn chính sách phát huy hiệu quả

Tư duy đúng và mô hình phù hợp: Nền tảng để vốn chính sách phát huy hiệu quả

20/12/25 09:49 (GMT+7)

(VNF) - Thoát nghèo bền vững không chỉ dựa vào hỗ trợ trước mắt mà quan trọng hơn là sự thay đổi tư duy và cách làm của người dân. Thực tiễn tại nhiều địa phương, việc kết hợp với vốn tín dụng chính sách đang trở thành đòn bẩy hiệu quả, giúp người nghèo chủ động phát triển sinh kế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo bền vững.

Bầu Đức đem toàn bộ cổ phần công ty con chuẩn bị IPO đi thế chấp

Bầu Đức đem toàn bộ cổ phần công ty con chuẩn bị IPO đi thế chấp

20/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - HAGL dự kiến dùng toàn bộ cổ phần tại Đầu tư Quốc tế HAGL để đảm bảo cho nghĩa vụ tín dụng phát sinh với khoản vay tại OCB.

FLC bị huỷ tư cách đại chúng, kế hoạch khôi phục giao dịch tại UPCoM dang dở

FLC bị huỷ tư cách đại chúng, kế hoạch khôi phục giao dịch tại UPCoM dang dở

19/12/25 17:30 (GMT+7)

(VNF) - FLC và FLC Faros là hai doanh nghiệp tiếp theo trong hệ sinh thái bị UBCKNN huỷ tư cách đại chúng.

Cổ phiếu KienlongBank chính thức được chấp nhận niêm yết trên HoSE

Cổ phiếu KienlongBank chính thức được chấp nhận niêm yết trên HoSE

19/12/25 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank; UPCoM: KLB) vừa chính thức nhận quyết định ngày 18/12 chấp thuận niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE), đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lộ trình phát triển và hội nhập của Ngân hàng trên thị trường vốn.

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

19/12/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào nhịp điều chỉnh khi mặt bằng giá nhiều cổ phiếu giảm sâu, dù VN-Index vẫn duy trì ở mức cao. Trong bối cảnh định giá đã chiết khấu mạnh và triển vọng trung - dài hạn tích cực, cổ phiếu chứng khoán đang được đánh giá là một trong những điểm sáng đáng chú ý.

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

19/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Ba phiên giảm sàn của DGC không chỉ khiến cổ phiếu này bị siết margin mà còn cảnh báo về rủi ro đầu tư “all-in” vào cổ phiếu tưởng chừng an toàn.

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

19/12/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Với việc vận hành cơ chế hành chính rút gọn hướng tới mô hình "chính quyền 2 cấp", Thanh Hóa đang tạo ra một "đường băng" thông thoáng để dòng vốn từ Liên minh Hợp tác xã chảy trực tiếp xuống từng xã, từng hộ dân. Những mô hình kinh tế tại các vùng sinh thái Thường Xuân, Lang Chánh hay Bá Thước giờ đây là minh chứng cho bài toán quản trị công hiệu quả - giảm trung gian, tăng trách nhiệm.

Tin khác
Cổ phiếu HDB và STB lập ‘cú đúp’ trong ngày VN-Index vượt đỉnh

Cổ phiếu HDB và STB lập ‘cú đúp’ trong ngày VN-Index vượt đỉnh

(VNF) - Trong khi cổ phiếu HDB tiếp tục lập đỉnh giá kỷ lục mới, cổ phiếu STB có phiên tăng kịch trần thứ 2 liên tiếp.

Dòng tiền ngoại nhập cuộc, VN-Index bứt phá gần 47 điểm

Dòng tiền ngoại nhập cuộc, VN-Index bứt phá gần 47 điểm

STB bất ngờ 'trần cứng', dư mua gần 9 triệu cổ phiếu

STB bất ngờ 'trần cứng', dư mua gần 9 triệu cổ phiếu

Tiết kiệm được 1 tỷ đồng: Vay thêm để mua nhà hay đầu tư tạo dòng tiền?

Tiết kiệm được 1 tỷ đồng: Vay thêm để mua nhà hay đầu tư tạo dòng tiền?

Năng lực tài chính: Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025

Năng lực tài chính: Yếu tố then chốt của các định chế tài chính trong năm 2025

Điểm lại hàng loạt cổ phiếu rời sàn chứng khoán trong 2025

Điểm lại hàng loạt cổ phiếu rời sàn chứng khoán trong 2025

Điểm danh ‘ông lớn’ là thành viên Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Điểm danh ‘ông lớn’ là thành viên Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng

Điểm danh loạt NĐT tham gia trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM giai đoạn đầu

Điểm danh loạt NĐT tham gia trung tâm tài chính quốc tế tại TP. HCM giai đoạn đầu

Nhận diện Emall Việt Nam: 'Tay to' kín tiếng, thâu tóm hệ thống Pierre Cardin

Nhận diện Emall Việt Nam: 'Tay to' kín tiếng, thâu tóm hệ thống Pierre Cardin

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm dầu khí vượt trội, DGC bị bán tháo

Cổ phiếu tăng mạnh: Nhóm dầu khí vượt trội, DGC bị bán tháo

Năm buồn của cổ phiếu AI trên sàn chứng khoán: Những 'gã khổng lồ' FPT, DGC bỏ lỡ bữa tiệc

Năm buồn của cổ phiếu AI trên sàn chứng khoán: Những 'gã khổng lồ' FPT, DGC bỏ lỡ bữa tiệc

Người nghỉ hưu cuối năm 2025 có cơ hội hưởng thêm lương hưu mở rộng

Người nghỉ hưu cuối năm 2025 có cơ hội hưởng thêm lương hưu mở rộng

Quy định thuế mới: Hộ kinh doanh có nhiều cửa hàng lưu ý tuân thủ

Quy định thuế mới: Hộ kinh doanh có nhiều cửa hàng lưu ý tuân thủ

Bằng nhiều 'ngõ lớn và ngách nhỏ', tỷ phú Thái Lan dùng tiền mua dần DN Việt

Bằng nhiều 'ngõ lớn và ngách nhỏ', tỷ phú Thái Lan dùng tiền mua dần DN Việt

Từ 1/1/2026: Hai loại thuế mà hộ kinh doanh cần hiểu đúng và nộp đủ

Từ 1/1/2026: Hai loại thuế mà hộ kinh doanh cần hiểu đúng và nộp đủ

Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

Top M&A 2025: Vốn ngoại dẫn dắt thị trường

Vinataba thoái vốn loạt thương hiệu quốc dân: Bên 'thắng lớn', bên 'ế ẩm'

Vinataba thoái vốn loạt thương hiệu quốc dân: Bên 'thắng lớn', bên 'ế ẩm'

DGC chi nghìn tỷ trả cổ tức, cổ đông có thêm điểm tựa giữa 'tâm bão'

DGC chi nghìn tỷ trả cổ tức, cổ đông có thêm điểm tựa giữa 'tâm bão'

Tư duy đúng và mô hình phù hợp: Nền tảng để vốn chính sách phát huy hiệu quả

Tư duy đúng và mô hình phù hợp: Nền tảng để vốn chính sách phát huy hiệu quả

Bầu Đức đem toàn bộ cổ phần công ty con chuẩn bị IPO đi thế chấp

Bầu Đức đem toàn bộ cổ phần công ty con chuẩn bị IPO đi thế chấp

FLC bị huỷ tư cách đại chúng, kế hoạch khôi phục giao dịch tại UPCoM dang dở

FLC bị huỷ tư cách đại chúng, kế hoạch khôi phục giao dịch tại UPCoM dang dở

Cổ phiếu KienlongBank chính thức được chấp nhận niêm yết trên HoSE

Cổ phiếu KienlongBank chính thức được chấp nhận niêm yết trên HoSE

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

Cổ phiếu chứng khoán đang ở định giá hấp dẫn

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

DGC thoát sàn, để lại bài học 'bỏ trứng vào một giỏ'

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo

Tăng đối ứng và chia sẻ trách nhiệm: Mô hình quản trị mới phát huy hiệu quả đồng vốn giảm nghèo