Bất động sản

Hà Nội: Bất động 14 năm, dự án Melinh Vista City giờ ra sao?

(VNF) - Dự án khu nhà ở Minh Đức tại xã Tiền phong, huyện Mê Linh, Hà Nội có tên thương mại là Melinh Vista City. Được quy hoạch vào năm 2008, dự án do Công ty TNHH in điện tử Minh Đức làm chủ đầu tư.

Hà Nội: Bất động 14 năm, dự án Melinh Vista City giờ ra sao?

Dự án khu nhà ở Minh Đức nằm tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội ven quốc lộ 23, cách trung tâm huyện Mê Linh 2km. Tổng diện tích đất dự án là 173.563m2.

Dự án này nhằm phục vụ công nhân và người lao động của Công ty TNHH in điện tử Minh Đức do Công ty TNHH in điện tử Minh Đức làm chủ đầu tư. Công ty có địa chỉ tại Lô CN6, khu công nghiệp Bá Thiện, thị trấn Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Năm 2008, khi sáp nhập vào Hà Nội, huyện Mê Linh có 51 dự án đô thị, nhà ở với tổng diện tích khoảng 1.759ha. Chỉ có 1 dự án trong đó đã cơ bản hoàn thành là khu nhà ở, biệt thự tại xã Tiền Phong của Công ty Cổ phần xây dựng Phương Huy. 50 dự án còn lại đã được giao chủ đầu tư, chấp thuận đầu tư, cho phép đầu tư hoặc cấp giấy chứng nhận đầu tư, trong đó có dự án Melinh Vista City này.

Tính từ năm 2008 đến nay là 14 năm, dự án mới chỉ thi công được đường giao thông nội khu và 4 căn biệt thự liền kề.

Lãnh đạo huyện Mê Linh (Hà Nội) cho biết hiện có 6 chủ đầu tư khu đô thị, nhà ở cam kết khởi động lại các dự án trong năm 2022 trong đó có dự án khu nhà ở Minh Đức - Melinh Vista City.

Tuy nhiên, theo ghi nhận thực tế thì dự án vẫn chưa có bất kỳ hoạt động xây dựng nào.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Tin mới lên