Tài chính tiêu dùng

Hanwha Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 4.891 tỷ đồng

(VNF) - Công ty Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa cho biết đã được Bộ Tài Chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ từ 1.891 tỷ đồng lên 4.891 tỷ đồng.

Hanwha Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên hơn 4.891 tỷ đồng

Với việc tăng vốn này, Hanwha Life Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn thứ ba tại Việt Nam.

Với việc tăng vốn này, Hanwha Life Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn thứ ba tại Việt Nam. Được biết, đây là lần tăng vốn thứ hai của Hanwha Life Việt Nam kể từ năm 2014.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam cho rằng: “nguồn lực tài chính vững mạnh là một tiêu chí quan trọng để công ty bảo hiểm nhân thọ trở thành điểm tựa tài chính tin cậy cho khách hàng trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Việc tăng vốn khẳng định cam kết đầu tư dài hạn của Tập đoàn Hanwha và Hanwha Life tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa”.

Thành lập năm 2009, hiện Hanwha Life Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên nhóm những doanh nghiệp có mức tăng trưởng ấn tượng trong ngành bảo hiểm. Tăng trưởng doanh thu phí mới trong 5 năm qua (2013- 2017) đạt 41%, cao hơn so với mức tăng trưởng chung của toàn ngành là 33%.

Tin mới lên