Tài chính

HHV lọt top doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

(VNF) - Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), phối hợp cùng báo điện tử VietNamNet, vừa công bố bảng xếp hạng PROFIT-500 – Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021, trong đó có Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Giao thông Đèo Cả (UPCoM: HHV).

HHV lọt top doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

HHV lọt top doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

PROFIT500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp Việt Nam có lợi nhuận tốt nhất – dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2017, nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững, có hiệu suất sinh lời tốt.

Công ty Vietnam Report đánh giá các doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí như chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, có tính đến các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

Để được bình chọn trong TOP 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, HHV đã có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh ấn tượng.

Theo kế hoạch kinh doanh đã được ĐHĐCĐ thông qua tại cuộc họp thường niên, doanh thu hợp nhất mục tiêu năm 2021 đạt 1.285 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 216 tỷ đồng. Kết thúc quý III/2021, doanh thu đã đạt 1.245 tỷ đồng (hoàn thành 96,8% kế hoạch cả năm), lợi nhuận sau thuế đạt hơn 218 tỷ đồng, vượt kế hoạch của cả năm.

Với kết quả hoạt động kinh doanh 9 tháng năm 2021 thành công, HHV tiếp tục “nâng” mục tiêu doanh thu cả năm 2021 lên 2.000 tỷ đồng (tăng 65% so với kế hoạch đã được ĐHĐCĐ thông qua) và nâng mục tiêu lợi nhuận sau thuế lên 283 tỷ đồng (tăng 76% so với kế hoạch gốc).

Chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030 của HHV là tiếp tục duy trì vị trí thuộc top đầu trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng giao thông tại thị trường Việt Nam, tiến tới hội nhập và tiệm cận với quốc tế trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng.

 

Tin mới lên