Tài chính tiêu dùng

Hưng Gia Toàn Mỹ của BIDV MetLife ‘lọt’ Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017

(VNF) - Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung "Hưng Gia Toàn Mỹ" của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife vừa được Thời báo Kinh tế Việt Nam đề cử vào top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017.

Hưng Gia Toàn Mỹ của BIDV MetLife ‘lọt’ Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife được vinh danh Top 100 sản phẩm Tin và Dùng Việt Nam 2017 với sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ.

Chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2017 là "Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị", với tiêu chí đánh giá, bình chọn dựa trên sự tin dùng và bầu chọn của người tiêu dùng. 

Các sản phẩm được đề cử trong Chương trình cần phải áp dụng công nghệ trong sản xuất, kinh doanh như giao dịch thương mại điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, nguồn lực, thân thiện với người dùng và phát triển bền vững. 

Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Hưng Gia Toàn Mỹ của BIDV MetLife theo đó đã vượt qua gần 4.000 công ty, được bầu chọn là 1 trong 100 sản phẩm có được đề cử trong Chương trình.

Hưng Gia Toàn Mỹ ra mắt người tiêu dùng từ tháng 6/2016. Sau hơn 1 năm, sản phẩm đã chứng minh được giá trị tích cực khi mang đến giải pháp đầu tư bền vững và bảo vệ tài chính toàn vẹn trong tương lai.

Bên cạnh đó, Hưng Gia Toàn Mỹ còn được đưa tới người tiêu dùng qua nền tảng công nghệ cao của BIDV MetLife, theo đó, cán bộ bán hàng thực hiện việc giải thích, minh họa, điền đơn yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng hoàn toàn trên iPad. Đơn yêu cầu bảo hiểm trực tuyến sẽ được xử lý nhanh hơn các đơn yêu cầu trên giấy. Khách hàng được trải nghiệm một quy trình mua bảo hiểm thuận tiện, nhanh chóng.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc của BIDV MetLife nói giiải thưởng này đánh dấu sự ghi nhận của khách hàng đối với những nỗ lực BIDV và BIDV MetLife trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm khi đưa ra các sản phẩm dịch vụ. 

"Chúng tôi cam kết sẽ luôn phát triển và cung cấp những giá trị tốt nhất đến với khách hàng trong tương lai, cũng như tiếp tục đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm về bảo hiểm kỹ thuật số", ông nói.

Tin mới lên