Xe

Hyundai SantaFe bản 8 chỗ ngồi ra mắt vào năm 2019

(VNF) - Phiên bản 8 chỗ ngồi của mẫu SUV Hyundai SantaFe sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2019.

Hyundai SantaFe bản 8 chỗ ngồi ra mắt vào năm 2019

Hyundai SantaFe bản 8 chỗ ngồi (có tên gọi khác Hyundai Palisade) sẽ ra mắt vào năm 2019.

Theo trang tin ô tô Carscoops, ngày 4/4/2018, thương hiệu ô tô Hàn Quốc Hyundai đã đăng kí bản quyền thương hiệu cho một mẫu SUV hoàn toàn mới tại Cơ quan sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ. Tên gọi cho mẫu xe này là Hyundai Palisade. Trên thực tế đây là phiên bản 8 chỗ ngồi của SUV SantaFe.


Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này bất ngờ được cánh săn ảnh chụp lại khi đang chạy thử trên đường. Mặc dù bị che đậy khá kín, tuy nhiên diện mạo bên ngoài của xe cho thấy Hyundai Palisade (SantaFe 8 chỗ ngồi) có thiết kế khá giống hai mẫu xe "anh em" là SantaFe và Kona thế hệ mới.


Phần đầu phía trước với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày mỏng, kèm lưới tản nhiệt Cascading Grille cỡ lớn, đi kèm là bộ mâm 5 chấu kép cá tính. Ở phía sau, SUV cỡ lớn của Hyundai nổi bật với cụm đèn hậu thiết kế thẳng đứng với kích thước lớn. Cùng với đó là khu vực nắp ca-pô sau cao giúp cho không gian của hàng ghế thứ 3 trở nên rộng rãi hơn.


Hiện nội thất cũng như các thông số về động cơ của xe vẫn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên, một số trang tin như Autocar từng nhận định, mẫu SUV 8 chỗ ngồi mới này sử dụng chung hệ thống khung gầm với phiên bản thương mại của mẫu xe "anh em" Kia Telluride.


Sau khi phân phối ra thị trường, SUV 8 chỗ mới của Hyundai sẽ cạnh tranh với những đối thủ như: Ford Explorer, Honda Pilot và Volkswagen Atlas.

'Ngựa ô' Hyundai Kona 'tràn' về Việt Nam giá dưới 600 triệu

Tin mới lên