Tài chính tiêu dùng

LienVietPostBank ra mắt dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy

(VNF) - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết Ngân hàng vừa phối hợp với Công ty cố phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) để trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai cung ứng dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy giao dịch trên toàn hệ thống.

Theo đó, khách hàng đến giao dịch tại LienVietPostBank chỉ cần cung cấp thông tin đơn vị hưởng, hệ thống sẽ thực hiện truy vấn và hiển thị kết quả, thông tin được chuyển đi trong thời gian ngắn hơn cho một giao dịch chuyển tiền.

Được biết, trong thời gian triển khai dịch vụ, dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy của LienVietPostBank đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi các giao dịch thanh toán như: chuyển tiền, trả nợ, nộp học phí, viện phí,… được thực hiện một cách kịp thời, chính xác với tốc độ xử lý giao dịch nhanh.

Nhiều khách hàng nhận xét dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng của LienVietPostBank đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều công sức, chi phí và đặc biệt là thời gian khí thực hiện các giao dịch thanh toán cho đối tác.

Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ như: chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng; khắc phục rủi ro chuyển nhầm tên và tài khoản; thời gian báo cáo cho khách hàng được rút ngắn, linh hoạt về thời gian thực hiện giao dịch; dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy của LienVietPostBank kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dịch vụ tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

Tin mới lên