Tài chính tiêu dùng

LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

(VNF) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa cho ra mắt thị trường sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt. Nhân dịp ra mắt sản phẩm và kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng (28/03/2008 – 28/03/2018), ngân hàng cũng dành hàng nghìn phần quà có giá trị để tri ân khách hàng.

LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

Ông Nguyễn Đình Thắng, Phó Chủ tịch LienVietPostBank phát biểu tại sự kiện.

Sản phẩm Tiết kiệm online dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản Ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank. Với 2 chức năng "Gửi tiết kiệm" và "Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm", số tiền nhàn rỗi của khách hàng sẽ tự động sinh lời và khi cần tiêu dùng thì khách hàng có thể vay lại.

Cụ thể, khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Ví Việt trên điện thoại, chủ động lựa chọn kỳ hạn phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục... để gửi tiền mọi lúc, mọi nơi với kỳ hạn gửi từ 1 - 60 tháng. 

Đại diện LienVietPostBank cho hay khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần gấp một khoản tiền để chi tiêu trong khi chưa đến ngày đáo hạn của tiền gửi tiết kiệm thì khách hàng có thể sử dụng chức năng Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm. 

LienVietPostBank sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức vay lên đến 98% số tiền gửi tiết kiệm bất cứ khi nào có nhu cầu với thời hạn vay bằng với thời hạn đáo hạn của khoản tiết kiệm cầm cố và lãi suất vay ưu đãi chỉ cao hơn 1% lãi suất kỳ hạn mà khách đã gửi tiết kiệm.

Ngân hàng cũng cho biết từ nay đến ngày 28/3/2018, khi gửi tiết kiệm online trên Ví Việt với mỗi 1 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 01 mã dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng hàng tháng với cơ cấu giải thưởng: 1 Giải nhất: 5 triệu đồng; 2 Giải nhì: 3 triệu đồng; 5 Giải ba: 1 triệu đồng; 10 Giải khuyến khích: 500.000 đồng.

Bên cạnh các giải thưởng trên, Ví Việt còn dành tặng khách hàng chương trình quay thưởng đặc biệt cho tất cả khách hàng mở sổ tiết kiệm online trên Ví Việt được tổ chức dự kiến vào ngày 28/3/2018 với cơ cấu giải thưởng: 1 Giải đặc biệt: 1 Lượng vàng SJC; 1 Giải nhất: 20 triệu đồng; 2 Giải nhì: 10 triệu đồng; 5 Giải ba: 5 triệu đồng; 10 Giải khuyến khích: 1 triệu đồng.

Tin mới lên