Xe

Mitsubishi Xpander bất ngờ bốc cháy khi đang chạy trên đường

(VNF) - Chiếc xe mang nhãn hiệu Mitsubishi Xpander bất ngờ bốc cháy khi đang chạy trên đường khiến ít nhất 2 người tử vong.

Mitsubishi Xpander bất ngờ bốc cháy khi đang chạy trên đường

Mitsubishi Xpander bất ngờ bốc cháy khi đang chạy trên đường

Vụ việc xảy ra vào khoảng sáng 6h30 sáng nay (6/2), một chiếc xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi hiệu Mitsubishi Xpander bất ngờ phất nổ và bốc cháy khi đang di chuyển trên đường, khiến 2 người ngồi trên xe không thoát ra ngoài được dẫn tới tử vong trong xe.

Hiện trường xảy ra vụ việc 

Được biết, địa điểm xảy ra vụ việc ở trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận làng Rô, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Do khu vực xảy ra vụ cháy thuộc địa bàn vùng cao, không có các phương tiện chữa cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Khi lực lượng chức năng nhận tin báo đến hiện trường thì chiếc xe bị cháy gần như trơ khung.

Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Mitsubishi Xpander bị cháy trơ khung

Vụ xe Mitsubishi Xpander bất ngờ bốc cháy nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn lớn về xe tại Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng rất có thể vụ cháy bắt nguồn từ một lỗi nào đó trên xe, một số ý kiến lại cho rằng rất có thể là bị người xấu "hãm hại".

Mitsubishi Xpander từng bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi hệ thống bơm xăng

Trước đó không lâu, hồi tháng 10/2019 Mitsubishi Việt Nam từng phải tiến hành triệu hồi gấp hơn 14.000 xe Xpander bán ra do liên quan tới lỗi hệ thống bơm xăng có thể khiến xe đột ngột chết máy khi đang chạy trên đường.

Trong số 14.051 xe bị triệu hồi, có 9.428 xe số tự động và 4.623 xe số sàn. Trong đó, có 11.468 xe đã bán ra thị trường, 894 xe nằm ở nhà phân phối và 1.689 xe nằm ở kho của hãng.

Mẫu MPV đa dụng Mitsubishi Xpander hiện đang được Mitsubishi Motor lắp ráp ở nhà máy liên doanh của hãng đặt ở Bekasi, Indonesia và xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN trong đó có Việt Nam.

Tin mới lên