Bất động sản

Nam Tiến Lào Cai bắt tay InVision Hospitality quản lý dự án Scenia Bay

(VNF) – Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai và tập đoàn khách sạn InVision Hospitality đã kí kết hợp đồng hợp tác để quản lý vận hành dự án Scenia Bay (Nha Trang).

Nam Tiến Lào Cai bắt tay InVision Hospitality quản lý dự án Scenia Bay

Bà Cao Thị Thu Hiền - Tổng giám đốc Nam Tiến Lào Cai và ông Kevin Beauvais – CEO Tập đoàn InVision Hospitality

Dự án Scenia Bay do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư, tọa lạc tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng (thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Dự án có tổng diện tích 7.666m2, quy mô 700 căn hộ bán và 270 phòng khách sạn cho thuê.

Sở hữu vị trí đắc địa khi cách bờ biển chỉ một con đường và có tới 4 mặt tiền (Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu và Phạm Văn Đồng), Scenia Bay là một trong những dự án hiếm hoi của thành phố Nha Trang có 100% căn hộ view biển.

Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cam kết khách hàng khi mua căn hộ tại Scenia Bay sẽ được sở hữu lâu dài và được nhập hộ khẩu Nha Trang.

Hiện nay, dự án đang được nhà thầu thi công tường vây, dự kiến đến năm 2020 sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động.

Khi đó, Scenia Bay sẽ được quản lý dưới thương hiệu Glow của Tập đoàn InVision Hospitality – đơn vị quản lý chuỗi khách sạn, resort nổi tiếng tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Lãnh đạo hai Công ty kí kết thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ kí kết, bà Cao Thị Thu Hiền, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai, cho biết : "Scenia Bay là dự án đầu tiên đánh dấu bước chân của chủ đầu tư Nam Tiến ở lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sau hàng loạt dự án bất động sản nhà ở đã triển khai thành công tại Lào Cai. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng quyết tâm thành công của Nam Tiến Lào Cai và kinh nghiệm quản lý dày dặn của InVision Hospitality, chắc chắn Scenia Bay sẽ là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn tại thị trường Nha Trang trong thời gian tới."

Bà Cao Thị Thu Hiền (thứ 2 từ phải sang) chia sẻ về việc hợp tác giữa Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality

Trong khi đó, theo ông Kevin Beauvais – CEO Tập đoàn InVision Hospitality: "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã và đang có sự phát triển ấn tượng. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Nam Tiến Lào Cai để phát triển dự án nằm ngay sát biển của vịnh Nha Trang này. Với kinh nghiệm quốc tế và sự am hiểu thị trường địa phương, InVision Hospitality sẽ mang tới phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp cho khách lưu trú và những cư dân tương lai tại Scenia Bay".

Tin mới lên