Tài chính tiêu dùng

Ngân hàng đầu tiên triển khai huy động và cho vay online trên ví điện tử

(VNF) - Ngân hàng LienVietPostBank vừa cho ra mắt sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt. Đây là ví điện tử đầu tiên trên thị trường có tính năng này, giúp khách hàng có thể gửi tiết kiệm và vay vốn qua điện thoại di động.

Ngân hàng đầu tiên triển khai huy động và cho vay online trên ví điện tử

Ngân hàng đầu tiên triển khai huy động và cho vay online trên ví điện tử. (Ảnh minh họa)

Sản phẩm dành cho tất cả các khách hàng cá nhân có tài khoản Ví Việt đồng thời đã có tài khoản tại LienVietPostBank. Với 2 hai chức năng "Gửi tiết kiệm" và "Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm", tiền tiết kiệm của khách hàng ngoài việc tự động sinh lời thì khi cần tiêu dùng, khách hàng cũng có thể vay lại.

Theo đó, khi có nhu cầu gửi tiết kiệm, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Ví Việt trên điện thoại, chủ động lựa chọn kỳ hạn phù hợp, số tiền cần gửi, hình thức tái tục... để gửi tiền mọi lúc, mọi nơi với kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 - 60 tháng. 

Đại diện LienVietPostBank cho hay khi gửi tiết kiệm online, khách hàng sẽ được nhận lãi suất ưu đãi hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần gấp một khoản tiền để chi tiêu trong khi chưa đến ngày đáo hạn của tiền gửi tiết kiệm thì khách hàng có thể sử dụng chức năng "Vay cầm cố tiền gửi tiết kiệm".

LienVietPostBank theo đó sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức vay lên đến 98% số tiền gửi tiết kiệm bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Thời hạn vay bằng với thời hạn đáo hạn của khoản tiết kiệm cầm cố và lãi suất vay ưu đãi chỉ cao hơn 1% lãi suất kỳ hạn mà khách đã gửi tiết kiệm.

Tin mới lên