Ngân hàng mạnh tay đầu tư công nghệ thẻ để tăng thu phí

Vân Linh - 15/08/2019 17:29 (GMT+7)

Thẻ thanh toán và phí bảo hiểm là 2 nguồn thu ngoài lãi lớn nhất hiện nay của các ngân hàng.

VNF
Ngân hàng mạnh tay đầu tư công nghệ thẻ để tăng thu phí.

Tại ACB, trong quý II/2019, thu từ dịch vụ tăng mạnh so với cùng kỳ 2018 lên 520 tỷ đồng, tương ứng tăng 32%, qua đó đóng góp tích cực vào lợi nhuận trong kỳ là 1.915 tỷ đồng, cũng như 6 tháng đầu năm 2019 là 3.622 tỷ đồng.

Ðể tiếp tục đẩy mạnh hoạt động dịch vụ nói chung, mảng thẻ nói riêng, cũng như chuẩn bị cho chiến lược giai đoạn 2020-2024, lãnh đạo ACB cho hay, mỗi năm, ACB đầu tư 30-35 triệu USD vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng. ACB hiện tập trung vào bán lẻ và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với nhóm khách hàng cá nhân có thu nhập cao, ACB định hướng tăng huy động tiền gửi, thu nhập từ dịch vụ bán bảo hiểm và thẻ tín dụng…

VIB cũng là ngân hàng phát triển mạnh mảng thẻ tín dụng thời gian qua. Hoạt động từ mảng này đã đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2019 khi mang lại 1.820 tỷ đồng cho VIB, tăng 58% so với cùng kỳ 2018.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết với mong muốn đóng góp vào quá trình thúc đẩy “xã hội không tiền mặt” mà Chính phủ đề ra, VIB liên tục đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh đầu tư vào công nghệ để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cũng như tăng thu hút khách hàng.

“Ngày 8/8 vừa qua, VIB đưa về thị trường Việt Nam giải pháp công nghệ thẻ Smart Card nhằm giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ, tăng cường an toàn, bảo mật và chung tay bảo vệ môi trường. Ðây là giải pháp tích hợp 3 công nghệ gồm: Thẻ điện tử Virtual Card, thanh toán không tiếp xúc Contactless, mã PIN điện tử Green PIN. Cả 3 công nghệ này đều được tích hợp trên ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng VIB hiện hữu và mở mới”, bà Hương thông tin.

Chia sẻ với Báo Ðầu tư Chứng khoán, lãnh đạo Nam A Bank cho biết 6 tháng qua, hoạt động thẻ đã được đẩy mạnh với mức tăng trưởng gần 20% và đạt tổng cộng 60.000 thẻ tín dụng đến thời điểm này.

“Trong nửa cuối năm 2019, Nam A Bank sẽ tăng cường số hóa hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt là với mảng thẻ, bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data) nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, từng bước thay đổi quan điểm của người dùng về giao dịch ngân hàng trong thời đại 4.0”, lãnh đạo Nam A Bank nhấn mạnh.

Trao đổi với phóng viên, một phó tổng giám đốc Sacombank cho hay thẻ là một trong những nguồn thu đóng góp tỷ trọng không nhỏ vào doanh thu của Ngân hàng thời gian qua. Trong 7 tháng đầu năm 2019, Sacombank đạt 1.938 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, trong đó lợi nhuận thẻ đóng góp 496 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ 2018. Số lượng khách hàng sử dụng thẻ tiếp tục tăng 10%, đạt gần 5 triệu khách hàng với doanh số thanh toán qua thẻ tăng 13%.

“Trong thời gian tới, Sacombank sẽ tiếp tục ưu tiên gia tăng doanh thu từ dịch vụ, đẩy mạnh các hoạt động bảo lãnh, thanh toán quốc tế, bảo hiểm, thẻ, ngân hàng điện tử…, đồng thời tăng cường thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt và tiếp tục triển khai mạnh mẽ các dịch vụ ngân hàng số” lãnh đạo Sacombank thông tin.

Theo nhận định của TS. Bùi Quang Tín, Ðại học Ngân hàng TP.HCM, việc Ngân hàng Nhà nước hạn chế tín dụng ở một số lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán… sẽ khiến tăng trưởng lợi nhuận ngân hàng bị ảnh hưởng.

Bên cạnh đó, việc áp dụng quy định giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn từ đầu năm 2019 theo quy định của Thông tư 19/2017/TT-NHNN và áp dụng Basel II từ đầu năm 2020 cũng khiến nguồn thu của các ngân hàng sụt giảm. Trong bối cảnh đó, các ngân hàng phải cắt giảm chi phí, đẩy mạnh mảng bán lẻ và chạy đua phát triển mảng dịch vụ, nhất là hoạt động thẻ, nhằm giảm phụ thuộc vào tín dụng.

Ðánh giá được đưa ra từ giới phân tích tài chính, trong thời gian tới, thu nhập từ dịch vụ nói chung và mảng thẻ nói riêng sẽ còn tăng trưởng tốt, chủ yếu nhờ hoạt động thanh toán và bảo hiểm.

Theo ĐTCK
Cùng chuyên mục
Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

11/03/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Với nhiều yếu tố tích cực ủng hộ cho bảo hiểm phi nhân thọ mở rộng dư địa tăng trưởng, dự kiến mảng này sẽ đóng góp lớn cho mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm trung bình trên GDP đạt 3,3 – 3,5% của Chính phủ đề ra vào năm 2030.

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

11/03/26 10:50 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị của Techcom Life đã chính thức bổ nhiệm ông Mukesh Pilania giữ chức Tổng Giám đốc (CEO).

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

10/03/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia đánh giá, đây là một sản phẩm khá hay nhưng có tệp khách hàng rất rõ ràng, người tham gia cần xem xét đầy đủ các yếu tố về mục tiêu tài chính, nhu cầu bảo hiểm trước khi quyết định tham gia.

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

10/03/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT VINARE, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, điều quan trọng không phải đạt được con số 3,5% GDP bằng mọi giá mà phải đạt được một cách bền vững, trong đó niềm tin thị trường sẽ là yếu tố quyết định.

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

09/03/26 17:20 (GMT+7)

(VNF) - Manulife Việt Nam ra mắt Xanh Phú Quý (Evergreen Prosperity), sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị thế hệ mới, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về bảo vệ tài chính, đầu tư dài hạn và tích lũy tài sản để kiến tạo gia sản nhiều thế hệ.

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

09/03/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Với hơn 38 triệu lượt xem trên các nền tảng số, chiến dịch "Góp nên Tết nhà vô giá" của Home Credit đã thực sự trở thành một phần hơi thở của Tết Bính Ngọ. Bằng cách lấy sự thấu hiểu làm tâm điểm, thương hiệu không chỉ mang đến trợ lực tài chính kịp thời mà còn lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần tạo nên một mùa Tết ấm áp cho cộng đồng.

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

03/03/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thẻ tín dụng không còn là hình ảnh của những món nợ tiêu dùng, mà trở thành một phần trong cách Gen Z quản lý tiền bạc thực tế và có tính toán hơn.

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

02/03/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 27/02/2026 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Alpha (AlphaRe) chính thức ra mắt thị trường, đánh dấu bước phát triển mới của ngành bảo hiểm Việt Nam trong bối cảnh cấu trúc rủi ro toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng phức tạp.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

01/03/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Với giá trị bảo hiểm lên đến 300 triệu USD, đây là hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được phát hành tính đến thời điểm này.

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

28/02/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong tháng 1/2026, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ đạt hơn 10.000 tỷ đồng, tăng nhẹ 0,5% so với cùng kỳ, đây là con số mở ra nhiều tín hiệu phục hồi cho mảng này sau một thời gian dài tăng trưởng âm.

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

27/02/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thế hệ “bánh mỳ kẹp” đang dần trẻ hóa trong bối cảnh giá tài sản leo thang, diễn biến của các loại tài sản, nhất là giá nhà ở các thành phố lớn, giá vàng hay giá kim loại quý… đều tăng rất nhanh.

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

26/02/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Quản lý, khám chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, tỷ lệ tổn thương cơ thể do ung thư tuyến giáp quy định tại Thông tư số 28 chưa hợp lý, đơn vị đã đề xuất Bộ Y tế có lộ trình sửa đổi sớm nhất trong năm 2026.

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

26/02/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ xếp hàng mua vàng lấy vía đầu năm, nhiều người còn tận dụng thẻ tín dụng để “săn” hoàn tiền, biến ngày vía Thần Tài thành cuộc đua tối ưu lợi ích tài chính.

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

25/02/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Đây là một trong 9 chỉ tiêu của Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia giai đoạn 2020 – 2025 nhưng chưa hoàn thành mục tiêu đề ra.

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

20/02/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện các DN bảo hiểm nhấn mạnh, công nghệ đã trở thành đòn bẩy bứt phá không giới hạn cho các doanh nghiệp bảo hiểm, giúp tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

20/02/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Bộ Tài chính, một số điểm mới đã được đề xuất sửa đổi, bổ sung nhằm khuyến khích phát triển bảo hiểm nông nghiệp như tăng mức đề xuất hỗ trợ, mở rộng đối tượng tham gia…

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

19/02/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia bảo hiểm Lê Minh nêu quan điểm, 2025 là một năm ngành bảo hiểm tích luỹ nền tảng, giai đoạn tới sẵn sàng thay đổi cả về chất và lượng để đi xa hơn.

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

18/02/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Một khách hàng bị bảo hiểm từ chối chi trả 5,5 tỷ đồng vì 'giấu bệnh hiểm nghèo'. Bài học rút ra là khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin khi mua bảo hiểm.

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

15/02/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - TS Lê Bá Chí Nhân cho biết, việc thay đổi toàn diện về sản phẩm trong ngắn hạn chưa đạt kết quả như kỳ vọng nhưng hơn hết, ngành bảo hiểm bảo hiểm nhân thọ cần một sự chuyển đổi toàn diện mới có thể “sáng lên” theo nghĩa lành mạnh và bền vững.

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

12/02/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Life) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Hải giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

10/02/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - KBank Vietnam đã điều chỉnh tỷ lệ hoàn tiền thẻ tín dụng (cashback) giảm mạnh từ 10% xuống chỉ còn 0,5%, tối đa 1 triệu đồng cho mỗi kỳ sao kê.

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

10/02/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Không ít khách hàng bất ngờ khi tài khoản vẫn bị trừ tiền dù thẻ ngân hàng đã được khóa. Đây là một trong những nhầm lẫn phổ biến giữa thao tác khóa thẻ tạm thời và việc hủy thẻ vĩnh viễn.

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

08/02/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo MB, với sự tăng trưởng từ dịch vụ bảo hiểm của các thành viên trong năm 2025 thì mảng này được cho sẽ là “enzim”cho nguồn thu của nhà băng này trong năm 2026.

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

06/02/26 19:20 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/2/2026 – Techcombank, Techcom Life và IVI Group công bố hợp tác triển khai các giá trị gia tăng (Value-Added Services – VAS) trong chăm sóc sức khỏe trên nền tảng IVIE – Bác sĩ ơi, hướng tới gia tăng trải nghiệm và mức độ gắn kết của khách hàng trong suốt vòng đời hợp đồng bảo hiểm, đồng thời đóng góp vào tầm nhìn hệ sinh thái tài chính - bảo hiểm - y tế số tại Việt Nam.

Tin khác
Chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư tích lũy: Cân nhắc 'thêm cái này thì giảm cái kia'

Chọn bảo hiểm nhân thọ để đầu tư tích lũy: Cân nhắc 'thêm cái này thì giảm cái kia'

(VNF) - Theo chuyên gia tài chính cá nhân, bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị là dòng sản phẩm “đa di năng” nhiều ưu điểm, nổi bật là tính năng đầu tư. Tuy nhiên, người tham gia cần am hiểu tài chính, tìm hiểu rõ sản phẩm để có thể tối ưu hoá được mục tiêu này.

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Đưa doanh thu phí bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Dư địa rất lớn từ mảng phi nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ Techcom Life có tân Tổng Giám đốc

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm nhân thọ ‘dưỡng già’: Đáng giá nhưng không phải ai cũng phù hợp

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Đưa doanh thu bảo hiểm đạt 3,5% GDP: Niềm tin thị trường là yếu tố quyết định

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Xanh Phú Quý

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Home Credit Tết 2026: Từ giai điệu ‘quốc dân’ đến hành trình ‘Góp’ Tết trọn vẹn

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

Gen Z mê thẻ tín dụng: Thiết lập kỷ luật tài chính, từ bỏ thói quen 'cứ quẹt trước đã'

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

AlphaRe ra mắt: Kế thừa giá trị Việt, ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới được ký kết giá trị 300 triệu USD

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Bảo hiểm phát tín hiệu phục hồi, mở ra cơ hội tăng tốc dài hạn

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Thế hệ 'bánh mỳ kẹp': Áp lực trẻ hóa và bài toán quản lý tài sản từ tuổi 30

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Tỷ lệ tổn thương cơ thể do K Giáp chưa hợp lý: Bộ Y tế 'hứa' sửa trong 2026

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Quẹt thẻ tín dụng 'săn' vàng vía Thần Tài: Mua 1 chỉ được tặng cả triệu đồng

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Doanh thu phí bảo hiểm trên GDP sụt giảm, chỉ tiêu Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia chưa đạt

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Bảo hiểm nhân thọ chạy đua công nghệ: Đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện mô hình kinh doanh

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

Đề xuất hỗ trợ tối đa 95% phí bảo hiểm nông nghiệp cho nông dân

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

'Ngành bảo hiểm nhân thọ đang tích luỹ nền tảng để đi xa hơn'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Bảo hiểm từ chối trả 5,5 tỷ vì khách 'giấu bệnh hiểm nghèo'

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Không chỉ ‘cải cách’, giai đoạn mới bảo hiểm nhân thọ cần 1 hệ sinh thái mới

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Bảo hiểm nhân thọ MB Life có tân Tổng Giám đốc

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Cashback thẻ tín dụng giảm ‘sốc’ từ 10% xuống 0,5%: Khơi mào làn sóng huỷ thẻ?

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Thẻ ngân hàng đã khóa nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Tìm động lực cho tăng trưởng 2026: MB kỳ vọng lớn vào mảng bảo hiểm

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số

Hợp tác Techcombank – Techcom Life và IVI Group: Tăng trải nghiệm khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ số