Tài chính tiêu dùng

Người đàn ông tử vong bất thường, nghi liên quan đến 'tín dụng đen'

Một người đàn ông ở Hà Tĩnh được người nhà đưa vào viện trong tình trạng nguy kịch rồi tử vong sau khi được đưa về nhà, có nhiều nghi vấn liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi.

Người đàn ông tử vong bất thường, nghi liên quan đến 'tín dụng đen'

Ngôi nhà của ông Th.

Trưa 4/3, tin từ lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho biết vào khoảng 23 giờ ngày 3/3, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn V.Th. (SN 1968, trú tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang) trong tình trạng nguy kịch. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và xổ ruột cho bệnh nhân. Tuy nhiên, lúc này bệnh nhân được tiên lượng xấu nên ông Th. được người nhà xin đưa về và tử vong sau đó.

Thượng tá Hoàng Huyền, trưởng Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này đang vào cuộc điều tra về cái chết của ông Th. ngay sau khi có thông tin nghi vấn về cái chết bất thường của người đàn ông này. Đồng thời, đã trưng cầu khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong.

"Ông Th. là người địa phương, hằng ngày buôn bán gỗ keo. Tuy nhiên, ông này lại có liên quan đến chuyện tiền bạc bên ngoài xã hội. Ngoài ra, ông Th. còn dính vào lô đề và nợ nần. Hiện tại tất cả còn phải chờ kết luận từ cơ quan điều tra thì mới biết được nguyên nhân tử vong của ông Th. là do đâu", ông Nguyễn Ngọc Hoán, Chủ tịch UBND xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang, nói.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Tin mới lên