Tiêu điểm

Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng chính thức bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT&TT

(VNF) - Ngày 3/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ bàn giao nhiệm vụ Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Hùng.

Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng chính thức bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ TT&TT

Ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng ký biên bản bàn giao nhiệm vụ

Theo đó, ông Trương Minh Tuấn và ông Nguyễn Mạnh Hùng đã ký biên bản bàn giao các nhiệm vụ nêu trên cũng như chức năng, tổ chức bộ máy Bộ Thông tin Truyền thông (giai đoạn từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2018).

Nội dung chính được bàn giao gồm: Nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2016-2020 và những kết quả đã thực hiện; công tác xây dựng thể chế, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, dự án; công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện các chính sách pháp luật, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình, dự án và các nhiệm vụ được Chính phủ giao; công tác tổ chức bộ máy của Bộ gồm 6 lãnh đạo Bộ và 36 cơ quan, đơn vị, 4 doanh nghiệp Bộ đại diện quyền sở hữu...

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Mạnh Hùng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ban, ngành đã giao phó.

“Đây là vinh dự lớn cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho cá nhân đồng chí và cho Bộ và ngành Thông tin và Truyền thông”, ông Hùng nói.

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng hứa sẽ sát cánh cùng Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ đoàn kết, tập trung trí tuệ, công sức, kế thừa những thành tựu đã đạt được, phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của Bộ và ngành Thông tin và Truyền thông.

Cũng phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Minh Tuấn cho biết trong hai năm rưỡi vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đạt đượt nhiều kết quả tốt đẹp. Ông Trương Minh Tuấn tin tưởng, với vai trò của ông Nguyễn Mạnh Hùng, ngành Thông tin và Truyền thông trong thời gian tới tiếp tục phát triển, có nhiều bước đổi mới, đột phá hơn…

Nhân dịp này, ông Tuấn cũng gửi lời xin lỗi tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức của ngành vì đã để xảy ra những vi phạm, khuyết điểm đáng tiếc vừa qua.

Tin mới lên