MG đã bán ra 28.000 ô tô trên thị trường Việt Nam
(VNF) - Haxaco khai trương MG Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3S Premium toàn cầu đầu tiên tại miền Trung và Tây Nguyên.
Tiếp tục dẫn đầu ở phân khúc SUV 7 chỗ trong tháng 5/2020 vẫn là cái tên quen thuộc Toyota Fortuner. Kết thúc tháng, mẫu xe này đạt doanh số 623 chiếc.
Bước sang tháng 6/2020, Toyota Việt Nam tiếp tục kích cầu cho mẫu xe này bằng việc áp dụng chương trình ưu đãi phí trước bạ, áp dụng cho Toyota Fortuner bản 2.4 AT 4x2 và bản 2.4 MT 4x2 (sản xuất trong nước).
“Kỳ phùng địch thủ” của Toyota Fortuner là Ford Everest cũng ghi nhận mức tăng trưởng doanh số ổn định so với tháng trước đó. Cụ thể, kết thúc tháng 5/2020 đã có 324 xe Everest được bàn giao tới tay người dùng.
Ở thời điểm hiện tại, Ford Everest đang nằm trong đợt triệu hồi để kiểm tra và cập nhật lại phần mềm với số lượng lên tới 3.337 chiếc.
Một bất ngờ xuất hiện ở phân khúc SUV 7 chỗ trong tháng 5/2020 là sự góp mặt của một mẫu xe mang thương hiệu Việt là VinFast Lux SA2.0.
Mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường hơn 1 năm nhưng doanh số của VinFast Lux SA2.0 khiến không ít đối thủ phải dè chừng. Cụ thể, kết thúc tháng 5/2020 mẫu xe này bán được 323 chiếc. So với người xếp trên là Ford Everest thì VinFast Lux SA2.0 chỉ kém 1 chiếc.
Mẫu SUV này được VinFast ưu đãi lên đến gần 300 triệu đồng trong tháng 5/2020. Bên cạnh đó, chương trình đổi xe cũ lấy xe VinFast mới được xem là nguyên do giúp Lux SA2.0 đạt doanh số cao.
Vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng phân khúc SUV 7 chỗ tháng 5/2020 là Mazda CX-8. Doanh số của mẫu xe này trong tháng 5 vừa qua là 223 chiếc.
Hiện Mazda CX-8 hiện là mẫu SUV 7 chỗ có lợi thế cạnh tranh tốt nhất so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc. Cụ thể, khách hàng khi mua CX-8 trong tháng 6/2020 sẽ được giảm 150 triệu đồng, kèm bộ quà tặng phụ kiện trị giá 25 triệu đồng, áp dụng cho cả 4 phiên bản. Tổng trị giá của chương tình ưu đãi là 175 triệu đồng.
Mặc dù tung ra nhiều chương trình giảm giá bán để “kích cầu” doanh số nhưng điều này cũng không giúp Mitsubishi Pajero Sport cải thiện được thứ hạng so với tháng trước đó. Cụ thể, tổng kết hết tháng 5 vừa qua, Pajero Sport chỉ bán được 75 xe.
Bước sang tháng 6, Mitsubishi Pajero Sport tiếp tục được giảm giá bán tới 100 triệu đồng, áp dụng cho phiên bản máy dầu 4x2 MT. Trong khi đó, Pajero Sport phiên bản diesel 4x2 AT giảm 72 triệu đồng, phiên bản Gasoline 4x2 AT Premium giảm 60 triệu đồng.
Cái tên cuối cùng xuất hiện trong bảng xếp hạng ở phân khúc SUV 7 chỗ là Isuzu mu-X với doanh số 17 chiếc.
Xem thêm: Phân khúc sedan hạng D tháng 5/2020: VinFast Lux A2.0 ‘vượt mặt’ Toyota Camry
(VNF) - Haxaco khai trương MG Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3S Premium toàn cầu đầu tiên tại miền Trung và Tây Nguyên.
Mạng xã hội xôn xao thông tin sắp đấu giá 3 ô tô Toyota Crown mang biển xanh 80B thuộc sở hữu của Văn phòng Trung ương Đảng có giá khởi điểm 65 triệu đồng/xe
(VNF) - Từ ngày 1/6/2024, VinFast áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt dành riêng cho dòng xe cao cấp nhất dải sản phẩm - VF 9 như cam kết mua lại xe đã qua sử dụng với giá lên tới 78% giá ban đầu; trả thêm 15-20% để đổi phiên bản mới; miễn phí sạc 2 năm; ưu tiên phục vụ riêng,…
(VNF) - Tập đoàn Thành Công (TC Group) công bố kế hoạch chuẩn bị mở bán ra thị trường phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe hạng A Hyundai Grand i10 tại Việt Nam.
(VNF) - Hãng xe pháp Peugeot chính thức rút lui khỏi thị tường Indonesia, nơi tiêu thụ ô tô lớn nhất Đông Nam Á.
(VNF) - Ford Territory dễ dàng vượt mặt các đối thủ sừng sỏ như Honda CR-V, Hyundai Tucson để chiếm được chỗ đứng trên thị trường dù "tham chiến" muộn.
(VNF) - Mặc dù có lợi thế về giá bán khi là mẫu xe có giá bán gần như rẻ nhất phân khúc nhưng thiết kế già cỗi, chậm lên đời và nâng cấp trang bị là những lý do khiến Kia Soluto bị người tiêu dùng quay lưng.
(VNF) - Với mức giá khởi điểm từ 489 triệu đồng, Hyundai Stargazer X được xem là mẫu MPV đa dụng có giá bán rẻ nhất phân khúc trên thị trường hiện nay.
(VNF) - VinFast Auto Ltd. (Nasdaq: VFS), công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup mới đây đã công bố báo cáo tài chính chưa kiểm toán của quý I/2024.
(VNF) - Doanh số bán hàng của Kia Sorento trong quý I/2024 ‘hụt hơi’ trước hai đối thủ cạnh tranh Ford Everest và Hyundai Santa Fe.
(VNF) - Trong quý I/2024, mẫu bán tải Mazda BT-50 chỉ bán được 5 xe và bị đẩy xuống vị trí áp chót bảng xếp hạng, thậm chí còn xếp dưới chiếu mẫu xe “ế ẩm” Isuzu D-max.
(VNF) - Khá bất ngờ khi mẫu xe được khách hàng Việt tìm mua nhiều nhất trong quý I/2024 là bán tải Ford Ranger với doanh số 3.562 chiếc.
(VNF) - Bước sang tháng 3/2024, doanh số của hầu hết các mẫu ô tô đều có sự tăng trưởng sau khi trải qua giai đoạn thị trường ảm đạm. Đáng chú ý, bảng xếp hạng 10 mẫu ô tô bán chạy nhất tháng 3 có sự góp mặt của "tân binh" Mitsubishi Xforce.
(VNF) - Thương hiệu Toyota lấy lại ngôi vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu xe bán chạy nhất tháng 3/2024 từ tay đối thủ Hyundai. Trong khi đó, thương hiệu xe Mỹ Ford tiếp tục duy trì ngôi vị thứ hai toàn thị trường.
(VNF) - Được mệnh danh là “tiểu G63”, Suzuki Jimny không chỉ thể hiện tốt trên những địa hình hiểm trở mà còn có thể kết hợp làm xe đi phố thuận tiện, nhỏ gọn.
(VNF) - Tổng lượng xe máy bán ra toàn thị trường trong quý I/2024 đạt 603.745 xe, giảm 4,88% so với cùng kỳ năm 2023.
(VNF) - “Tểu G63” Suzuki Jimny bán tại Việt Nam là phiên bản GLX 4AT với giá 789 triệu đồng.
(VNF) - Có giá bán khởi điểm từ 599 triệu đồng giống như đối thủ cạnh tranh Mitsubishi Xforce. Tuy nhiên, Kia Seltos 2024 chỉ là phiên bản nâng cấp vòng đời, trong khi Xforce là phiên bản hoàn toàn mới.
(VNF) - Toyota Corolla Cross 2024 mới mở bán tại Việt Nam chỉ có 2 phiên bản, giá bán dao động từ 820 đến 905 triệu đồng, rẻ hơn đời cũ từ 40 - 50 triệu đồng.
(VNF) - Ngày càng nhiều người dùng xe điện Trung Quốc than phiền về việc họ phải trả nhiều tiền hơn cho phí bảo hiểm. Đây được xem là một trong những trở ngại kéo tốc độ tăng trưởng của thị trường xe điện Trung Quốc chậm lại trong những tháng gần đây.
(VNF) - Trong phiên đấu giá ngày 5/4, biển số ô tô 30K-999.99 từng trúng hơn 74 tỷ đồng nhưng bỏ cọc vừa được đấu giá thành công hơn 30 tỷ đồng.
(VNF) - Trước sức ép quá lớn từ đối thủ cạnh tranh Ford Everest trong cuộc đua doanh số, Hyundai Santa Fe vừa được nhà phân phối giảm giá bán tới 100 triệu đồng để lấy lại thị phần.
(VNF) - Tại Ấn Độ, SUV cỡ nhỏ Toyota Urban Cruiser Taisor có giá bán thấp nhất từ 230 triệu đồng và cao nhất khoảng 390 triệu đồng.
(VNF) - Bên cạnh việc tung ra nhiều phiên bản mới, phân khúc SUV hạng C còn chứng kiến cuộc chạy đua về giá bán giữa các đối thủ với nhau.
(VNF) - Việc Tesla giành lại ngôi vương về doanh số bán hàng từ tay hãng xe Trung Quốc BYD cho thấy ảnh hưởng toàn cầu của Tesla là không dễ bị thách thức, đặc biệt khi cả hai công ty đều dự đoán tốc độ tăng trưởng doanh số bán xe điện tại Trung Quốc sẽ chậm lại trong năm nay.
(VNF) - Haxaco khai trương MG Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn 3S Premium toàn cầu đầu tiên tại miền Trung và Tây Nguyên.
(VNF) - Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ - nhà ở cao cấp (Lavida Green) có mức đầu tư hơn 2.110 tỷ đồng, diện tích đất thực hiện dự án là 45.640,7m2 do Công ty TNHH SUFAT Việt Nam làm chủ đầu tư.